Tổng hợp các khu vực đất Bình Phước giá rẻ 2020

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Đất Bình Phước giá rẻ trở thành lựa chọn tiềm năng về lợi nhuận cho giới đầu tư trong và ngoài tỉnh.

Năm 2020 là thời điểm đánh dấu giai đoạn phát triển mới trên thị trường nhà đất. Tuy nhiên, trên thực tế, chúng ta đã chứng kiến nhiều biến đổi lớn từ năm 2019. Gần như mọi tư duy và khái niệm về đầu tư đều đang thiết lập lại ở những góc nhìn mới, khách quan và tổng quát hơn. Sau hàng loạt cái tên sớm tạo sóng như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu,... cơn sốt nhà đất vùng ven bắt đầu ghi nhận thêm nhiều nhân tố mới, trong đó có thị trường bất động sản Bình Phước.

Đất Bình Phước giá rẻ năm 2020

Đánh giá tiềm năng đất nền Bình Phước 2020 cho thấy, giá rẻ vẫn là lợi thế và yếu tố sức hút đóng vai trò chủ lực trên thị trường này. Trước những dự đoán giá đất 2020, rõ ràng các lựa chọn vừa túi tiền vẫn là mục tiêu lớn nhất của nhà đầu tư, phản ánh mức độ lợi nhuận có thể nhận được nếu kết hợp tốt với đòn bẩy hạ tầng và kinh tế.

Vậy mua bán nhà đất Bình Phước giá rẻ có còn nhiều cơ hội trong năm nay? Nên tìm mua đất Bình Phước giá rẻ ở đâu an toàn nhất? Cùng điểm qua các khu vực bán đất Bình Phước nổi bật dưới đây.

Đất Bình Phước giá rẻ tại Tp. Đồng Xoài

Đồng Xoài chính thức lên phố vào tháng 12/2018. Đây là sự kiện đánh dấu một cột mốc phát triển mới tại địa phương, đồng thời thiết lập sức hút và mặt bằng giá bất động sản hoàn toàn khác biệt so với trước. Hấp lực từ thành phố trẻ đẩy số lượt tìm kiếm, các giao dịch thành công tăng cao.

Theo ghi nhận, giá đất tại Đồng Xoài đã tăng ít nhất là 0,5 lần, cao hơn có thể đạt từ 1,5 -2 lần so với năm 2018. Giá đất Bình Phước theo các văn bản quy định về khung giá đất mới nhất cũng cho thấy, một vài tuyến đường tại thành phố có thể đạt ngưỡng 42 triệu đồng/m2.

Đất Đồng Xoài giá rẻ

Tuy nhiên, ẩn sau sự sôi động , nóng sốt tại các điểm nhà đất trung tâm, Đồng Xoài vẫn còn khá nhiều lựa chọn giá rẻ trên những con đường nhỏ, thuộc các phường cách trung tâm vài km. Theo ghi nhận, giá đất ở các phường như Tiến Thành, Tân Bình, Tân Phú,... và 2 xã Tân Thành, Tiến Hưng, mức giá đất nền còn rất mềm, dao động từ 7 -15 triệu/m2 hoặc thậm chí là 3 - 5 triệu/m2 vẫn săn được đất ở vị trí đẹp.

Đất nền thuộc dự án các khu dân cư tại thành phố cũng vẫn duy trì ở mức giá bán tương đối so với mặt bằng chung. Giá trung bình rơi vào khoảng từ 7 - 14 triệu đồng/2, hoặc tầm trên dưới 10 triệu đồng/m2 với các tuyến đường nhỏ thuộc những dự án “cỡ lớn”:

 • Đất nền Thuận Hoà Lucky Home: 8 triệu đồng/m2
 • Khu đô thị Phú Thịnh Center City: 14 triệu đồng/m2
 • Khu đô thị Royal Star Lake Bình Phước: 15 triệu đồng/m2
 • Dự án đất nền Era Central Point: 8 triệu đồng/m2
 • Khu dân cư Asian Lake View: 7 triệu đồng/m2
  ...

Đất Bình Phước giá rẻ tại Chơn Thành

Theo quan điểm của các chuyên gia và giới đầu tư, Chơn Thành sở hữu những lợi thế có thể tạo nên sức bật không thua kém gì Đồng Xoài trong tương lai. Trên thực tế, nơi đây với nền công nghiệp phát triển đã sớm trở thành lựa chọn của nhiều ông lớn như Becamex, Vingroup, FLC,... Hai dự án tầm cỡ là Vincom Plaza và Khu đô thị - công nghiệp Becamex Bình Phước cũng đang chính thức được triển khai tại đây. Do đó, nếu xét về giá, những khu trung tâm của Chơn Thành có giá cũng không thua kém gì Đồng Xoài.

Đất Chơn Thành giá rẻ

Tuy nhiên, một điểm đáng lưu ý là lựa chọn đất nền Bình Phước giá rẻ tại Chơn Thành chủ yếu tập trung ở các dự án mới, mức giá bán của các dự án này đang được công bố với con số vô cùng hấp dẫn, đơn cử:

 • Khu dân cư Gateway Center Bình Phước: khoảng 1 triệu đồng/m2
 • Khu dân cư Nam Thịnh Phát Center: từ 2 triệu đồng/m2
 • Khu dân cư Minh Long City 2: trên dưới 1 triệu đồng/m2
 • Khu dân cư Sky Center City III: khoảng 2 triệu đồng/m2
 • Khu đô thị Hoàng Cát Center Bình Phước: từ 3 triệu đồng/m2
 • Khu đô thị Phúc Hưng Golden Bình Phước: trên dưới 9 triệu đồng/m2

Với Chơn Thành, chỉ cần sớm xuống tiền, nhà đầu tư đã nắm trong tay cơ hội rất lớn về khả năng tăng giá khi những dự án hạ tầng ngày càng được đẩy mạnh tốc độ hoàn thiện.

Đất Bình Phước giá rẻ tại Đồng Phú

Mua bán nhà đất Bình Phước giá rẻ thì Đồng Phú là lựa chọn khó có thể bỏ qua. Nơi đây cũng được đánh giá rất cao về khả năng kết nối với thành phố Đồng Xoài và sức hút đối với các doanh nghiệp địa ốc.

Đất Đồng Phú giá rẻ

Nhìn chung, giá đất tại Đồng Phú dao động ở mức từ 5 - 8 triệu đồng/m2 tùy vị trí, diện tích. Giá bán tại các dự án cũng không quá cao so với sự đồng bộ về hạ tầng và tiện ích nội khu, chỉ từ 4 - 7 triệu đồng/m2:

 • Khu dân cư Đồng Phú Mall Center Bình Phước: 7 triệu đồng/m2
 • Khu dân cư Wonder Home Bình Phước: 7 triệu đồng/m2
 • Khu dân cư Tân Phước Center Bình Phước: 6 triệu đồng/m2
 • Khu dân cư Sunview Central Bình Phước: 4 triệu đồng/m2

Một số ghi nhận tại đường ĐT 753, các lô đất nền được rao bán với giá từ 1,5 - 3,5 triệu đồng/m2, đất trên đường Phạm Ngọc Thạch giá từ 2,1 triệu đồng/m2, đường Lạc Long Quân từ 3,3 triệu đồng/m2,... Càng đổ về gần trung tâm, giá sẽ càng có sự xê dịch. Do đó, nếu chọn ở những tuyến đường xa hơn, chạy về các xã, nhà đầu tư không khó để tìm được các tin bán đất Bình Phước giá rẻ.

Đất Bình Phước giá rẻ hiện nay còn rất nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư. Sớm xuống tiền, người mua lại càng có nhiều hứa hẹn về việc hưởng lợi từ tiềm năng và tốc độ tăng giá hiện nay.

Xem thêm: