Phúc An City 2020 có gì khác so với Phúc An City 2019?

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Một năm đối với các dự án bất động sản đủ để tạo nên những khác biệt rõ rệt. Khu đô thị Phúc An City 2020 so với diện mạo Phúc An City 2019 là một nhưng được nâng cấp với hoàn thiện và ấn tượng hơn.

> Xem thêm:

Nhắc đến Phúc An City 2018 và năm 2019 chắc chắn nhiều người sẽ vẫn chưa quên được những cơn sốt mà sản phẩm của dự án này tạo nên trong những đợt mở bán. Liên tục cháy hàng, tình trạng nguồn cung quá chênh lệch so với nhu cầu đã dẫn đến tỷ lệ cạnh tranh giữa người mua được đẩy lên cao.

Đặc biệt hơn vào thời điểm mở bán khu nhà ở dành cho người lao động thu nhập thấp, 790 căn hộ giá chỉ 198 triệu đồng. Không ít người tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi bỏ lỡ cơ hội sở hữu với mức giá hấp dẫn chưa từng có.

Là một trong những dự án quy mô lớn bậc nhất của bất động sản Đức Hòa. Triển khai xây dựng từ năm 2016, Phúc An City đã trải qua nhiều giai đoạn thi công khác nhau.

Đến cuối năm 2018, Phúc An City cơ bản đã hoàn thành 100% cơ sở hạ tầng và đưa vào hoạt động nhiều hạng mục sản phẩm. Từ năm 2018 đến nay, mỗi năm Phúc An City lại đánh dấu một sự thay đổi mới về diện mạo.

Không chỉ hoàn thiện hơn, khang trang hơn mà còn khẳng định mạnh mẽ hơn về vị thế và sức hút đối với thị trường bất động sản Đức Hòa nói riêng và Long An nói chung.

Cả 5 phân khu đều đã có nhiều hạng mục hoàn thiện

Được phân chia thành nhiều giai đoạn thi công khác nhau, mỗi giai đoạn sẽ tiến hành một hoặc một số hạng mục nhất định. Để đảm bảo tốc độ hoàn thiện diện mạo đồng bộ, Trần Anh Group đã cho thi công trên cả 5 phân khu chứ không phân rạch ròi mỗi khu là một giai đoạn khác nhau.

Phúc An City 2019 thời điểm cuối năm đồng loạt hoàn thành nhiều hạng mục như:

Riêng trong năm 2020, hạng mục đáng chú ý nhất sẽ chính thức hoàn thiện và gây chú ý lớn nhất có lẽ là biệt thự Phúc An City. Thời điểm này một số biệt thự đã hoàn thiện 100% so với mẫu thiết kế ban đầu nhưng hơn 2/3 số lượng vẫn đang được đẩy mạnh tiến độ để hoàn thành sớm trong quý 1 năm 2020.

Sau khi hơn 200 căn biệt thự được đưa vào sử dụng, tốc độ hoàn thiện diện mạo Phúc An City sẽ còn được đẩy nhanh hơn. Dự kiến cuối năm 2020, Phúc An City cơ bản sẽ đạt hơn 80% so với thiết kế tổng thể.

Phúc An City 2020 - 1

Phúc An City 2020 - 2

Phúc An City 2020 - 3

Dân cư khu đô thị Phúc An City tăng nhanh đáng kể

Ngay thời điểm cuối năm 2019 hàng loạt khách hàng mua nhà phố và căn hộ Phúc An City đã chuyển vào sinh sống tại dự án. Đây là một trong những dấu hiệu rất tốt đối với một khu đô thị mới.

Phúc An City 2018 đã được khách hàng đánh giá rất cao khi chỉ mới sau một thời gian ngăn bàn gia nhà mà số lượng dân cư đạt con số mà nhiều dự án vung ven đang mơ ước.

Với ước tính đến thời điểm hoàn thiện, Phúc anh City sẽ có khoảng 14.900 người dân đổ về sinh sống và con số lên đến hàng ngàn thời điểm 2020 có thể khẳng định rằng đây là ước tính hoàn toàn có thể trở thành hiện thực sớm hơn dự định.

Hiện tại, bên cạnh hoạt động sinh hoạt thông thường, các căn nhà phố tại trục đường chính còn phát triển mạnh các dịch vụ khu dân cư như: siêu thị mini, quán cà phê, quán ăn, nhà hàng,...

Trong dịp chào đón năm mới 2020, dân cư khu đô thị và ban quản lý dự án Phúc An City cũng đã thực hiện nhiều hạng mục như: trang trí khu dân cư, tổ chức tất niên,... Các hoạt động cộng đồng và sự phát triển của dịch vụ sẽ góp phần thúc đẩy dân cư vào khu đô thị sinh sống.

> Xem thêm: 500 sổ hồng Phúc An City chuẩn bị bàn giao cho cư dân

Phúc An City 2020 - 4

Phúc An City 2020 - 5

Phúc An City 2020 - 6

Phúc An City 2020 - 7

Phúc An City 2020 vẫn tiếp tục mua bán sôi nổi nhiều hạng mục sản phẩm

Mặc dù là một dự án đã được triển khai hơn 3 năm, nhiều hạng mục đã bán hết. Trong đó điển hình như đất nền Phúc An City, thế nhưng với tổng số 800 căn hộ chung cư, 500 căn nhà phố xây sẵn, 200 căn biệt thự và condotel thì số lượng còn để bán ra trong năm 2020 vẫn còn tương vài trăm sản phẩm.

Dự kiến mức giá bán trong năm nay sẽ cao hơn so với năm 2019, thế nhưng so với mặt bằng giá chung của bất động sản Đức Hòa thì Phúc An City 2020 vẫn có khả năng cạnh tranh cao.

Cùng với sản phẩm từ chính chủ đầu tư, nhà phố do các nhà đầu tư bán lại cũng sẽ rất sôi động. Do nhu cầu nhà ở đang tăng cao, mức giá của nhà phố Phúc An City 2020 vẫn nằm ở mức trung bình, đặc biệt hơn cả là pháp lý rõ ràng và tốc độ phát triển khu đô thị nhanh.

Phúc An City 2020 - 8

Phúc An City 2020 - 9

Vì nguồn cung đang thấp hơn rất nhiều so với nhu cầu nên nhiều người lợi dụng yếu tố này để đẩy giá lên cao. Ngoài các sản phẩm bán ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng liên hệ với các chủ đầu tư có nhu cầu bán lại với mức giá ổn định.

Để tránh mua với giá chênh lệch quá cao, anh chị nên liên hệ với chủ đầu tư để được tư vấn.

Hotline Phòng tư vấn:

0888.289.678