Phúc An Auska tung ưu đãi "vàng" cho khách hàng mua shophouse

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Với mong muốn mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn, Trần Anh Group chính thức áp dụng nhiều ưu hấp dẫn cho khách hàng chọn mua Shophouse tại dự án Phúc An Asuka.

Trần Anh Group là một trong các doanh nghiệp mang định hướng giá trị sống thực. Do đó, các sản phẩm không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu, thị hiếu mà còn phải khả quan về cơ hội sở hữu cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Phúc An Auska được xem như một biểu tượng mới tại Tp. Châu Đốc, mở ra cánh cửa an cư lý tưởng - đầu tư bền vững. Trong bối cảnh hiện nay, các chính sách mới mà Trần Anh áp dụng, phần lớn muốn góp phần “gỡ khó” cho khách hàng.

>>> Xem thêm: "Kỳ quan" tiện ích dần hiện hữu tại khu đô thị lễ hội Phúc An Asuka, TP. Châu Đốc

Ưu đãi Phúc An Auska -1

24 tháng thanh toán linh hoạt

Theo cập nhật mới nhất, đối với các sản phẩm shophouse tại Phúc An Asuka, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 20%, phần còn lại thanh toán trong 24 tháng. Như vậy, tài chính chỉ cần 780 triệu đồng, khách hàng đã chạm tới giấc mơ sở hữu một trong những căn shophouse tiềm năng bậc nhất ngay giữa trung tâm Châu Đốc.

Đại diện Trần Anh Group chia sẻ: “Việc mua nhà đã xây sẵn, được bàn giao nhưng thanh toán theo tiến độ tương tự nhà ở hình thành trong tương lai, hay ân hạn nợ gốc… đồng nghĩa với việc chủ đầu tư chấp nhận rủi ro biến động lãi suất. Đổi lại khách hàng được tối ưu lợi nhuận và giảm tải gánh nặng khi mua nhà, bao gồm người mua ở thực lẫn nhà đầu tư muốn chia nhỏ dòng vốn”.

Không chỉ có thanh toán “dễ thở”, Phúc An Asuka còn ưu đãi chiết khấu đến 3%/tổng giá trị hợp đồng, chiết khấu 10% khi khách hàng chọn phương thức thanh toán nhanh. Đặc biệt, khách hàng có hộ khẩu An Giang còn được tặng thêm 1% chiết khấu. Cùng với đó là nhiều quà tặng hấp dẫn, gồm 3 chỉ vàng SJC và gói nội thất 50 triệu đồng.

Trần Anh Group đang nỗ lực giải tỏa các áp lực về vốn, kỳ hạn thanh toán và cho khách hàng cơ hội nắm bắt những sản phẩm mang giá trị thực, có triển vọng về dài hạn.

“Thay vì trả 100% số vốn tự có, vợ chồng tôi dễ dàng phân bổ nguồn vốn nhàn rỗi cho nhiều hạng mục đầu tư khác”, một khách hàng của Phúc An Auska cho biết. Rõ ràng, với các ưu đãi lần này, Trần Anh đang giúp người mua phát triển bài toán đầu tư - kinh doanh một cách hiệu quả hơn.

Phúc An Asuka sẵn sàng đón thị trường tăng nhiệt

Càng về cuối năm, lượng giao dịch nhà đất càng có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Có thể thấy, nhu cầu mua bán, sở hữu nhà đất chưa bao giờ mất đi, tuy nhiên, lại có thiên hướng điều chỉnh theo diễn biến thị trường.

Ưu đãi Phúc An Asuka-2

Đây là giai đoạn mà khách hàng tập trung vào chất lượng thật, nhu cầu thật. Hiểu được điều này, với lượng lớn sản phẩm đã hiện hữu và các tiện ích gần như hoàn thiện, Phúc An Auska đã có khoảng thời gian vừa đủ để khẳng định, chứng minh tiềm năng của mình; đây là thời điểm có những định hướng, hỗ trợ trách hàng hoàn thành kế hoạch an cư hoặc đầu tư.

>>> Xem thêm: Tiến độ dự án Phúc An Asuka

“Người mua tối ưu lợi nhuận nhờ chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất trong 24 tháng và nhanh chóng thu về khoản sinh lợi nhờ khả năng cho thuê, kinh doanh ngay. Chưa kể, biên độ tăng giá của dự án sẽ liên tục gia tăng khi tỷ lệ dân cư được lấp đầy”, đại diện Tran Anh Group cho biết.

Thời điểm này được các chuyên gia nhận định là khá lý tưởng cho các chủ đầu tư, nhà đầu tư, lẫn khách hàng. Vì đây là lúc tái định vị sản phẩm bằng chất lượng và ưu đãi. Do đó, không khó để tìm thấy các cơ hội tốt.