Có nên đầu tư đất nền Becamex Bình Phước?

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Đất nền Becamex Bình Phước mang sức hút của một dự án quy mô bậc nhất tại địa phương nhưng có thực sự an toàn để đầu tư?

Dự án Becamex Chơn Thành đang trên đà quay trở lại khi sức nóng từ thị trường nhà đất Chơn Thành lên cao. Số lượng nhà đầu tư và khách hàng cá nhân đổ về tìm mua đất Chơn Thành có dấu hiệu nhộn nhịp hơn hẳn từ đầu năm đến nay. Cuộc dịch chuyển và chiến thuật đầu tư theo chiều sâu ở các thị trường vùng ven đang tạo “thời” cho các dự án quy mô, bài bản tại Bình Phước nói chung, Chơn Thành nói riêng.

Becamex Bình Phước là thương hiệu lớn, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của tỉnh nhà. Sự xuất hiện của dự này đưa bất động sản Chơn Thành lên mức tiệm cận mới, đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh.

Becamex Bình Phước là dự án quy mô tại địa phương

Tuy nhiên, Chơn Thành hiện đang ghi nhận số lượng nguồn cung tương đối dồi dào, liệu rằng đầu tư vào đất nền khu công nghiệp Becamex Bình Phước có phải là quyết định khôn ngoan và có lợi cho kế hoạch lâu dài?

Đánh giá một cách khách quan, so với mặt bằng chung, đất nền Becamex Bình Phước thời điểm này vẫn sở hữu nhiều ưu thế nổi trội. Tuy nhiên, hiệu quả đầu tư đến đâu còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố, dự án dù tiềm năng nhưng nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm thì cũng rất khó để nguồn vốn phát huy tối đa hiệu quả.

Thế mạnh của đất nền Becamex Bình Phước

Khu liên hợp Công nghiệp - Đô thị Becamex Bình Phước ở thời điểm ra mắt đã gây ấn tượng với quy mô khủng, trong đó dành phân nửa để phát triển khu đô thị. Các lô đất nền dự án được phân khu hợp lý, đặt cạnh hệ thống hạ tầng và giao thông đồng bộ, đa kết nối tới các tiện ích. Đất nền Becamex Bình Phước, theo các chuyên gia, hội tụ đủ những yếu tố đòn bẩy, tầm giá lẫn tiềm năng.

Chủ đầu tư có năng lực, uy tín

Becamex IDC là doanh nghiệp đã quá quen mặt khi gắn liền thương hiệu với các công trình trọng điểm về kinh tế - xã hội trên phạm vi cả nước. Điển hình là dự án Thành phố Mới Bình Dương và chuỗi Khu công nghiệp Mỹ Phước, VSIP, khu công nghiệp Bàu Bàng,... Đơn vị này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển mô hình các khu liên hiệp, những dự án nhà ở xã hội mang tính thiết thực đối với người lao động và người có thu nhập trung bình - thấp.

Becamex IDC cũng đồng thời là đơn vị có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với doanh nghiệp trong và ngoài nước, do đó, bên cạnh học hỏi kinh nghiệm còn có thể thu hút dòng vốn đầu tư đổ về. Thương hiệu của Becamex IDC đã đón nhận phần lớn số vốn đầu tư vào tỉnh Bình Phước mỗi năm, các nhà máy đã đi vào hoạt động với lượng lao động không hề nhỏ; đẩy mạnh sản xuất công nghiệp, thay đổi bộ mặt nền kinh tế cũng như gia tăng nhu cầu về nhà ở và dịch vụ.

Trong hơn 40 năm hình thành và phát triển, Becamex luôn là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực hạ tầng công nghiệp, đi cùng với đó là thế mạnh trong việc hoàn thiện hệ sinh thái theo hướng đảm bảo sự kết nối đồng bộ từ công nghiệp đến dịch vụ và thương mại. Là chủ đầu tư năng động và không ngừng sáng tạo, Becamex IDC tạo dựng niềm tin vững chắc đối với nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế.

Đất nền Becamex Bình Phước thuộc top giá rẻ

Nhìn chung, giá đất tại Chơn Thành tuy tăng theo quy luật nhưng vẫn ở mức rẻ hơn so với Thành Đồng Xoài, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh,...bởi mọi thứ vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và được giám sát chặt chẽ bởi lãnh đạo địa phương, hạn chế tình trạng sốt ảo, trục lợi bất chính từ giá đất.

Với giá bán từ 500 triệu/nền có diện tích từ 150m2, đất nền Becamex Chơn Thành Bình Phước được xem là mức giá phù hợp cho người lao động và công nhân. Đặc biệt, đất tại định cư Becamex Bình Phước dành cho các đối tượng có đất được quy hoạch cho khu công nghiệp còn được nhận nhiều ưu đãi và chính sách hỗ trợ từ địa phương.

Đất nền Becamex Bình Phước giá rẻ

Tiềm năng phát triển rộng mở

Đất nền khu công nghiệp Becamex Bình Phước nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có kết nối giao thông thuận tiện với các địa phương trong vùng cũng như các khu vực phát triển về kinh tế lân cận. Bên cạnh yếu tố nội lực, đất nền dự án này được hưởng lợi không nhỏ từ các vùng phụ cận khi ngày càng tăng cường các hoạt động kết nối giao thương, vận tải hàng hóa.

Hiện tại, khu công nghiệp Becamex Chơn Thành đã có tỷ lệ lấp đầy hơn 70%, đồng nghĩa với số lượng người lao động và cư dân có nhu cầu nhà ở bên trong dự án đang dần ổn định và đông đức hơn trước. Nhịp sống, làm việc sôi động mang những dự cảm đầy tích cực trong việc tiếp cận các nhóm khách hàng tiềm năng của đất nền Becamex Bình Phước.

Xét trong tổng thể hạ tầng đồng bộ, được đầu tư bài bản và áp dụng nhiều kỹ thuật tiến bộ, đất nền Becamex Chơn Thành Bình Phước có rất nhiều cơ hội để tăng giá theo quy luật từ sức bật hạ tầng. Cùng với đó, sự phong phú về các hoạt động giúp nhà đầu tư đa dạng hóa cách thức sinh lợi với các sản phẩm đất nền ngoài nhu cầu ở thực, như cho thuê nhà xưởng, mặt tiền kinh doanh, buôn bán các mặt hàng,...

Đất nền Becamex Bình Phước đang là sản phẩm được đánh giá cao về khả năng cung cấp môi trường sống tiêu chuẩn cho cư dân. Nhờ chắt lọc những kinh nghiệm trong xây dựng mô hình KCN chuẩn quốc tế ở nhiều tỉnh, đất nền tại khu công nghiệp Becamex hội tụ những điểm sáng về chất lượng, giá trị và tiềm năng. Trong làn sóng đổ về bất động sản Chơn Thành ngày một mạnh mẽ như hiện nay, chứng tỏ khu vực này có những điều mà nhà đầu tư tìm kiếm, một sản phẩm nổi bật như đất nền Becamex không khó để lọt vào tầm ngắn của các “tay chơi”.

Ai là đối tượng phù hợp với đất nền Becamex Bình Phước

Với mức giá hiện thời của mình, đất nền Becamex Bình Phước nằm trong khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng, có thể là nhà đầu tư kinh nghiệm hoặc người lao động, cá nhân có nhu cầu về nhà ở, thay đổi môi trôi trường sống,... Nếu đang có trong tay từ 500 triệu đồng và quan tâm đến thị trường nhà đất Chơn Thành, anh/chị có thể cân nhắc đất nền Becamex Bình Phước khi thuộc các trường hợp sau đây.

Nhà đầu tư muốn sinh lợi dài hạn với đất nền

Đất nền là kênh đầu tư được giới chuyên môn đánh giá cao theo suốt hành trình phát triển của thị trường địa ốc. Ở thời điểm nào, đất nền cũng có khả năng duy trì tốt sức hút của mình bởi tính ổn định và khả năng bảo toàn giá trị. Đất nền Chơn Thành nói chung và đất nền Becamex Bình Phước nói riêng cũng không nằm ngoài quy luật nói trên, nhất là khi được cấp phép, phê duyệt bởi cơ quan có thẩm quyền. An toàn về pháp lý trước hết sẽ giúp nhà đầu tư sử dụng hiệu quả nguồn vốn của mình.

