Vị trí Phúc An Garden ở đâu? Có tiềm năng đầu tư hay không?

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Vị trí chính xác Phúc An Garden ở đâu? Những "lời đồn thổi" về lợi thế hiếm có, khả năng sinh lợi nhuận khủng từ vị trí có phải là sự thực? Cùng làm rõ ngay sau đây.

Một dự án bất động sản được đánh giá có triển vọng hay không phụ thuộc rất lớn vào vị trí. Không nằm ngoài quy luật, vị trí Phúc An Garden là mối bận tâm của nhiều khách hàng khi tìm hiểu dự án.

 • Vị trí chính xác: Đường Thiếu Niên 3 (TN3), xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Nằm cách Tp. Hồ Chí Minh khoảng 1 giờ 30 phút di chuyển, thuộc bất động sản vùng ven, lại là thị trường chỉ mới phát triển mạnh trong 5 năm trở lại đây, liệu vị trí Phúc An Garden có mang lại sự an tâm nếu lựa chọn xuống tiền ở thời điểm này?

Vị trí của dự án bất động sản ở đây là vị trí hiện tại, vị trí liên kết vùng và vị trí tương lai chờ của dự án. Vị trí của bất động sản là yếu tố quyết định quan trọng bậc nhất đến giá trị hiện tại của bất động sản và giá trị bất động sản trong tương lai.

Để đánh giá vị trí của một sự án bất động sản cần có sự nhìn nhận dựa trên 03 yếu tố sau:

1. Vị trí hiện tại của dự án bất động sản:
 • Vị trí hiện tại của bất động sản là địa chỉ cụ thể của bất động sản bao gồm: số, đường, phường/xã, quận/huyện/thành phố, tỉnh.
 • Tọa lạc tại mặt tiền đường hay hẻm rộng bao nhiêu m, đất ở hay đất nông nghiệp?
 • Trong đất ở có phân chia đất ở tại đô thị (ODT) và đất ở tại nông thôn (ONT).
 • Bất động sản nằm tại quận/huyện/thành phố thuộc đô thị loại mấy?
 • Kinh tế phát triển ra sao?.

Những yếu tố này rất quan trọng đối với một bất động sản, còn gọi là yếu tố nội tại của bất động sản.

2. Vị trí liên kết vùng của dự án bất động sản

Từ dự án, bạn có thể kết nối đến những tiện ích khác phục vụ nhu cầu cuộc sống như: chợ/siêu thị, trường học, bệnh viện, ngân hàng, khu hành chính, UBND,... và nơi làm việc càng nhanh chóng và thuận tiện thì càng có giá trị.

Bất động sản nằm trên các tuyến đường huyết mạch quan trọng trong sự giao thương của khu vực và kết nối các khu vực khác thường có sự mậu dịch hàng hóa và tập trung đông dân cư hơn những nơi khác.

3. Vị trí tương lai chờ của dự án bất động sản

Bất động sản nằm gần các quy hoạch chờ như: quy hoạch mở đường/đường cao tốc, quy hoạch mở cầu vượt, quy hoạch khu công nghiệp, quy hoạch công viên hoặc các quy hoạch về khu hành chính, khu đô thị lớn thường tăng giá đột biến sau khi các quy hoạch đó chính thức được xây dựng và đưa vào hoạt động.


Tìm hiểu thêm về sản phẩm dự án Phúc An Garden Bình Dương mở bán những loại hình gì?

Phối cảnh dự án phúc an garden

Vị trí Phúc An Garden - hạ tầng giao thông vượt trội

Với Phúc An Garden, sẽ không quá phóng đại nếu xem đây là "điểm vàng kết nối".

Nằm cách Quốc lộ 13 đoạn qua địa phận huyện Bàu Bàng chưa đến 200m - đây là tuyến đường huyết mạch nối liền Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước với các tỉnh Tây Nguyên và chạm đến cửa khẩu Việt Nam - Campuchia (cùng với Quốc lộ 14). Tuyến đường này đã được quy hoạch mở rộng lên 8 làn xe. (Xem thông tin chi tiết ở bài viết:Mở rộng Quốc lộ 13 lên 8 làn xe, bất động sản Bình Dương hưởng lợi)

Theo báo cáo Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh 2021 (PCI 2021), Bình Dương là địa phương đẫn đầu trong Top các địa phương có Chỉ số Cơ sở hạ tầng PCI 2021 cao nhất cả nước với mức đánh giá cao về hạ tầng khu công nghiệp và hạ tầng đường bộ.

Ngoài ra, xung quanh Phúc An Garden là hàng loạt dự án giao thông nghìn tỷ đã - đang và sắp triển khai với vai trò liên kế vùng trọng điểm như:

Bên cạnh đó, đường TN3 (Thiếu Niên 3) khúc đi ngang qua dự án Phúc An Garden đang được mở rộng và nâng cấp lên 36m, rộng khoảng 6 làn xe, đây là tuyến đường kết nối giao thương giữa Dầu TiếngChơn Thành cùng các huyện thuộc hai tỉnh Bình Dương và Bình Phước. Dự kiến sau khi Đường TN3 (Thiếu Niên 3) hoàn thành sẽ thúc đẩy dịch vụ và thương mại huyện Bàu Bàng nói riêng cũng như tỉnh Bình Dương nói chung.

Thông tin chi tiết: Đường TN3 (Thiếu Niên 3) mở rộng đi qua dự án Phúc An Garden

Vị trí dự án Phúc An Garden Bình Dương hình 1
Vị trí dự án Phúc An Garden Bình Dương

Phúc An Garden kết nối ấn tượng, tiện ích ngoại khu đa dạng

Thông qua các tuyến đường huyết mạch: Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, Đường Hồ Chí Minh, Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn,... từ Phúc An Garden dễ dàng kết nối với loạt tiện ích như:

 • Bệnh viện Đa Khoa Bàu Bàng.
 • Trường ĐH Thủ Dầu Một, Đại Học Việt Đức,..
 • Trường THPT Bàu Bàng.
 • Trung tâm hành chính huyện.
 • Trong bán kinh 1km gồm : chợ mới , Trường mầm non, cấp 1, cấp 2 Lương Thế Vinh, Phòng giao dịch ngân hàng, Trường Cao Đẳng nghề Bình Phước,...

Dự án Phúc An Garden được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao khi sở hữu vị trí nằm trong vùng lõi khu công nghiệp. Xu hướng đầu tư khu dân cư gắn liền với khu công nghiệp đang ngày càng được quan tâm.

Xung quanh dự án Phúc An Garden là các khu công nghiệp lớn của Bình Dương và Bình Phước như:

Khu công nghiệp Chơn Thành (đối diện dự án) rộng 120ha
Khu công nghiệp Bình Phước (đối diện dự án)

Khu công nghiệp Becamex Bình Phước (cách 12 phút)

 • Tổng vốn đầu tư cơ sở hạ tầng KCN: 2.932.471.000.000 đồng Việt Nam
 • Tổng diện tích định hướng quy hoạch: 1.993 ha.
Khu công nghiệp Bàu Bàng (cách 25 phút) quy mô hơn 2.000ha
Khu công nghiệp Mỹ Phước 1,3 (cách 40 phút)

Sức hút dân cư và tốc độ lấp đầy cư dân chính là minh chứng lớn nhất của một dự án bất động sản tiềm năng. Tiền đề của việc thu hút cư dân về ở là tiện ích, vị trí gần các khu công nghiệp có nhiều công ty xí nghiệp, lao động,... Đây là vị trí bất động sản có khả năng thanh khoản cao, bởi nhu cầu nhà ở thực và liên tục tăng.

Được bao bọc bởi loạt KCN quy mô, Phúc An Garden không chỉ là dự án mang tầm nhìn tương lai, ngay ở thời điểm hiện tại, bức tranh thanh khoản lý tưởng nhất đã được vẽ sẵn.

Vị trí dự án Phúc An Garden Bình Dương hình 2

Khu đô thị đắt giá ngay trung tâm thành phố công nghiệp tương lai

Bàu Bàng đang có lợi thế phát triển công nghiệp với nhiều khu công nghiệp mới. Trong đó, dự án đầu tiên và quan trọng nhất là khu công nghiệp Bàu Bàng với tổng diện tích hơn 2.100 ha (mở rộng thêm gần 1.000 ha) được hình thành vào năm 2016.

Tính đến cuối năm 2022, địa phương đã thu hút được 1.257 dự án, trong đó, đầu tư trong nước 1.042 dự án, với tổng vốn đăng ký 40.450 tỷ đồng; đầu tư nước ngoài 215 dự án, với tổng vốn đăng ký gần 4,7 tỷ đô la Mỹ.

Theo định hướng phát triển đô thị vệ tinh của Bình Dương, đến năm 2025, Bàu Bàng được dự báo sẽ trở thành trung tâm đô thị, công nghiệp kỹ thuật cao, dịch vụ logistics và là đô thị vệ tinh phía Bắc của Bình Dương.

Điều này đang tác động không nhỏ đến các dự án bất động sản tại địa phương, trong đó có Phúc An Garden. Theo các chuyên gia, chỉ trong 2 - 3 năm tới, Bàu Bàng - dù non trẻ nhưng sẽ là thị trường soán ngôi các "cây đa, cây đề" đã phát triển nhiều năm trước đó.

Cùng với những lợi thế về pháp lý (sổ hồng riêng từng sản phẩm, sẵn trao), giá cả cạnh tranh, xây dựng chỉn chu, tiến độ đảm bảo,... Phúc An Garden là một trong những lựa chọn sáng giá nhất ở thời điểm này trong phân khúc bất động sản giá rẻ Bình Dương.

Phúc An Garden tháng 11/2023 - Mở bán những sản phẩm tiềm năng cuối cùng thuộc những phân khu đẹp nhất.

 • Đất nền chỉ từ 770 triệu
 • Nhà phố chỉ từ 1.8 tỷ/căn
 • Shophouse 1 trệt 2 lầu chỉ từ 2.5 tỷ/căn.

Chiết khấu tốt nhất lịch sử - lên đến 10%

Chủ đầu tư đưa đón tham quan dự án miễn phí. Khu đô thị hiện hữu, bất động sản thật, tiềm năng thật, nhận nhà kinh doanh ngay.

Chúng tôi lưu ý: Vì quyền lợi của khách hàng và uy tín của Trần Anh Group, khuyến nghị Quý khách hàng liên hệ trực tiếp hotline phòng tư vấn & chỉ làm việc với nhân viên đeo thẻ có dấu mộc đỏ của công ty.

0888.289.678

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá Phúc An Garden MỚI nhất [2023].