Đất Phan Thiết giá rẻ 2024: TOP 05 khu vực ĐÁNG ĐẦU TƯ

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Sở hữu tiềm năng phát triển nổi bật, đất Phan Thiết giá rẻ được xem là cơ hội đầu tư "1 vốn 4 lời" của nhiều nhà đầu tư thời điểm này.

Thị trường bất động sản Phan Thiết khởi sắc từ 2 - 3 năm trở lại đây. Đặc biệt, từ đầu năm 2020, sau khi hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng trọng điểm chính thức triển khai, nhiều dự án bất động sản quy mô xem đây là điểm đến lý tưởng.

Đất Phan Thiết tăng giá từng ngày, hiệu ứng của dự án sân bay đang mở ra cho Phan Thiết nhiều cơ hội mới. Hầu hết các chuyên gia đều cho rằng, nhà đất Phan Thiết sẽ là bản sao của các thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đi trước như: Phú Quốc, Vân Đồn, Cam Ranh, Nha Trang

Theo bảng giá đất Phan Thiết 2024 mới nhất, mặt bằng chung giá bán tại đây vẫn chưa cao. Sốt đất Bình Thuận tại Phan Thiết chỉ tập trung ở một số tuyến đường trọng điểm và các khu ven biển. Phần lớn đất nền Phan Thiết đều tương đối rẻ, giao động trong khoảng 7 - 10 triệu/m2, chỉ một số dự án liền kề khu du lịch giá khoảng 20 - 35 triệu/m2.

Dựa trên tiến trình phát triển của thị trường và tiềm lực nội tại. Hầu hết nhà đầu tư đều tỏ ra khả quan với thị trường này, họ cho rằng mua đất Phan Thiết trong năm 2024 và 2 - 3 năm tới nhắm mắt cũng có lời.

Để chọn được đất Phan Thiết giá rẻ, tiềm năng nổi trội, dưới đây là 5 khu vực không thể bỏ qua:

Đất Phan Thiết giá rẻ phường Hàm Tiến

Sở hữu diện tích hơn 10km2, phần lớn quỹ đất phường Hàm Tiến đều chạy dọc theo đường bờ biển. Đây cũng là 1 trong những khu vực tập trung số lượng lớn khu biệt thự nghỉ dưỡng Phan Thiết và các khu dịch vụ du lịch biển.

So với giá đất các phường trung tâm, đất ở và thương mại dịch vụ phương Hàm Tiến thấp hơn nhiều. Theo bảng giá của UBND tỉnh, chỉ khoảng 4 - 10 triệu/m2. Tại một số khu dân cư và tuyến đường nhỏ, giá chỉ khoảng 2 - 5 triệu/m2.

Đất Phan Thiết giá rẻ - 1

Đất giá trẻ phường Phú Hài, Tp. Phan Thiết

Có đặc điểm gần giống với nhà đất phường Hàm Tiến, tuy nhiên đất phường Phú Hài lại được đánh giá cao hơn nhờ các dự án quy mô lớn và các khu du lịch hiện hữu.

Đất Phú Hài không dễ mua, do quy đất tiềm năng thuộc các đường lớn như Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Thông đều ở mức trên 20 triệu/m2. Đất giá rẻ chủ yếu nằm ở hướng Bắc, bên kia đường Võ Nguyên Giáp so với dải đất dọc bờ biển.

Tuy vậy, khu vực đất giá rẻ tại đây vẫn được xem là đáng đầu tư. Do nhiều dự án nghỉ dưỡng có xu hướng mở rộng, sức hút dân cư tại đây đang rất khả quan.

Đất Phan Thiết giá rẻ - 2

Đất Phan Thiết giá rẻ phường Đức Long

Phường Đức Long là một trong số các phường thuộc nội thị Tp. Phan Thiết. Với diện tích 2,07 km2, khu vực này khá thuận tiện để kết nối với các tiện ích nổi bật của thành phố.

Đất giá rẻ tại phường Đức Long, Phan Thiết chủ yếu thuộc khu vực tiếp giáp các xã phía Nam. Với lợi thế nằm dọc theo đường bờ biển, nên hầu hết đất tại đây đều được đánh giá cao về khả năng phát triển dịch vụ.

Bán đất giá rẻ xã Tiến Lợi, Tp. Phan Thiết

Không có đất giáp biển, tuy nhiên đất xã Tiến Lợi lại là điểm đến của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư hướng đến nhóm đất giá rẻ.

Trên địa bàn có Quốc lộ 1A đi qua, đây cũng là điểm giao thông trọng điểm kết nối các địa phương thuộc tỉnh Bình Thuận với thành phố biển Phan Thiết.

Nếu không mua đất nhằm mục đích làm dịch vụ, du lịch thì đất Tiến Lợi sẽ là món hời bởi giá rẻ và khả năng tăng trong tương lai rất cao.

Đất Phan Thiết giá rẻ - 3

Đất giá rẻ xã Tiến Thành, Tp. Phan Thiết

Có tổng diện tích tự nhiên lên đến hơn 52km2, đây là đơn vị hành chính có diện tích lớn thứ 2 toàn thành phố.

Quỹ đất rộng lại nằm khá xa trung tâm và các khu du lịch nghỉ dưỡng, giá đất phường Tiến Thành gần như rẻ nhất tại Phan Thiết. Giá bán thực tế chỉ khoảng 5 - 7 triệu/m2, giá theo quy định của UBND tỉnh chỉ 2 - 3 triệu/m2.

Trong tương lai, nếu Phan Thiết đẩy mạnh phát triển các khu du lịch xa trung tâm thành phố, thì tuyến đường Lạc Long Quân thuộc xã Tiến Thành rất có khả năng sốt giá.

Đất Phan Thiết giá rẻ - 4

Sự phát triển nhanh của thị trường sẽ kéo theo nhiều vấn đề liên quan đến quy hoạch và pháp lý. Khi mua đất giá rẻ Phan Thiết, anh/chị cần tìm hiểu kỹ. Tuyệt đối không nên ham sẻ, chủ quan để mất tiền oan.

>>>> Xem thêm: