Tổng hợp khu vực bán đất Bù Đăng rẻ hiện nay

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Bán đất Bù Đăng ngày càng thu hút đông đảo số lượt quan tâm vì giá thành rẻ và phù hợp với nhiều mục đích.

Khác với các hoạt động mua bán nhà đất Đồng Xoài chủ yếu là đất nền phân lô, đất ở trong khu dân cư, bán đất Bù Đăng bên cạnh đó còn khá sôi động ở loại hình đất nông nghiệp, đất rẫy, đất cao su,... Bù Đăng là huyện có diện tích lớn nhất tỉnh Bình Phước, mặt bằng giá đất tại địa phương hiện nay vẫn còn khá thấp, phù hợp với cá nhân không mạnh về tài chính hoặc chủ yếu muốn khai thác thế mạnh nông nghiệp, phát triển kinh tế.

Huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước

Nhà đất Đồng Xoài Bình Phước nóng lên mang tới lượng khách hàng tiềm năng lớn cho các giao dịch bất động sản, tạo cơ hội để các huyện phụ cận được để mắt đến nhiều hơn. Với khách hàng có ý định xuống tiền mua đất tại Bù Đăng, anh/chị nên tiến hành khảo sát thực tế thị trường để đánh giá được mức độ phù hợp với mục tiêu của mình; đồng thời không nên bỏ qua những khu vực bán đất Bù Đăng rẻ dưới đây.

Đất Bù Đăng giá rẻ tại thị trấn Đức Phong

Đức Phong là thị trấn có vị thế trung tâm, dân cư đông đúc và kinh tế - xã hội phát triển bậc nhất trong huyện. Là khu vực trung tâm của huyện nên giá đất tại Đức Phong cao hơn so với các xã, tuy nhiên, số lượng giao dịch phân bổ đồng đều ở cả đất thổ cư lẫn đất nông nghiệp. Phần lớn khách hàng lựa chọn thị trấn Đức Phong bởi giá thấp hơn so với các khu trung tâm khác, thích hợp cho an cư lẫn canh tác nông nghiệp.

 • Đất thổ cư trên quốc lộ 14 có giá khoảng 2 triệu đồng/m2
 • Đất ở mặt tiền đường Lê Quý Đôn vị trí tốt cũng chỉ từ 4,5 triệu đồng/m2, đoạn gần trung tâm hành chính có giá nhỉnh hơn khoảng 5,5 triệu đồng/m2
 • Đất trên đường Đoàn Đức Thái có giá vào khoảng 1,8 triệu đồng/m2
 • Đất vườn điều có giá từ 550 triệu - 1 tỷ đồng/ha, tùy thuộc số lượng, chất lượng cây
 • Đất cao su có giá chênh lệch khá lớn, từ 350 - 1 tỷ đồng/ha.

Đối với các lựa chọn giá rẻ tại thị trấn Đức Phong, người mua vừa tiết kiệm được một khoản tài chính nhưng vẫn đảm bảo sở hữu sản phẩm có chất lượng, tiềm năng tốt. Khu vực này về lâu dài sẽ có nhiều chính sách nhằm thay đổi diện mạo, nâng tầm vị thế theo quy luật phát triển chung.

Thị trấn Đức Phong, Bù Đăng

Bán đất Bù Đăng rẻ tại xã Đức Liễu

Đức Liễu là một trong hai xã đầu tiên trong huyện đạt tiêu chuẩn nông thôn mới sau hơn 7 năm nỗ lực và phấn đấu. So với các xã trong huyện, diện mạo Đức Liễu đã có sự thay đổi rõ nét bởi đa số đường đã trải nhựa và bê tông, được người dân xây dựng hệ thống điện chiếu sáng với tổng chiều dài trên 27km, trong đó 10km quốc lộ 14 chạy qua địa bàn xã được nhân dân lắp đèn cao áp thắp sáng ban đêm.

Đến nay, rất đông cá nhân, hộ gia đình lựa chọn xã Đức Liễu để sinh sống, làm ăn. Khu vực này phát triển rất tốt các loại hình cây trồng như cao su, điều, các loại cây ăn trái,... Đất vườn điều tại Đức Liễu có giá thấp hơn hẳn so với các xã khác, chỉ dao động ở mức khoảng 500 triệu đồng/ha; đất cao su và cây ăn trái được bán trong khoảng từ 800 - 1,2 tỷ đồng/ha tùy số lượng, chất lượng cây trồng; thậm chí có nơi chỉ khoảng 450 triệu/ha.

Một số thông tin bán đất xã Đức Liễu giá rẻ:

 • Đất trồng cao su và cây ăn trái tại Quốc lộ 14: 3ha Sầu riêng 4 năm tuổi, 8ha Cao su 16 năm tuổi; đường bê tông rộng 5m kéo dài từ QL14 vào tận đất; có hồ nước lớn trong khuôn viên đất. Giá bán: 1 tỷ đồng/ha
 • 16 ha đất cao su cách QL14 chỉ 5km: trên đất trồng cao su 6 năm tuổi bắt đầu cạo, đất bằng phẳng; đường xe lớn vào tận vườn, pháp lý rõ ràng. Giá bán: 450 triệu/ha
 • 3ha rẫy điều gần QL14: Đất đỏ, bằng phẳng. Trên đất trồng điều tơ và già, sầu riêng. Giá bán: 1,8 tỷ đồng

Bán đất Bù Đăng giá rẻ tại xã Bom Bo

Đầu tháng 3/2020, Bom Bo cũng là xã tiếp theo vừa đạt chuẩn nông thôn mới. Đến nay kinh tế - xã hội trên địa bàn xã Bom Bo đã có nhiều đổi khác, thu nhập bình quân đầu người đạt 43 triệu đồng/năm, tăng gấp đôi so với năm 2012. Trên địa bàn xã đến nay đã nhựa hóa được 12km đường liên xã; tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giao thương, vận tải, phát triển kinh tế.

Giá đất Bom Bo còn ở mức thấp, nhất là đất rẫy, đất vườn. Nhiều vườn điều được rao bán với giá chỉ từ 450 - 850 triệu đồng/ha.

Đất rẫy tại Bù Đăng

Một số tin bán đất mới nhất tại Bom Bo:

 • Đất ở tại Thôn 4: diện tích 182m2, trong đó có 167m2 đất ở. Cách trạm y tế xã 50m, cách Bưu điện xã 150m, cách trường tiểu học Bom Bo (mới) 300m. Giá bán: 1,2 tỷ đồng
 • 11ha đất đỏ trồng điều đang thu hoạch: đất nằm trên đường lớn dễ di chuyển, xung quanh có sông suối thuận tiện cho tưới tiêu. Giá bán: 5 tỷ đồng
 • Bán đất có sẵn nhà tại thôn 3: diện tích 1.126m2, mặt tiền đường rộng 6m, gần các dịch vụ, tiện ích. Giá bán: 3,5 triệu đồng/m2.

Bán đất Bù Đăng giá rẻ tại xã Đồng Nai

Theo thống kê, Đồng nai là xã có giá bán đất cao su Bù Đăng, đất rẫy điều thuộc tầm thấp nhất. Các vườn cao su có giá chỉ từ 340 - 350 triệu/ha; vườn điều có giá từ 350 triệu đồng/ha.

Một số thông tin tham khảo khác:

 • 4,6ha cao su đang thu hoạch: đất đỏ, bằng phẳng, đường lớn thuận tiện di chuyển. Giá bán: 65 ngàn/m2
 • 7,2ha cao su cách đường nhựa 3km: pháp lý đầy đủ, sổ hồng riêng; đất bằng phẳng, thuận tiện đi lại. Gia bán: 2,4 tỷ đồng

Bán đất Bù Đăng giá rẻ tại xã Đoàn Kết

Nhìn chung, giá đất xã Đoàn Kết ở mức tương đồng với giá đất tại xã Đồng Nai. Khu vực này có khá nhiều mức giá tốt cho các loại đất vườn trồng điều, cây ăn trái hoặc cao su:

 • 2,6ha cao su cách thị trấn Đức Phong 5km: cây cao su to đều và đẹp,mang lại năng suất cao; cao su đã cạo được 3 năm; đất đường lớn đủ cho ô tô vào được. Giá bán: 1,8 tỷ đồng
 • 5ha đất vườn giá rẻ cách đường lớn 2km: thuận tiện canh tác và chuyển đổi cây trồng, trên đất có 3ha trồng cây điều và 2ha trồng cao su cho nguồn thu hàng năm ổn định. Giá bán: 1,4 tỷ đồng
 • 2,2ha đất vườn điều 12 năm tuổi: gần đường nhựa lớn, có 2 mặt tiền đường nên rất thuận tiện cho việc di chuyển thu hoạch nông sản, cây trồng đang trong quá trình chuẩn bị thu hoạch. Giá bán: 1,6 tỷ đồng
 • 2,4ha cao su năm thứ 4: đất mỡ gà, bằng phẳng, đường đi thuận tiện, gần QL14. Giá bán: 1,3 tỷ đồng

