Tổng hợp giá bán nhà mặt tiền Đồng Xoài, Bình Phước mới nhất

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Bán nhà mặt tiền Đồng Xoài Bình Phước mang đến nhiều lựa chọn tiềm năng cho mục đích an cư và phát triển kinh doanh.

Các căn nhà mặt phố, mặt tiền đường lớn luôn được đánh giá cao về vị thế và khả năng tăng giá trong tương lai. Ở bất kỳ thị trường nào, nhà mặt tiền cũng luôn chiếm ưu thế lớn hơn về sức hút . Với một thành phố phát triển như Đồng Xoài, việc sở hữu các căn nhà vượt trội về vị trí có khả năng đem đến lợi nhuận rất tốt trong tầm nhìn dài hạn. Giữa lúc nhu cầu mua nhà Đồng Xoài tăng cao, các căn nhà mặt tiền trên địa bàn cũng nhanh chóng cho thấy hấp lực của mình khi liên tục được hỏi mua, chào bán.

Nhà mặt tiền Đồng Xoài có sức hút lớn

Theo ghi nhận, giá bán nhà cấp 4 Đồng Xoài thời điểm này cũng đang ở mức phổ biến trên 1 tỷ đồng, ngay cả những vị trí đường nhánh, đường hẻm; điều này đồng nghĩa giá của các căn nhà mặt phố tại thị trường này cũng có giá không hề thấp, vài tỷ đồng cho mỗi căn. Do đó, việc bỏ ra số tiền lớn để mua bất động sản không đơn thuần xuất phát từ trào lưu, xu hướng đám đông mà phải là sự nghiên cứu, tìm hiểu kỹ về thị trường.

Các thế mạnh của nhà mặt tiền Đồng Xoài, Bình Phước

Tương tự như những khu vực trung tâm khác, nhà mặt tiền các đường lớn, nhỏ trên địa bàn thành phố Đồng Xoài đều sở hữu những lợi thế về giá trị và khả năng khai thác lợi nhuận. Trước hết, nhà mặt tiền mang đến sự kết nối, giao thương thuận lợi nhờ gần các trục đường giao thông, dân cư xung quanh phát triển, hàng quán sầm uất. Việc di chuyển đến chợ, khu mua sắm, trường học, các dịch vụ tiện ích khác trong đời sống không gặp phải khó khăn hay bất lợi nào.

Thứ hai, nhà mặt tiền có giá trị thương mại cao. Nhờ lợi thế dễ nhìn, dễ thấy nên rất thích hợp để tiếp cận với lượng khách hàng lớn nếu sử dụng để kinh doanh, buôn bán. Người mua có thể tự mình mở quán, cửa tiệm, văn phòng hoặc cho thuê lại một phần mặt bằng. Như vậy, nhà mặt tiền còn cho thấy sự đa năng của mình khi vừa có thể ở, vừa tận dụng để tạo ra thu nhập.

Thứ ba, nhà mặt tiền Đồng Xoài dễ bán hoặc cho thuê với giá cao. Nhà đất Bình Phước nói chung và Đồng xoài nói riêng giai đoạn này đang tâm điểm chú ý của giới đầu tư và khách hàng cá nhân khu vực phía Nam. Với sự hội tụ các yếu tố thuận lợi nổi bật, nhà mặt tiền Đồng Xoài không khó để thu hút các đối tượng tiềm năng. Giá trị nhà mặt tiền được tích lũy theo hàng năm, dựa trên mức độ và tốc độ phát triển hạ tầng, dân cư; do đó, càng về lâu dài lại càng có giá.

Nhà mặt tiền giàu tiềm năng kinh doanh

Có thể thấy, việc sở hữu quá nhiều ưu điểm nổi trội, bán nhà mặt tiền Đồng Xoài, Bình Phước chưa bao giờ hạ nhiệt, bên cạnh những dãy nhà phố trong các khu dân cư mới triển khai gần đây, nhà mặt tiền được giao dịch tự do vẫn có vị trí rất chắc chắn trên thị trường.

Khảo sát giá bán nhà mặt tiền Đồng Xoài, Bình Phước hiện nay

Số lượng tin rao bán nhà mặt tiền Đồng Xoài xuất hiện với tần suất lớn trên các trang giao dịch nhà đất với nhiều mức giá khác nhau. Thực tế, giá bán nhà mặt tiền thường không có các tiêu chuẩn chung để xác định, chủ yếu phụ thuộc vào vị trí, kết nối giao thông và tốc độ phát triển kinh tế - xã hội của từng khu vực. Nhìn chung, giá nhà mặt phố, mặt tiền có mức trung bình khoảng 16,3 triệu đồng/m2. Dưới đây là một vài mức giá ở các phường, xã bán nhà mặt tiền Đồng Xoài, Bình Phước nổi bật thời gian gần đây.

Giá bán nhà mặt tiền Đồng Xoài, Bình Phước tại phường Tân Bình

 • Nhà mặt tiền Quốc lộ 14: diện tích 7x37, đất nở hậu, nhà có 3 phòng ngủ, gần UBND tỉnh, gần tuyến đường DT741, cách CoopMart Đồng Xoài 300m. Giá bán: 16 tỷ
 • Nhà mặt tiền đường Tôn Đức Thắng: cách ngã 3 Hùng Vương 1km, diện tích 10x30, 100% thổ cư, đường trước nhà rộng 20m. Giá bán: 8 tỷ

Giá bán nhà mặt tiền Đồng Xoài, Bình Phước tại phường Tân Đồng

 • Nhà mặt tiền đường Lê Văn Sỹ: nhà 1 trệt 1 lầu, gồm 4 phòng ngủ 4wc. Tổng diện tích đất là 10x24, nhà xây 5m ngang. Giá bán: 3,4 tỷ

Giá bán nhà mặt tiền Đồng Xoài, Bình Phước tại phường Tân Phú

 • Nhà mặt tiền đường Huỳnh Văn Nghệ: Nhà cấp 4 (2 phòng ngủ) và 1 kiot, đường lớn rộng 13m. Tổng diện tích nhà và đất 266,6m2 (100% thổ cư). Giá bán: 3,9 tỷ

Nhà mặt tiền Đồng Xoài có giá bán cao

Giá bán nhà mặt tiền Đồng Xoài, Bình Phước tại phường Tân Thiện

 • Nhà mặt tiền đường Phú Riềng Đỏ: Nhà rộng 5m, dài 26m, tổng diện tích sử dụng 130m2. Nhà 1 trệt 2 lầu, có 3 phòng ngủ, 3wc, rộng rãi thoáng mát; gần công viên 7 kỳ quan, khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, Đồng Xoài 3, siêu thị,... Giá bán: 2,5 tỷ
 • Kiot mặt tiền Quốc lộ 14: diện tích 130m2 (100% thổ cư), đang kinh doanh tốt. Giá bán: 12 tỷ
 • Nhà mặt tiền đường Nguyễn Trãi: nhà rộng 7x22, có 4 phòng ngủ, sổ hồng riêng. Tổng diện tích đất 280m2. Giá bán: 1,8 tỷ.

Giá bán nhà mặt tiền Đồng Xoài, Bình Phước tại phường Tiến Thành

 • Nhà mặt tiền Hải Thượng Lãn Ông: đối diện Cổng Bệnh viên đa khoa tỉnh Bình Phước, nhà mới xây, được chia làm 2 căn, cho thuê trung bình 18 triệu/tháng. Giá bán: 10,5 tỷ đồng.
 • Nhà mặt tiền đường Trần Hưng Đạo: diện tích 390m2 (100m2 đất thổ cư), nhà cấp 4, cách Hồ Suối Cam 500m, cách QL14 khoảng 1km, ngã Tư Đồng Xoài 1,5km, đối diện với công viên. Giá bán: 1,6 tỷ.

Giá bán nhà mặt tiền Đồng Xoài, Bình Phước tại xã Tiến Hưng

 • Nhà mặt tiền đường Phú Riềng Đỏ: Diện tích 5x20, đường trước nhà trải nhựa 12m, nhà 1 trệt 1 lầu, 3 phòng ngủ, 2wc, 1 phòng khách và 1 bếp. Giá bán: 960 triệu. Con đường này có khá nhiều nhà mặt tiền lớn, đẹp, rao bán với giá trên dưới 1,5 tỷ đồng/căn.
 • Nhà mặt tiền tỉnh lộ 741: nhà 1 lầu, 1 trệt, diện tích 5 x 20, thổ cư 100%. Gồm 3 phòng ngủ, 2 toilet. Giá bán: 950 triệu.

Hy vọng với một vài thông tin về giá bán nhà mặt tiền Đồng Xoài, Bình Phước kể trên có thể giúp cá nhân có nhu cầu cơ bản nắm được tình hình thị trường. Thời điểm này các giao dịch khá phong phú, rất thuận lợi cho việc tìm mua nhà tại thành phố trẻ.

Xem thêm: