Top 3 biệt thự nghỉ dưỡng đáng đầu tư nhất hiện nay

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành xu hướng đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Không chỉ những dự án ở khu vực du lịch phát triển, nhiều thị trường vùng ven cũng đang rộ lên các dự án biệt thự nghỉ dưỡng tiềm năng.

Trong những năm gần đây, tại khu vực bất động sản phía Nam đặc biệt là các tỉnh ven Tp. Hồ Chí Minh, đã bắt đầu xuất hiện nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô. Theo các chuyên gia, đây là sự đón đầu một dòng bất động sản tiềm năng mới, mặt khác chuyển biến này chính là sự nhạy bén của giới đầu tư khi nhu cầu của khách hàng ở phân khúc này đang ngày một tăng cao. Mặc dù là dòng sản phẩm đòi hỏi vốn đầu tư cao, thế nhưng lợi nhuận mà biệt thự nghỉ dưỡng mang lại còn nắm giữ sức hấp dẫn lớn hơn.

Giữa hàng chục dự án biệt thự nghỉ dưỡng tiềm năng, dưới đây là top 3 biệt thự nghỉ dưỡng đáng đầu tư nhất thời điểm này tại khu vực phía Nam:

Biệt thự nghỉ dưỡng Lagoona Bình Châu (Bà Rịa - Vũng Tàu)

Được xây dựng và phát triển trên khu vực đang được đẩy mạnh phát triển du lịch của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Biệt thự nghỉ dưỡng Lagoona Bình Châu được giới đầu tư đánh giá rất cả về tiềm năng phát triển và khả năng sinh lợi.

Định hướng phát triển theo mô hình khu nghỉ dưỡng cao cấp với diện tích mặt nước lớn xen kẽ cảnh quan đầm phá, cồn cát, mặt hồ cùng vẻ đẹp thơ mộng của biển Bình Châu. Lagoona Bình Châu trở thành gợi ý ưu tiên đối với các nhà đầu tư ở phân khúc biệt thự ven biển.

 • Quy mô dự án: 27,5ha chia thành 2 khu A và B
 • Vị trí xây dựng: Đường Ven Biển, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh nhà Đạt Gia
 • Tiêu chuẩn xây dựng: Biệt thự 4* và 5*

Hiện tại, dự án đang triển khai xây dựng giai đoạn 1, dự kiến đến quý 4 năm 2020 sẽ bàn giao 1 lần cho 169 căn biệt thự khu A.

Biệt thự nghỉ dưỡng - 1

Biệt thự nghỉ dưỡng - 2

Biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas (Đức Hòa, Long An)

Đóng vai trò là dự án đón đầu dòng bất động sản mới tại Long An, West Lakes Golf & Villas đang tạo được sức hút lớn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tại thời điểm bất động sản Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh đang thiếu vắng những dự án đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và cuộc sống ở phân khúc cao cấp. Biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas không chỉ tạo cơ hội vàng cho các nhà đầu tư mà còn góp phần tạo nên sự đa dạng và sôi động cho khu vực bất động sản này.

 • Quy mô dự án: 120ha với quy hoạch gồm nhiều cụm
 • Diện tích dành cho khu biệt thự nghỉ dưỡng: 48ha
 • Vị trí dự án: Số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Trần Anh Group
 • Số lượng sản phẩm dự kiến mở bán: gần 600 căn biệt thự. Trong đó có, 409 căn biệt thự mini; 117 căn biệt thự song lập; 11 căn biệt thự đơn lập.

West Lakes Golf & Villas - 1

West Lakes Golf & Villas - 2

Long An là cái tên khá mới góp mặt trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Theo các chuyên gia, thị trường mới với nhiều tiềm năng này sẽ là một ẩn số tạo nên sự khác biệt so với những thị trường phát triển mạnh về du lịch như: Nha Trang, Đà Nẵng hay Bà Rịa - Vũng Tàu,... Hiện tại West Lakes Golf & Villas vẫn đang trong thời điểm mở bán, dự kiến trong năm 2020 dự án này sẽ tiếp tục góp phần tạo nên các cơn sốt nhà đất tại Long An.

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc

Khởi công xây dựng và đầu tháng 1 năm 2019, dự án biệt thự nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc được đánh giá là một trong những dự án sở hữu mặt biển đẹp hàng đầu ở Phú Quốc.

Nhiều chuyên gia cho rằng, sản phẩm của Grand World Phú Quốc được "đo ni đóng giày" cho các nhà đầu tư. Với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Phú Quốc, việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng này sẽ nhanh chóng mang lại lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư từ kinh doanh hoặc cho thuê.

 • Quy mô dự án: 85,3ha
 • Sản phẩm bao gồm: biệt thự nghỉ dưỡng, condotel và bungalow
 • Chủ đầu tư: Công ty Bất Động Sản New Vision (Vinpearl là cổ đông chiến lược)
 • Vị trí dự án: Bãi Dài, Gành Dầu, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Không chỉ riêng dự án Grand World Phú Quốc, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang là điểm đến hấp dẫn bậc nhất của các nhà đầu tư ở khu vực phía Nam.

Biệt thự nghỉ dưỡng - 3

Biệt thự nghỉ dưỡng - 4

Tùy thuộc vào mục đích phát triển, biệt thự nghỉ dưỡng của mỗi dự án có một thế mạnh riêng biệt. Hơn hết, vị trí dự án cũng góp phần mang lại những điều lớn mẻ trong khả năng sinh lợi nhuận trong tương lai. Để cân nhắc lựa chọn đầu tư 1 trong 3, ngoài việc đánh giá sản phẩm và dự án, việc nắm rõ xu hướng của thị trường sẽ là "át chủ bài" giúp nhà đầu tư thắng lợi.

Ngoài 3 biệt thự nghỉ dưỡng vừa nêu trên, khu vực phía Nam nói riêng và bất động sản Việt Nam nói chung có rất nhiều dự án khác rất đáng đầu tư. Anh/chị có thể tham khảo thêm và so sánh để có được những lựa chọn hợp lý nhất.

Có thể bạn quan tâm: