Sôi động ngày hội Quốc tế Thiếu nhi tại Phúc An Asuka (06/2023)

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2023, Trần Anh Group đã tổ chức ngày hội vui chơi cho các trẻ em thành phố Châu Đốc (An Giang) tại Khu đô thị Phúc An Asuka.

Cũng ngày này năm ngoái, Trần Anh Group tổ chức ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi tại Phúc An Asuka, thu hút gần 2000 trẻ em và phụ huynh tham gia. Năm nay, đơn vị phát triển dự án tiếp tục tổ chức ngày hội Quốc tế Thiếu nhi như một món quà dành tặng cho trẻ em khu vực lân cận thành phố.

Ngày hội Quốc tế Thiếu nhi nhiều màu sắc tại Phúc An Asuka

Tại Phúc An Asuka, ngày hội Quốc tế Thiếu nhi được Trần Anh Group tổ chức với nhiều trò chơi hấp dẫn. Trò chơi dân gian vốn được xem là “món ăn tinh thần” của tuổi thơ bao thế hệ nay được tái hiện lại tại khu đô thị. Trong đó có trò chơi thả diều được phần lớn các bé yêu thích, đồng thời cũng là chủ đề chính của ngày hội lần này. Cánh diều được thả lên cao cũng như ước mơ của các trẻ em, Trần Anh Group mong cho những ước mơ đó sẽ trở thành hiện thực.

Ngoài tổ chức các hoạt động vui chơi, nhân dịp này, đơn vị phát triển dự án cũng dành nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho các bé.

Sôi động ngày hội Quốc tế Thiếu nhi tại Phúc An Asuka 1

Sôi động ngày hội Quốc tế Thiếu nhi tại Phúc An Asuka 2

Sôi động ngày hội Quốc tế Thiếu nhi tại Phúc An Asuka 3

Sôi động ngày hội Quốc tế Thiếu nhi tại Phúc An Asuka 44

Sôi động ngày hội Quốc tế Thiếu nhi tại Phúc An Asuka 5

Sôi động ngày hội Quốc tế Thiếu nhi tại Phúc An Asuka 6

Cũng trong ngày hội, trẻ em đã được khám phá khu đô thị hiện đại bậc nhất thành phố, nơi hứa hẹn sẽ là điểm đến vui chơi mà các bé không thể bỏ lỡ. Tại đây có hệ thống các công viên vui chơi giải trí, điển hình như: công viên khủng long, quảng trường nhạc nước, clubhouse, hồ bơi tràn, phố đi bộ,... Điều đáng nói chính là các điểm vui chơi này hoàn toàn miễn phí và được bố trí rộng khắp khu đô thị, chiếm hơn 60% quỹ đất.

Xem thêm: Phúc An Asuka: địa điểm check-in MIỄN PHÍ về đêm không thể bỏ lỡ tại Châu Đốc

Phúc An Asuka - nơi tuổi thơ là những ký ức đẹp nhất

Trần Anh Group hiểu rằng, tuổi thơ là thời điểm chỉ diễn ra duy nhất một lần trong đời. Để tuổi thơ của những đứa trẻ không bị trôi qua một cách lãng phí, ở các dự án khu đô thị của mình Trần Anh Group luôn dành một phần lớn diện tích và rất nhiều tâm huyết vào việc xây dựng hệ thống tiện ích, trong đó chú trọng tiện ích vui chơi cho trẻ em.

Tại Phúc An Asuka, bên cạnh các hạng mục nhà phố, shophouse, biệt thự thì tập đoàn đã ưu ái cho hạng mục khu vui chơi trẻ em. Không chỉ là diện tích rộng, thiết bị vui chơi hiện đại và đa dạng mà tập đoàn còn chú trọng đến không khí, cảnh quan. Tất cả được xây dựng, bố trí khoa học đáp ứng tiêu chí xanh - sạch - đẹp, trở thành điểm đến vui chơi an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: Tiện ích Phúc An Asuka: Khám phá 20+ hạng mục ấn tượng

Sôi động ngày hội Quốc tế Thiếu nhi tại Phúc An Asuka

Đại diện đơn vị phát triển dự án chia sẻ: “Chúng tôi hướng đến kiến tạo nên một không gian sống năng động, độc đáo, đáp ứng ngày càng nhiều hơn nhu cầu người dân (cả về vật chất lẫn tinh thần). Vì vậy, bên cạnh những ngôi nhà khang trang, tiện ích nội khu chất lượng, các hoạt động vui chơi, giải trí diễn ra trong khuôn viên dự án chính là “món quà” mà chúng tôi mang lại cho cư dân trong hiện tại lẫn tương lai của Phúc An Asuka”.

Nếu chưa thể lựa chọn Phúc An Asuka làm không gian sống mới, người dân thành phố hoàn toàn có thể thay đổi tuổi thơ của con bằng việc thường xuyên đưa trẻ đến đây. Được vui chơi lành mạnh và hòa mình với thiên nhiên xanh đẹp chính là cách để bé khám phá, học hỏi và lớn khôn mỗi ngày.

Xem thêm: Phúc An Asuka Châu Đốc: Chính thức bàn giao nhà đợt 1 cho cư dân