Phúc An Asuka Châu Đốc chính thức khởi công (Tháng 3/2022)

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Dự án Khu đô thị Phúc An Asuka đã chính thức được khởi công vào sáng ngày 14/03/2022 tại Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Buổi lễ cũng diễn ra việc Ký kết hợp tác kinh doanh, xây dựng Khu đô thị đa tiện ích đẳng cấp, mang phong cách Nhật Bản kết hợp với văn hóa miền Tây Nam bộ của Việt Nam tại thành phố Châu Đốc.

Trong thời gian qua, những thông tin liên quan đến việc Trần Anh Group đầu tư và phát triển dự án mới tại Châu Đốc, An Giang được nhiều người quan tâm cũng như đón đợi. Sau thành công nhất định tại thị trường Bình Dương và Long An với Phúc An Garden, Phúc An City, West Lakes Golf & Villas, Lavilla Green City,... An Giang là điểm đến tiếp theo của tập đoàn.

Lễ khởi công dự án Phúc An Asuka

Khát vọng về một Khu đô thị kiểu mẫu

Trong các dự án đã thực hiện của mình, Trần Anh Group luôn lấy giá trị sống thực làm “kim chỉ nam”, đặt lợi ích cộng đồng lên hàng đầu. Đó là lý do vì sao, những dự án này đạt được số lượng người quan tâm tương đối lớn cũng như tỷ lệ giao dịch thành công ở mức khá cao.

Hình ảnh và chất lượng của các khu đô thị mà Trần Anh Group hướng đến là nơi đáp ứng được tiêu chuẩn sống sang - sống khỏe - sống tiện nghi; cân bằng giữa yếu tố thiên nhiên, cảnh quan với các công trình xây dựng. Trước bối cảnh dịch bệnh và môi trường sống bị tác động nghiêm trọng như hiện nay, con người dần có xu hướng tìm về các dự án đáp ứng sự trong lành, an toàn và văn minh.

Lễ khởi công Phúc An Asuka-2

Kế thừa và phát huy tinh hoa từ các thành công trước, KDC Phúc An Asuka cũng là khu đô thị được lên ý tưởng, xây dựng bởi các tiêu chí đó. Châu Đốc, An Giang là một thị trường còn khá mới mẻ, đang trong quá trình kêu gọi các dự án bài bản, quy mô nhằm nâng tầm chất lượng sống cho cư dân cũng như cải thiện diện mạo đô thị. Đây là một cơ hội lớn cho Trần Anh Group.

Trên quy mô khoảng 100ha, Phúc An Asuka được tập trung phát triển đồng bộ, chỉn chu, lấy kiến trúc Nhật Bản làm màu sắc chủ đạo. Dự án phát triển đa dạng sản phẩm gồm nhà phố, biệt thự, căn hộ, shophouse,... kết hợp cùng chuỗi tiện ích phong phú, gồm công viên nội khu, trung tâm thương mại, khu thể thao,... và rất nhiều công trình mang màu sắc văn hóa Nhật.

Dự án được mong chờ chính thức khởi công

Sau thời gian chuẩn bị và đón đợi, sáng ngày 14/3/2022, Trần Anh Group đã tổ chức Lễ khởi công và Ký kết hợp tác kinh doanh, xây dựng Khu đô thị Phúc An Asuka tại Thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Tham dự Lễ khởi công có ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang cùng lãnh đạo thành phố Châu Đốc, các sở, ban, ngành của tỉnh An Giang và các đơn vị kinh doanh, đối tác.

Tại buổi lễ, ông Lâm Quang Thi - Bí thư thành ủy, chủ tịch Tp.Châu Đốc chia sẻ, ông kỳ vọng Phúc An Asuka sẽ là cái tên góp phần tạo thêm điểm nhấn cho Tp. Châu Đốc nói riêng và tỉnh An Giang nói chung trong thời gian tới. Đặc biệt, ông cam kết sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ mọi điều kiện thuận lợi nhất cho việc triển khai và phát triển dự án.

Đại diện của tỉnh phát biểu

Ông Trần Đức Vinh – Chủ tịch HĐQT Trần Anh Group cho biết: Khu đô thị Phúc An Asuka là bước chuyển mình của Trần Anh Group tại thị trường An Giang, đây cũng là một trong tâm huyết được phát triển nhiều Dự án khu đô thị gắn liền không gian sống tiện nghi, hiện đại và đồng bộ, giúp nâng cao giá trị tận hưởng cuộc sống cho người dân.

Lễ khởi công Phúc An Asuka-3
Chủ tịch Trần Đức Vinh phát biểu tại buổi lễ

Lễ khởi công Phúc An Asuka-4

Ký kết hợp tác với Kienlong Bank

Cũng trong buổi lễ, Trần Anh Group đã tiến hành ký kết hợp tác kinh doanh, xây dựng với Kienlong Bank, Viettel Construction cùng các đối tác khác.

Hình ảnh tại buổi lễ

Video toàn cảnh buổi lễ

Khởi công dự án Phúc An Asuka là một sự kiện đặc biệt đối với khách hàng cũng như giới đầu tư địa ốc. Sắp tới đây, thị trường bất động sản An Giang sẽ thêm phần “thăng hoa”; Phúc An Asuka hứa hẹn trở thành điểm đến sáng giá, khu đô thị đáng sống cho cư dân hiện đại.

Website dự án: https://www.phucanasukaangiang.com/