Trong tầm nhìn 3 - 5 năm tới, nhà đất Chơn Thành hứa hẹn nhiều bước tiến mới sẽ hiển thị rõ nét hơn, khi các mục tiêu quy hoạch đô thị dần được hoàn thành. Theo ghi nhận, đất nền khu công nghiệp Becamex Bình Phước đạt mức tăng nóng từ 20 - 30%, so với mức tăng bình quân 20%.

Nhà đầu tư muốn phát triển kinh doanh

Như đã đề cập, tỷ lệ lấp đầy của KCN Becamex Bình Phước hiện đã ở mức tương đối cao, nhu cầu về các dịch vụ tiện ích cơ bản đều sôi động hơn trước. Do đó, nhà đầu tư có thể tận dụng để xây dựng mặt bằng kinh doanh để cho thuê hoặc tự mình sử dụng.

Các lô đất gần nhà máy, công ty hoặc xung quanh có cư dân phát triển đều rất thích hợp để triển khai kế hoạch này.

Đất nền Becamex Bình Phước phù hợp với nhiều mục đích

Người dân có nhu cầu ở thực, tích lũy tài sản, tặng cho con cái

Việc được quan tâm như hiện nay có thể dự báo trước khả năng tăng giá lên ở mặt bằng cao hơn là điều có thể xảy ra với đất nền Chơn Thành. Một dự án được đánh giá cao như Becamex Bình Phước tất yếu cũng không thể đứng yên. Do đó, việc mua đất nền Becamex Bình Phước ở thời điểm này vừa có thể tiết kiệm tài chính, vừa tạo ra giá trị lâu dài.

Chọn an cư tại Becamex Bình Phước mang đến những tiện ích hiện đại, giao thông thuận lợi và có nhiều điều kiện để phát triển về công việc, chất lượng cuộc sống; giải quyết được những vấn đề áp lực về dân số và ô nhiễm môi trường tại các đô thị lớn. Cùng với đó, tặng cho bất động sản cũng là việc làm tạo ra ý nghĩa thiết thực cho con cái, nhất là trong bối cảnh quỹ đất hạn hẹp nhưng nhu cầu nhà ở tăng cao như hiện nay.

Lưu ý gì khi đầu tư đất nền Becamex Bình Phước?

Hiện tại, không riêng gì đất nền khu công nghiệp Becamex Bình Phước, các dự án lân cận lẫn những lô đất nền tự do bất kỳ lúc nào cũng có thể trở thành công cụ cho các chiêu thức lừa bán đất, thổi giá hoặc mua bán cọc,... Có khá nhiều công ty địa ốc đứng ra rao bán đất nền Becamex Bình Phước với rất nhiều mức giá, vị trí cũng như chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Tuy nhiên, nhà đầu tư và người mua nên tìm hiểu kỹ thông tin dự án, đối chiếu với thông được cung cấp, đồng thời lựa chọn đơn vị uy tín để “chọn mặt gửi vàng”; không nên nghe lời cò mồi thực hiện các giao dịch ngoài luồng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Rất nhiều trường hợp rao bán dưới danh đất nền Becamex Bình Phước nhưng khi đến nơi thì không phải như quảng cáo. Đất nền thuộc dự án đang bị lợi dụng sức nóng để cò mồi thu hút khách.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên ưu tiên việc khảo sát thực tế để nắm bắt tiến độ dự án và so sánh mặt bằng giá, tránh trường hợp thổi phồng, mua với mức chênh lệch khá xa so với thực tế. Và quan trọng nhất là có quan điểm, đánh giá riêng của cá nhân trước khi quyết định đầu tư, không để đám đông tác động hay chạy đua theo cơn sốt.

Đất nền Becamex Bình Phước dưới các góc nhìn từ thực tế cho thấy nhiều cơ hội và sức bật tốt để tạo nên sức nóng trong tương gần. Có nên xuống tiền đầu tư? Điều này phụ thuộc vào tầm nhìn và định hướng của cá nhân. Tuy nhiên, với những gì đang có, tương lai của nhà đất Chơn Thành nói chung mang hứa hẹn vô cùng khả quan về giá trị.

Xem thêm: