Sức nóng của Phúc An City giai đoạn 2, giai đoạn 3

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Tiếp nối những thành công trước đó, Phúc An City giai đoạn 2, giai đoạn 3 liên tục ghi nhận nhiều phản hồi tích cực.

Được Trần Anh Group đầu tư và phát triển, khu đô thị Phúc An City là một trong những dự án “có tiếng” tại Đức Hòa nói riêng, Long An nói chung. Dự án này đã từng tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào bất động sản vùng ven và thuộc nhóm tiên phong, mang mô hình khu dân cư hiện đại, văn minh đến một thị trường chưa thực sự “nổi danh” thời điểm ấy.

Có thể nói, sự xuất hiện của Phúc An City đã tạo nên “cơn sốt” và bắt đầu định hình, cũng như thay đổi toàn bộ tư duy về bất động sản thuộc vùng ven. Không còn là các lô đất nền với hệ thống hạ tầng cơ bản, dự án tập trung phát triển ở một mức cao cấp hơn, trang bị đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhiều nhu cầu cho đa dạng đối tượng người mua. Sau giai đoạn 1, dự án tiếp tục khẳng định sức hút của mình trong giai đoạn 2, giai đoạn 3.

Những thành tựu của Phúc An City giai đoạn 1

Trong giai đoạn 1 của mình, Phúc An City cung ứng ra thị trường các sản phẩm bao gồm đất nền, biệt thự Phúc An City, nhà phố Phúc An Citychung cư Phúc An City. Theo đó, bên cạnh mức giá hấp dẫn, dự án cũng cho thấy khuôn viên sống với tỷ lệ cây xanh đạt chuẩn và các hạng mục tiện ích hàng đầu: công viên, hồ bơi, thừa hưởng những tinh hoa do thiên nhiên ban tặng, mà còn là khu biệt thự kiểu mẫu hạng sang, được quy hoạch như một không gian sống đẳng cấp.

Phúc An City giai đoạn 1

Nhà phố, biệt thự Phúc An City được đánh giá cao bởi thiết kế thông minh, khoa học, tận dụng được nhiều mảng không gian xanh đắt giá. Đặc biệt, phong cách kiến trúc Tân cổ điển sang trọng rất được lòng cư dân hiện đại. Kiến trúc này không chỉ tôn vinh gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ mà còn rất thời thượng, ít bị lỗi thời.

Đặc biệt, giai đoạn này, khu nhà ở xã hội cho người lao động thu nhập thấp chính là một điểm sáng quan trọng, đưa Phúc An City đến gần với khách hàng và nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Trong bối cảnh nhà giá rẻ khan hiếm, Trần Anh Group vẫn dành ra một phần diện tích để xây dựng những căn hộ bình dân, phục vụ nhu cầu an cư cho công nhân, người có thu nhập thấp. Sản phẩm nhanh chóng cháy hàng ở đợt mở bán đầu tiên.

Tiếp tục phát huy thế mạnh ở giai đoạn 2, giai đoạn 3

Phúc An City giai đoạn 2 và Phúc An giai đoạn 3 tiếp tục triển khai xây dựng ở những phân khu còn lại, với sản phẩm chủ đạo là biệt thự, nhà phố và block chung cư 15 tầng, cùng một số hạng mục tiện ích khác.

Sản phẩm chủ đạo là nhà phố, biệt thự, căn hộ

Nhà phố, biệt thự vẫn theo phong cách Tân cổ điển làm chủ đạo, kết hợp bố trí cây xanh, khuôn viên sống khoa học. Đón đầu xu hướng nội thất để hoàn thiện công trình, đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

Riêng khu chung cư sẽ được xây gần với cổng dự án, bên trên phục vụ cho nhu cầu ở, bên dưới là trung tâm thương mại.

Theo chủ đầu tư, giá bán dự kiến các sản phẩm trong giai đoạn này sẽ dao động từ 1,8 tỷ/căn (nhà phố), từ 2,5 tỷ/căn (biệt thự) và từ 400 triệu đối với sản phẩm căn hộ chung cư.

Phong cách Tân cổ điển đặc trưng

Phúc An City giai đoạn 2, giai đoạn 3 nối tiếp thành công, uy tín và sự yêu mến trước đó, bổ sung nguồn cung chất lượng cho thị trường nhà đất Đức Hòa, Long An. Đây là cơ hội lớn để sở hữu những sản phẩm có giá trị, giàu tiềm năng với số vốn hợp lý.

Xem thêm: