Bán đất trung tâm hành chính Bàu Bàng giá bao nhiêu? Tiềm năng ra sao?

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Bán đất trung tâm hành chính Bàu Bàng nhiều tiềm năng nhờ tận dụng tôt lợi thế về giao thông, tiện ích và tính an ninh.

Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng nằm ở đường D3-5A, Khu phố Đồng Sổ, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Vị trí của khu trung tâm hành chính nằm liền kề KCN Becamex quy mô hơn 2000 ha. Tại đây có: Văn phòng HĐND và UBND, phòng Nội vụ, phòng Tài chính - Kế hoạch, phòng Tư pháp, phòng Quản lý đô thị, phòng Tài nguyên và Môi trường, phòng Văn hóa và Thông tin, phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, phòng Giáo dục và Đào tạo, phòng Y tế, phòng Kinh tế,...

Đây là đầu mối tập trung thực hiện việc tiếp nhận, tư vấn, hướng dẫn, giám sát, đôn đốc việc giải quyết các thủ tục hành chính.

Bán đất trung tâm hành chính Bàu Bàng 1

Giá bán đất trung tâm hành chính Bàu Bàng mới nhất [2023]

Giá đất thị trấn Lai Uyên, Bàu Bàng hiện nay đang dao động trong khoảng từ 7 - 15 triệu/m2. Trong đó, đất trung tâm hành chính tùy vị trí mà dao động từ 10 - 15 triệu/m2. Nhìn chung, nhà đất ở vị trí càng gần với tòa nhà trung tâm hành chính thì giá đất càng chạm “đỉnh”.

Ngoài ra, giá đất ở gần trung tâm hành chính còn phụ thuộc vào sự thuận tiện về giao thông, hệ thống các tiện ích liền kề, khu vực dân cư đông đúc hay không,...

Bán đất trung tâm hành chính Bàu Bàng 2

Đánh giá tiềm năng của đất trung tâm hành chính Bàu Bàng

Điểm mạnh

Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng nằm ở vị trí trung tâm của huyện, nơi có mức độ an ninh cao, giao thông có tính kết nối đồng bộ. Nhờ vậy, các tiện ích đi kèm như trường học, bệnh viện, thương mại, giải trí,... cũng theo đó “mọc” lên ngày một nhiều, dân cư tập trung sinh sống đông đúc.

Khi chất lượng sống được nâng cao, khả năng giao thương được cải thiện, kinh tế phát triển,... thì cũng là lúc bất động sản (để ở, thương mại, dịch vụ, văn phòng) có tiềm năng để bứt phá.

Với nhà đất trung tâm hành chính, chủ sở hữu có thể sử dụng để “an cư” rất thuận tiện. Nhưng hơn hết, đó là khả năng kinh doanh, buôn bán và đầu tư sinh lời nhiều hứa hẹn. Đất trung tâm hành chính hội tụ đầy đủ các yếu tố để kỳ vọng tăng giá như là: giao thông đồng bộ, kinh tế phát triển, dân cư đông đúc, tính an ninh cao, tính thanh khoản tốt,...

Bán đất trung tâm hành chính Bàu Bàng 3

Điểm yếu

Điểm yếu của đất trung tâm hành chính nói chung là giá bán. Với mức giá từ 10 - 15 triệu/m2, để sở hữu đất trung tâm tài chính đòi hỏi người mua phải có tài chính ít nhất là 1 tỷ trở lên.

Ngoài ra, vì đây là “miếng mồi ngon” nên tại sân chơi này luôn luôn có sự góp mặt của rất đông giới đầu tư lẫn người mua thực. Tìm mua nhà đất tại đây, người mua sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khá lớn.

Như vậy, bán đất trung tâm hành chính Bàu Bàng mặc dù được đánh giá tiềm năng nhưng tồn tại song song nhiều hạn chế. Đối với người mua có tài chính khiêm tốn thì có thể mở rộng cơ hội đầu tư ở các khu vực khác như: đất KCN Bàu Bàng; đất xã Trừ Văn Thố, Lai Hưng, Cây Trường II,...; đất khu đô thị thuộc các dự án: Phúc An Garden, Phúc An Ashita, Thăng Long 2, Urban Dream, Elite Town, Phúc Đạt Gold City,...

>>> Xem thêm: