Đánh giá bán đất phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài hiện nay

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Bán đất phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài đang dần bước sang trang mới, xứng tầm với sức hút của một thành phố trẻ năng động.

Đối với giới đầu tư địa ốc, xuống tiền cho bất động sản Đồng Xoài thời điểm này mang đến nhiều hứa hẹn lớn về giá trị và lợi nhuận trong tương lai. Nhu cầu mua đất, bán nhà cấp 4 Đồng Xoài hoặc các căn nhà mặt tiền đắt đỏ khiến số lượt giao dịch tại các phường, xã trên địa bàn thành phố gia tăng đáng kể.

Đất phường Tân Bình, Đồng Xoài

Tân Bình là phường có vị trí gần khu vực trung tâm, dân cư đông đúc, kinh tế sôi động bậc nhất thành phố. Hoạt động bán đất phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài từ nhiều năm trước đã được đánh giá cao về sức hút; nay cộng hưởng với sức bật địa phương càng trở nên sáng giá và được “săn đón”.

Lượng giao dịch và mặt bằng giá tăng theo quy luật

Đầu năm 2020, giá đất Bình Phước ghi nhận sự thiết lập một mặt bằng mới, cao hơn trên thực tế lẫn bảng giá đất do UBND tỉnh ban hành. Thực tế, dù đang trong quá trình hoàn thiện và chưa ban hành bảng giá chính thức nhưng cơ bản, dựa trên khung giá của Chính phủ, các cá nhân đã phần nào “dự trù” được mức tăng của bất động sản Bình Phước nói chung. Trong đó, Đồng Xoài là đô thị trung tâm nên tỷ lệ tăng giá được thể hiện rõ nét nhất. Giá đất ở cao nhất có thể đạt ngưỡng 42 triệu đồng/m2 và còn tiếp tục chênh lệch trên thực tế.

Phường Tân Bình thuộc thành phố nên cũng không nằm ngoài quy luật kể trên. Tuy nhiên, với lợi thế gần trung tâm, sở hữu hạ tầng, giao thông kết nối thuận lợi và hệ thống dịch vụ, tiện ích nổi bật, giá bán đất phường Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước trên thực tế sẽ có “khoảng cách” đáng kể nếu tỷ lệ cạnh tranh ngày càng lên cao.

Theo ghi nhận, cũng từ sau dịp Tết Nguyên Đán, Bình Phước nói chung và Đồng Xoài nói riêng đã sớm chính thức trở lại đường đua nhà đất. Bên cạnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An,... Bình Phước được nhắc đến một cách phổ biến hơn. Đồng Xoài giai đoạn này tiếp tục nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu đô thị mới, do đó, lượng khách hàng đổ về tìm kiếm cơ hội mua bất động sản vẫn tăng, bất chấp những tác động không mấy thuận lợi từ đại dịch Covid-19. Nhà đất phường Tân Bình không thể thiếu tên trong danh sách điểm đến tiềm năng cho giới đầu tư và khách hàng cá nhân.

Bán đất phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài hiện nay sôi động và nhộn nhịp dựa trên sức hút có thật, theo quy luật mà bất động sản địa phương đã nỗ lực tạo nền tảng trong thời gian qua.

Đất phường Tân Bình nhiều lựa chọn

Giá bán đất phường Tân Bình phân hóa rõ nét

Đạt mức giá bán ở mặt chung tương đối cao, tuy trên, trên các tuyến đường trong phường, giá bán lại có sự chênh lệch đáng kể. Các tuyến đường kết nối trực tiếp vào trung tâm, đến trung tâm thương mại - dịch vụ sẽ có giá càng cao; ngược lại, đường nhánh, đường di chuyển về các phường, xã lân cận giảm dần theo khoảng cách.

Ghi nhận thực tế giá bán đất phường Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước tại một số tuyến đường trên địa bàn như sau:

  • Giá bán đất đường 26 tháng 12, Quốc lộ 14: giá tương đối rẻ, chỉ từ 1 - 2 triệu đồng/m2
  • Giá bán đất trên đường ĐT 741: giá tương đối cao, khoảng từ 6 - 9 triệu đồng/m2
  • Giá bán đất đường Võ Văn Tần: từ 6 triệu đồng/m2
  • Giá bán đất đường Tôn Đức Thắng: khoảng từ 8 triệu đồng/m2
  • Giá bán đất đường Phú Riềng Đỏ: từ 8 triệu đồng/m2
  • Giá bán đất đường Hùng Vương: khoảng từ 18 - 20 triệu đồng/m2

Có thể thấy, dù tăng nhưng giá bán đất phường Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước vẫn rẻ hơn so với giá đất tại các đô thị trung tâm tại Bình Dương, Long An hay Tp. Hồ Chí Minh. Con số này được cho là đã cao hơn gần 50% so với 2 năm trước.

Bán đất phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài vẫn đang duy trì tốt sức hút và tỷ lệ tăng giá của mình. Khách hàng có nhu cầu tìm mua đất thành phố giai đoạn này có khá nhiều cơ hội để săn đất đẹp, tranh thủ mua lúc giá tốt để tăng tiềm năng sinh lợi về sau.

Xem thêm: