3 lý do nên mua nhà đất Long An thời điểm này

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Ngày nay, thị trường bất động sản đã có những thay đổi tích cực nhằm thúc đẩy sự phát triển của toàn ngành về du lịch, kinh doanh, nhà ở... Nhu cầu cũng ngày một cao, vì thế mà những dự án khu vực ngoài thành phố trở thành sự thu hút của khách hàng. Một trong những khu vực thu hút đó chính là Long An.

Nhà đất Long An được coi là thị trường nhiều tiềm năng để đầu tư trong thời điểm này, hãy cùng xem vì sao Long An lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư địa ốc nhé!

Lý do quan trọng bạn nên mua nhà đất Long An

1. Vị trí quan trọng tiếp giáp TP.Hồ Chí Minh

Với vị trí địa lý trọng điểm - thuận lợi và là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, dự án nhà đất Long An được xem là đích ngắm của nhiều nhà đầu tư.

Là một khu vực nằm tiếp giáp với Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, với cảnh quan, môi trường sống trong lành, xanh mát. Long An được xem là vùng đất “đất lành chim đậu”.

Dự án nhà đất Long An

Dự án nhà đất Long An

2. Long An đang thu hút đầu tư về kinh tế và hạ tầng

Những tác động về hạ tầng giao thông phần nào chính là nguyên nhân khiến giá và sức mua tăng:

Chính sách xây dựng và mở rộng một số các tuyến như: quốc lộ 1A, quốc lộ N1, N2...

Và đặc biệt có 2 tuyến đường cao tốc huyết mạch chạy qua đó là: Cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Trung Lương và Cao tốc Bến Lức – Long Thành. Nhờ các tuyến đường giao thông thuận lợi nên việc vận chuyển hàng hóa, kinh doanh, buôn bán được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó Long An cũng là địa điểm thu hút các nhà đầu tư nhiều nhà máy, xí nghiệp tạo nhiều công ăn việc làm cho người dân địa phương và các tỉnh thành khác về lĩnh vực sản xuất và chế biến sản phẩm.

Đoạn đường Cao tốc Bến Lức – Long Thành giúp cho việc vận chuyển thuận lợi

Đoạn đường Cao tốc Bến Lức – Long Thành giúp cho việc vận chuyển thuận lợi

3. Giá đất Long An đang còn rẻ - tiềm năng lớn

So với mức giá chung thì thị trường nhà đất Long An giá mua vẫn còn rẻ và dễ dàng tìm được những vị trí đẹp, dễ dàng sở hữu. Từ đầu năm 2019, sự tăng trưởng và phát triển của Long An đã và đang là mục tiêu hướng đến của các nhà đầu tư lớn nhỏ trong nước.

Tuy nhiên, không phải khu vực nào của tỉnh Long An cũng có nhu cầu nhà ở cao, các nhà đầu tư cần cân nhắc kĩ trước khi chọn mua. Riêng với những dự án đất nền sổ đỏ, cơ sở hạ tầng được trang bị tốt thì vẫn đang âm thầm tăng giá.

Chắc chắn trong thời gian tới với sự phát triển đột phá của vùng “tam giác vàng”, việc sở hữu một trong những dự án nhà đất Long An chắc chắn sẽ mang lại cho những nhà đầu tư một nguồn lợi to lớn.

> Xem thêm: