Thông tin bán đất huyện Hớn Quản, Bình Phước mới nhất

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Bán đất huyện Hớn Quản, Bình Phước trở nên thu hút số đông khách hàng ngoại tỉnh nhờ mặt bằng giá và sự phong phú nguồn cung.

Nhắc đến nhà đất Bình Phước, thời điểm này các sự lựa chọn đối với khách hàng đang dần được mở rộng sang những vùng phụ cận.

Nếu như Đồng Xoài và các huyện trung tâm tạo sức hút nhờ những dự án khu dân cư, đất nền, nhà mặt tiền,... thì những cái tên như Bù Đăng, Lộc Ninh, Hớn Quản,... lại tạo “nét” bằng sự khởi sắc từng ngày trong diện mạo cũng như cung cấp bất động sản phù hợp nhiều mục đích trong tầm giá tương đối mềm so với mặt bằng chung.

Huyện Hớn Quản, Bình Phước

Hớn Quản chưa phải là địa phương có quá nhiều sự ghi nhận tích cực về tốc độ phát triển nhưng lại là cái tên có sự nỗ lực lớn trong thời gian qua, biết tận dụng vị thế tự nhiên của mình để tạo ra các định hướng phù hợp với năng lực, mục tiêu trong tương lai.

Huyện Hớn Quản đang từng ngày thay đổi

Hớn Quản được tái thành lập vào năm 2009, dựa trên cơ sở một phần của huyện Bình Long trước đây. Sau khi thiết lập lại vị trí hành chính, huyện Hớn Quản có tiếp giáp như sau:

 • Phía Bắc giáp thị xã Bình Long và huyện Lộc Ninh
 • Phía Nam giáp huyện Chơn Thành
 • Phía Đông giáp huyện Phú Riềng và huyện Đồng Phú
 • Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh.

Lợi thế của huyện Hớn Quản chính là nằm trên Quốc lộ 13, từ vị trí này có thể kết nối thuận tiện đến các khu vực trọng điểm, như:

 • Cách Chơn Thành khoảng 15km,
 • Cách thị xã Bình Long khoảng 12km,
 • Cách thành phố Đồng Xoài theo Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14 khoảng 45 km.
 • Đi Tây Nguyên và Đồng bằng sông Cửu Long dễ dàng.

Hớn Quản đang nằm rất gần với những khu vực nhà đất mới nổi tỉnh, điển hình là đất Đồng Phú, Bình Phước; nhà đất Bình Longbất động sản Chơn Thành.

Đây cũng có thể xem là yếu tố đòn bẩy để đưa các nhóm khách hàng tiềm năng dịch chuyển về địa phương khi xu hướng tìm kiếm ngày một mở rộng.

Cùng với đó, tự chính huyện Hớn Quản cũng ý thức được việc chú trọng đầu tư xây dựng, phát triển nông thôn mới để nâng tầm sức hút địa phương trong khu vực.

Vì vậy, huyện đã tận dụng, tối ưu hóa các nguồn vốn đầu tư để triển khai nhiều kế hoạch cải thiện, nâng cấp hạ tầng.

Hớn Quản đang từng ngày thay đổi

Huyện đã triển khai xây dựng và hoàn thành 26km đường bê tông xi măng theo cơ chế đặc thù của tỉnh; đang triển khai 13km đường bê tông xi măng và 5km đường nhựa.

Trong 9 tháng năm 2018, huyện đã xây mới 5 trường học; xây dựng và hoàn thiện 2 trung tâm văn hóa - thể thao xã; xây mới và cải tạo, nâng cấp 8 nhà văn hóa ấp; đồng thời xóa 37 căn nhà tạm cho hộ nghèo, hộ chính sách.

Trong lĩnh vực giao thông, có 5 công trình trọng điểm được đầu tư xây dựng, bao gồm:

 • Đường vào Nhà máy xi măng Minh Tâm gói 1, gói 2;
 • Đường liên xã An Khương - Trà Thanh, Thanh An;
 • Cầu Bù Dinh;
 • Đường liên xã Tân Quan (Hớn Quản) - Nha Bích (Chơn Thành).

Dù chỉ là bước đầu và mang tính cơ bản nhưng những nỗ lực của huyện Hớn Quản trong thời gian qua cho thấy nội lực, tiềm năng có thể tiến xa về diện mạo, tốc độ phát triển trong tương lai.

Tình hình bán đất huyện Hớn Quản, Bình Phước hiện nay

Hiện nay, nhu cầu mua bán nhà đất tại huyện Hớn Quản có nhiều tín hiệu khả quan hơn so với trước. Bên cạnh việc tìm mua đất rẫy, đất cao su thì các lô đất thổ cư, nhà xây sẵn hoặc đất gần khu công nghiệp cũng đã được hỏi mua nhiều hơn.

Hoạt động bán đất huyện Hớn Quản, Bình Phước diễn ra sôi động, phổ biến nhất ở khu vực thị trấn Tân Khai và Quốc lộ 13.

Các xã và tuyến đường khác như ĐT 304, ĐT 757, tỉnh lộ 752 đa phần là các lô đất trống diện tích lớn, giá rẻ và gần với khu công nghiệp.

Bán đất Hớn Quản khởi sắc

Một vài ghi nhận thực tế về giá bán như sau:

 • Giá đất trên đường ĐT 304, xã Tân Hiệp: có giá khoảng 2 triệu đồng/m2, khu vực gần chợ, dân cư đông đúc.
 • Giá đất đường ĐT 757: khu vực xã An Khương giá chỉ từ 960 triệu/ha (vài chục ngàn cho mỗi mét vuông); khu vực Tân Khai khoảng 390 ngàn/m2;
 • Giá đất Quốc lộ 13: tại xã Đồng Nơ giá bán khoảng 2,7 triệu đồng/m2; xã Minh Tâm từ 2,4 triệu đồng/m2; Tân Khai dao động lớn từ 1,4 - 7 triệu đồng/m2
 • Giá đất trên tỉnh lộ 752: khoảng 6,8 triệu đồng ở khu vực Tân Khai.

Với giá các lô đất rẫy hoặc đất cao su, giá bán tại huyện Hớn Quản dao động từ 400 - 900 triệu đồng/ha tùy vị trí, địa hình và chất lượng cây trồng trên đất.

Bán đất huyện Hớn Quản, Bình Phước hiện nay đang ở mức thấp hơn so với các khu vực lân cận. Người tìm mua đất Hớn Quản có thể tận dụng vị trí địa phương, tầm giá rẻ để sở hữu những lô đất có diện tích lớn, phù hợp cho canh tác, phát triển nông nghiệp hoặc phát triển các loại hình bất động sản nhà ở.

> Xem thêm: