Bán đất Đồng Xoài diễn biến ra sao trong năm 2020

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Bán đất Đồng Xoài trong năm 2020 vẫn tiếp tục sôi động trong xu thế ngược dòng về vùng ven.

Sau một năm khá thành công nhưng cũng nhiều biến động của bất động sản Đồng Xoàinhà đất Bình Phước nói chung, thị trường này đã nhanh chóng tái sôi động trở lại trước nhu cầu tìm mua có dấu hiệu tăng nhiệt. Đây có thể xem là hệ quả tất yếu từ bước đệm trong năm 2019 và đón nhận xu thế mới của nhà đất trong năm 2020.

Bán đất Đồng Xoài thu hút nhà đầu tư

Bán đất Đồng Xoài là tâm điểm vào cuối năm 2019

Năm 2019, thị trường bất động sản phía Nam chấn động với hàng loạt dự án ma bị phanh phui. Nỗi lo về pháp lý và chất lượng nguồn cung trên thị trường buộc nhà đầu tư lẫn khách hàng cá nhân phải có cái nhìn “thấu đáo” hơn về chiều sâu sản phẩm. Tp. Hồ Chí Minh giá vốn đã cao, các vùng ven thành phố cũng đang có dấu hiệu tăng nhiệt dần theo quy luật, thậm chí một số nơi đã chạm mức “ngất ngưởng”.

Đồng Xoài thời điểm này đánh dấu gần 1 năm sau sự kiện chính thức lên thành phố với những bước tiến lớn về diện mạo lẫn tầm giá. Do đó, số đông khách hàng đổ dồn sự chú ý về đây cũng là điều dễ hiểu. Quan trọng hơn, chính là lãnh đạo địa phương có cơ chế khá cứng rắn đối với việc kiểm soát nguồn cung.

Cuộc chạy đua thời điểm này không chỉ diễn ra trong giới đầu tư, nhắm vào quỹ đất lớn, nhu cầu cao và số lượng nguồn cung chưa nhiều mà ngay cả nhóm cá nhân có nhu cầu ở thực cũng ráo riết tìm mua đất Đồng Xoài. Có thể nói, cuối năm 2019 thực sự là cuộc bùng nổ cho các hoạt động mua bán nhà đất Đồng Xoài.

Năm 2020 cho thấy những tín hiệu khả quan

Đầu năm 2020, không khí mua bán đất Đồng Xoài tiếp tục quay trở lại dù giai đoạn này gặp một số khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra. Theo nhận định từ giới đầu tư, thị trường đất nền tại Thành phố Đồng Xoài trong năm 2020 sẽ có một cú tăng trưởng đột biến, điều này thể hiện khá rõ nét ở yếu tố nguồn cung và tầm giá.

Quý I/2020 cho thấy, các thị trường vệ tinh tiếp tục là tâm điểm đón sóng đầu tư nhờ hạ tầng, kết nối giao thông cộng hưởng với các đòn bẩy kinh tế - xã hội; nhóm các nhà đầu tư nhanh nhạy đã tranh thủ thời cơ để tấn công về tỉnh lẻ. Tại Đồng Xoài, có khu vực ghi nhận mức tăng nhu cầu cao đột biến so với thị trường trước tết, nhất là ở những dự án hoặc vùng trọng điểm về quy hoạch, đẩy giá trên thị trường thứ cấp tăng từ 10 - 30%, giá trong các giao dịch tự do tăng gấp 2 - 3 lần tại một số tuyến đường trung tâm.

Sự quan tâm “nóng” đến nhà đất khiến cho hoạt động bán đất Đồng Xoài, bán nhà Đồng Xoài trở nên phổ biến trên các trang giao dịch, công ty dịch vụ và giới cò mồi.

Bán đất Đồng Xoài nhiều tín hiệu khả quan

Những ghi nhận thực tế về bán đất Đồng Xoài hiện nay

Với người có cần mua nhà ở Đồng Xoài hay mua đất Đồng Xoài Bình Phước, có thể dễ dàng tiếp cận với lượng nhu cầu bán nhà đất Đồng Xoài Bình Phước nở rộ. Hầu hết trên khắp các phường trung tâm hay ven thành phố, nơi đâu cũng thường xuyên có thông tin bán đất, bán nhà. Trong đó, hai phường Tân Phú và Tân Bình nhận được khá nhiều lượt quan tâm.

1. Bán đất phường Tân Phú Đồng Xoài Bình Phước

Bán nhà đất Đồng Xoài Bình Phước sôi động tại khu vực này bởi đây là một phần địa phương triển khai dự án Royal Star Lake khá quy mô. Không chỉ cung cấp đất nền, dự án này cũng có thể đáp ứng tốt nhu cầu mua nhà ở Đồng Xoài Bình Phước bởi tích hợp thêm dòng sản phẩm biệt thự, nhà phố; hiện giá dự án này rơi vào khoảng 15 triệu đồng/m2.

Một số thông tin bán nhà đất Đồng Xoài Bình Phước tại phường Tân Phú:

 • Bán nhà đường Huỳnh Văn Nghệ: nhà nằm ngay mặt tiền, diện tích 10x26, nhà cấp 4 pháp lý đầy đủ,gần khu dân trí, an ninh cao. Giá bán; 3,9 tỷ đồng (Liên hệ: 0961.450.745 - Ly Đan).
 • Đất 3 tiền đường ĐT 741: nằm gần khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, thuận tiện để phát triển các loại hình kinh doanh; diện tích 722m2. Giá bán: 1,05 tỷ (Liên hệ: 0908.882.536).
 • Đất nền đường N11: diện tích 6x20,5; đối diện với Tòa Án thành phố, gần khu dân cư, thuận tiện kinh doanh. Giá bán: 1,18 tỷ (Liên hệ: 0901.278.886).
 • Bán đất mặt tiền đường Trần Quang Diệu: diện tích 10x26,5, đất vuông vức, ngay trung tâm nên kinh doanh tốt. Giá bán: 5,5 tỷ (Liên hệ: 0913.581.458 - Nguyên).
 • Đất mặt tiền đường Hồ Xuân Hương: diện tích 12x26 (có chia lô 6x26), gần khu dân cư và trường học. Giá bán: 2,5 tỷ đồng (Liên hệ: 0354.971.819 - Thăng)
 • Đất mặt tiền đường Bùi Thị Xuân: diện tích 5,1x24; cách Hồ Xuân Hương 200m, mặt tiền đường rộng 23m. Giá bán: 1,6 tỷ (Liên hệ: 0354.971.819 - Thăng).

2. Bán đất phường Tân Bình Đồng Xoài Bình Phước

Tân Bình là phường có vị thế gần với trung tâm thành phố, do đó, các hoạt động hỏi mua chào bán nhà đất diễn ra thường xuyên và nhộn nhịp. Khu vực này mạnh về các giao dịch tự do, đất hoặc nhà ở tại các tuyến đường có giá trị kết nối cao, thuận diện cho di chuyển, kinh doanh, dễ dàng sử dụng các dịch vụ tiện ích trong bán kính vài km.

Một số thông tin bán nhà đất và giá bán hiện nay:

 • Bán đất mặt tiền đường 26 tháng 12: diện tích 1250m2, nằm đối diện trường học, cách chợ 160m. Giá bán: 480 triệu (Liên hệ: 0901.891.955 )
 • Đất đường ĐT 741: diện tích 150m2, gần trung tâm hành chính, khu dân cư đông đúc, có chợ, trường học xung quanh. Giá bán: 1,2 tỷ đồng (Liên hệ: 0944.775.717- Thiên)
 • Bán nhà đất đường Tôn Đức Thắng: diện tích 300m2, cách ngã ba Hùng Vương 1km, thổ cư 100%, thuận tiện kinh doanh. Giá bán: 8 tỷ (Liên hệ: 0961.450.745- Ly Đan)
 • Đất hẻm An Dương Vương: diện tích 340m2, hẻm rộng 7m, dân cư đông đúc và an ninh. Giá bán: 2,4 tỷ (Liên hệ: 0961.450.745 - Ly Đan)
 • Đất hẻm Võ Văn Tần: diện tích 350m2, cách đường Võ Văn Tần 70m, cách đường Hùng Vương, ĐT 741 gần 400m. Giá bán: 2,05 tỷ đồng (Liên hệ: 0983.007.337)

Ngoài hai phường này, các phường, xã còn lại cũng không nằm ngoài quy luật khi nhà đất thành phố nóng lên. Nhu cầu mua đất Đồng Xoài Bình Phước kéo theo nhiều hoạt động mở bán triển khai nhằm bắt kịp xu hướng. Do đó, hầu như nhà đất dự án hay tự do cũng có cho mình các nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng.

Bán đất Đồng Xoài sẽ tiếp tục diễn biến ra sao?

Trong giai đoạn này, kể từ năm 2020 trở đi, Đồng Xoài sẽ vẫn không ngừng hưởng lợi từ quy hoạch địa phương và các chính sách của tỉnh. Hiện nay, dù sôi động nhưng bán đất Đồng Xoài vẫn đang chịu sự “kìm kẹp” một phần nào đó dưới góc độ nền kinh tế tạm chững lại. Mức giá nhà đất Đồng Xoài vẫn được xem là khá “hời” so với tiềm năng mang lại, thế nhưng, không tránh khỏi trường hợp nhà đầu tư dè dặt và thận trọng hơn với nguồn cung.

Dự đoán hoạt động bán đất Đồng Xoài

Tuy nhiên, các diễn biến tích cực sẽ bật tín hiệu trở lại ngay sau khi dịch bệnh ổn định hơn và được khống chế tốt. Theo các chuyên gia, đất nền tỉnh lân cận các đô thị lớn vẫn được dự báo sẽ thu hút dòng tiền của giới đầu tư. Những khu vực đang đầu tư phát triển đô thị, kinh tế tốt, nguồn dự án chưa nhiều, giá đất trước đó được kiểm soát tốt sẽ tiếp tục giữ giá và có thể tăng nhẹ. Đây đều là những yếu tố mà nhà đất Đồng Xoài thời điểm này đang sở hữu, đáp đứng được 2 tiêu chí của giới đầu tư gồm giá trị sống thực và vừa túi tiền.

Ngoài ra, sau thời kỳ giãn cách xã hội, cơ hội đi thực tế, khảo sát thị trường được “nới lỏng” hơn trước, do đó, dự đoán Đồng Xoài sẽ đón lượng khách tăng vọt, đông đúc hơn hiện nay. Đồng thời, các dự án sẽ tiến hành quay trở lại sàn giao dịch, tất yếu sẽ khiến các khu vực lân cận nóng lên theo.

Bên cạnh đó, các quan điểm khác cho rằng, thị trường bất động sản sẽ có cơ hội đón lượng khách hàng lớn là các kiều bào. Nguồn lực 5 triệu Kiều bào sẽ đóng góp cực kỳ quan trọng với thị trường mua bán nhà đất. Nếu kịch bản này diễn ra thì rõ ràng, bán nhà đất Đồng Xoài cũng không nằm ngoài “cuộc chơi”.

Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc, người mua phải xác định rõ các thực tế đối với hoạt động mua bán nhà đất Đồng Xoài Bình Phước như sau:

 • Nhà đất giữ giá hoặc tăng nhẹ, hiếm trường hợp giảm sau dịch: như vậy, bất động sản vẫn có chỗ đứng rất quan trọng trong giới đầu tư và thuộc nhóm có tỷ lệ cạnh tranh cao. Thị trường đang trong giai đoạn sàng lọc, do đó, về sau, số lượng nguồn cung còn trụ lại không cao như trước, vì vậy, giảm giá là tình huống rất khó xảy ra. Do đó, thời điểm này nếu có cơ hội, người mua nên sớm cân nhắc thay vì đợi, giá có thể nhích nhẹ gây ảnh hưởng đến nguồn vốn.
 • Nhà đất có khả năng phục hồi nhưng chỉ trên nền tảng tốt: nghĩa là các sản phẩm vẫn duy trì được sức hút sau dịch là lựa chọn đảm bảo về pháp lý và giá trị thực. Đối với giao dịch tự do, người mua phải chọn được nhà đất không tranh chấp, không vướng quy hoạch,... Với sản phẩm dự án, phụ thuộc vào năng lực chủ đầu tư, tiến độ thi công,...
 • Thời gian chính thức ổn định có thể kéo dài đến quý 4/2020: dù khá lạc quan nhưng không thể loại trừ trường hợp dịch bệnh kéo dài hơn dự kiến, điều này còn phụ thuộc vào các nhà quản lý, nhà khoa học. Thế nhưng, nhà đầu tư và khách hàng muốn mua đất Đồng Xoài có thể xem đây là cơ hội, thể hiện tầm nhìn và kỹ năng nhận diện thị trường của mình, có thể sẽ tìm mua được bất động sản với giá tốt.

Như vậy, mua bán nhà đất Đồng Xoài trong tầm nhìn xa hơn vẫn có khả năng “sống sót” cao, giữ lượng khách hàng tương đối ổn định và sẽ không mất quá nhiều thời gian để trở lại nếu Covid-19 diễn ra lâu hơn dự kiến.

Bán đất Đồng Xoài sở hữu những yếu tố nền tảng tương đối tốt tại địa phương, do đó giữ chân được nhiều nhà đầu tư và khách hàng ngoại tỉnh. Trước các ghi nhận đầy khách quan như hiện nay, khu vực này sẽ còn tiếp tục nóng sốt trong giai đoạn nhà đất sắp tới.

Xem thêm: