Lễ bàn giao sổ hồng Phúc An Asuka cho 100 cư dân tại TP. Châu Đốc

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Sáng ngày 11/3/2023, Trần Anh Group đã tổ chức Lễ ký hợp đồng chuyển nhượng QSDĐ dự án Phúc An Asuka, diễn ra tại Tp. Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Lễ trao sổ hồng Phúc An Asuka cho cư dân

Với chủ đề “Nâng giá trị an cư – Sống tinh hoa vẹn toàn”, Lễ ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất dự án Phúc An Asuka tổ chức tại Khu đô thị Phúc An Asuka, phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang, sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 200 khách hàng.

Khách mời check in tại KĐT Phúc An Asuka-1
Nhiều khách hàng đã có mặt từ sớm và check-in tại dự án
Lễ trao sổ hồng Phúc An Asuka-1
Rất đông khách hàng đến tham dự buổi lễ

Tại buổi lễ, nhiều hợp đồng chuyển nhượng đã được ký kết và không ít sổ hồng cũng đã được bàn giao cho khách hàng - chính thức trở thành cư dân của khu đô thị bản sắc Nhật bên thành phố lễ hội.

Lễ trao sổ hồng Phúc An Asuka-2

Cũng trong buổi lễ, Giám đốc Điều hành dự án Phúc An Asuka Trần Viết Thành có chia sẻ: “Trong giai đoạn phát triển sắp tới, Trần Anh Group sẽ tiếp tục nỗ lực đẩy nhanh tiến độ xây dựng, hoàn thiện các hạng mục để sớm bàn giao những căn nhà tốt nhất dành cho cư dân Khu đô thị Phúc An Asuka”.

Sự kiện lần này đánh dấu một cột mốc phát triển đáng ghi nhớ cho dự án Phúc An Asuka, thay cho mọi lời cam kết về tính pháp lý. Bên cạnh vị thế là đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Tp. Châu Đốc, Phúc An Asuka mang đến các sản phẩm bất động sản đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường ở thời điểm hiện tại. Đề cao tính an toàn, giá trị thực của sản phẩm trong đầu tư, đồng thời bọc lộ rõ tiềm năng phát triển.

Thời gian qua, Trần Anh Group đã rất nỗ lực đẩy nhanh tiến độ nhằm mang đến diện mạo hoàn thiện nhất, phục vụ tốt nhất cho trải nghiệm của cộng đồng dân cư. Có thể nói, hành trình chinh phục thị trường bất động sản miền Tây bước đầu đạt được thành công.

Dự án Phúc An Asuka nhìn từ trên cao

Thời điểm này, Phúc An Asuka đã hoàn thiện hơn 60%. Dự kiến, chỉ trong một thời gian ngắn nữa, dự án sẽ nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu an cư của hàng ngàn cư dân, trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất, khởi đầu cho tư duy sống mới mẻ tại An Giang.

Video buổi lễ bàn giao sổ hồng Phúc An Asuka

Phúc An Asuka là Khu đô thị mới của Trần Anh Group, được triển khai tại Châu Đốc, An Giang - bước chuyển mình sau hàng loạt thành công tại Long An, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu,... Lấy cảm hứng từ màu sắc văn hóa đất nước Mặt Trời mọc, Phúc An Asuka được biết đến như khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại thành phố, sở hữu quy mô hơn 100ha với gần 2000 sản phẩm cung ứng ra thị trường.

Đến nay, nhiều hạng mục thuộc tiện ích của Phúc An Auska đã hiện hữu 100% và đưa vào phục vụ, trong đó, không ít công trình trở thành biểu tượng mới của Châu Đốc, thu hút hàng trăm lượt khách quan và check-in.