Đất cao su Bù Đăng

Bán đất Bù Đăng rẻ tại xã Minh Hưng

Minh Hưng là xã điểm và đi đầu trong phong trào xây dựng nông thôn mới của huyện Bù Đăng. Diện tích tự nhiên của xã Minh Hưng có hơn 6.000 ha; xã có 8 thôn và có hơn 60% hộ gia đình gắn bó với cây cao su.

Đóng góp tích cực cho quá trình phát triển tại xã phải kể đến nông trường cao su Minh Hưng - là cơ sở giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho hơn 1.500 lao động tại địa bàn, đồng thời thúc đẩy, hỗ trợ người dân làm kinh tế từ cây cao su. Chính vì vậy, xã Minh Hưng được xem là thị trường tiềm năng cho những ai muốn tìm mua đất cao su Bù Đăng với giá tốt và chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, đất vườn, đất thổ cư ở địa phương cũng được ghi nhận ở mức giá tương đối thấp nhưng hạ tầng, cơ sở vật chất tiến bộ, đáp ứng tốt cho cầu sinh sống, canh tác của người dân. Không khó để người mua có thể tìm được những lô đất lớn, giá rẻ tại địa bàn xã Minh Hưng:

 • Đất ở ngay quốc lộ 14: tổng diện tích 10x46, có 100m2 đất ở, đất rộng rãi, thích hợp để xây nhà, làm vườn; pháp lý đầy đủ, sổ hồng riêng; mặt tiền bê tông 3m, lộ giới 12, cách quốc lộ 1km. Giá bán: 400 triệu
 • Đất thổ cư diện tích lớn 450m2: có 100m2 đất thổ cư, đất nằm trong khu dân cư hiện hữu, gần chợ, trường học, công viên khu vui chơi. Đất có pháp lý đầy đủ, sổ hồng riêng, mua bán nhanh chóng. Giá bán: 230 triệu
 • Đất gần khu dân cư giá rẻ: diện tích 1500m2, đất vườn rộng đẹp, gần với quốc lộ, chuẩn bị đổ bê tông, thuận tiện di chuyển. Giá bán: 250 triệu

Bán đất Bù Đăng giá rẻ tại xã Phú Sơn

Cách khá xa trung tâm huyện Bù Đăng nhưng Phú Sơn lại là địa phương có sức bật tốt về kinh tế, thu hút khá nhiều cư dân về lập nghiệp. Người dân tại đây thường phát triển đa loại cây trồng, xen canh điều, cà phê, cây ăn trái kết hợp với chăn nuôi để đạt năng suất tối ưu.

Kinh tế phát triển, người dân tích cực đóng góp kinh phí làm đường giao thông, kéo điện thắp sáng và các công trình dân sinh khác với khoảng 80-90% tuyến đường ở thôn được nhựa, bê tông hóa và có đèn điện thắp sáng. Hiện đèn đã phủ kín các trục đường liên thôn, liên xã, tạo điều kiện cho người dân đi lại thuận tiện, an ninh trật tự được đảm bảo.

Đất rẫy điều Bù Đăng

Xã Phú Sơn không hẳn là thị trường sôi động ở loại hình đất nền, đất thổ cư nhưng lại là điểm săn đất nông nghiệp giá rẻ của nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh. Rất nhiều người chọn mua đất, làm vườn tại đây, tận dụng quỹ đất, lợi thế tự nhiên để làm giàu từ nông nghiệp.

Các khu đất rẫy điều rộng, diện tích lớn, mặt bằng cây trồng chất lượng tốt tại đây có giá bán chỉ từ 290 - 450 triệu đồng/ha; cao hơn có thể ở mức 700 - 850 triệu đồng/ha.

Trên đây là một số khu vực bán đất Bù Đăng rẻ hiện nay. Quý anh/chị quan tâm có thể tham khảo, so sánh để cân nhắc đưa ra lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính, nhu cầu của mình. Nên lưu ý, đây chỉ là thông tin được tổng hợp theo các số liệu gần nhất, các thời điểm khác nhau có thể khiến giá đất thực tế có sự thay đổi.

Xem thêm: