Phúc An Asuka Châu Đốc: Chính thức bàn giao nhà đợt 1 cho cư dân

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Chỉ sau hơn 1 năm triển khai, ngày 08/04/2023 Trần Anh Group chính thức bàn giao nhà đợt 1 cho cư dân tại khu đô thị Phúc An Asuka Châu Đốc.

Ngay sau lễ ký hết hợp đồng chuyển nhượng sử dụng đất Phúc An Asuka ngày 11/03/2023, sự kiện bàn giao nhà được mong chờ sẽ sớm diễn ra khi tiến độ xây dựng Phúc An Asuka được chủ đầu tư đốc thúc. Có thể xem đây là cột mốc quan trọng trong quá trình khẳng định uy tín và thiết lập nền tảng vững chắc khi đặt chân đến thị trường BĐS An Giang.

Khẳng định uy tín bằng chìa khóa trao tay

Sự kiện đã thu hút hơn 200 khách hàng và nhà đầu tư tham dự. Các cư dân đầu tiên của khu đô thị này không giấu được vui mừng, sự phấn khởi khi nhận chiếc chìa khóa nhà mới của mình.

Phúc An Asuka bàn giao nhà đợt 1 - 1

Phúc An Asuka bàn giao nhà đợt 1 - 4

Trong buổi lễ, ông Trần Viết Thành – Giám đốc phát triển dự án Phúc An Asuka chia sẻ: “Khi chọn phát triển nhà ở tại TP.Châu Đốc, chúng tôi nắm rõ những khó khăn và thách thức phải đối mặt. Do đó, chúng tôi đã tích cực triển khai xây dựng cả về sản phẩm nhà và hệ thống tiện ích mà cư dân sẽ được hưởng trong tương lai. Và cũng nhờ sự hỗ trợ từ phía chính quyền địa phương, chúng tôi đã hoàn thiện những dãy nhà đầu tiên và song song ra sổ cho khách hàng chỉ sau hơn 1 năm triển khai”.

Phúc An Asuka bàn giao nhà đợt 1 - 2

Dự kiến, từ quý 3/2023, Phúc An Asuka sẽ tiếp tục lần lượt bàn giao nhà theo đúng tiến độ đã cam kết, thậm chí sớm hơn khi nhiều yếu tố đang hậu thuẫn đắc lực cho kế hoạch đẩy nhanh tiến độ thi công.

Ngoài những gì đang và sắp hiện hữu tại dự án Asuka Châu Đốc, pháp lý và những hoạt động liên quan đến bàn giao sổ, bàn giao nhà sẽ là "thẻ bảo hiểm" trao tay khách hàng/nhà đầu tư, nhằm tạo sự an tâm tốt nhất cho dòng tiền trong thời điểm thị trường nhiều biến động, nguồn cung bất động sản chất lượng khan hiếm.

>>>> Xem chi tiết Tiến độ Phúc An Asuka Châu Đốc

Phúc An Asuka: Nỗ lực kiến tạo môi trường sống lý tưởng

Trong thời gian gần đây, Khu đô thị Phúc An Asuka đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường mới tại TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang, mặc dù thị trường này đã trải qua nhiều biến động. Thành công này được đạt được nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của đơn vị phát triển, khiến cho Phúc An Asuka hiện đang trở thành một đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại khu vực.

Phúc An Asuka bàn giao nhà đột 1 - 3

Trước đây, dù nằm ở trung tâm của TP. Châu Đốc, nơi có sự tấp nập của giao thương du lịch tâm linh, Phúc An Asuka chỉ là một khu đất trống. Tuy nhiên, hiện tại, nhờ vào việc xây dựng các dãy nhà 3 tầng kết hợp với hệ thống ánh sáng đẳng cấp, vùng đất này đã được "hồi sinh" và trở nên sống động hơn bao giờ hết, lan tỏa sức sống khắp vùng.

Giao thương cũng đã bắt đầu được khởi động bên trong khu đô thị, không chỉ với các dãy nhà mà còn có sự xuất hiện của các quán cà phê, nhà hàng và văn phòng. Người dân từ các thành phố lân cận đổ về để trải nghiệm và tận hưởng không gian mới lạ mà Phúc An Asuka mang lại.

Vị trí của Phúc An Asuka nằm trên mặt tiền đường Quốc lộ 91, một trục đường liên vùng từ TP. Cần Thơ về các tỉnh, như một viên ngọc sáng đón đầu cửa ngõ của TP. Châu Đốc. Dự kiến, nơi này sẽ mang đến không gian lưu trú mới cho khách du lịch và thúc đẩy kinh tế cho người dân.

Không chỉ là lựa chọn an cư, với hệ thống 20 tiện ích nội khu cao cấp, sự bao bọc bởi tiện ích ngoại khu hiếm có và hậu thuẫn của hạ tầng giao thông, Phúc An Asuka sẽ là khu phố thương mại sầm uất, nơi khách du lịch "chi tiền" cho các hoạt động nghỉ dưỡng, vui chơi - giải trí, khám phá,... Giá bán Phúc An Asuka chỉ từ 3.5 tỷ/căn (nhà phố xây sẵn 1 trệt 2 lầu) ngay lõi trung tâm, thực sự sẽ là lựa chọn đáng sống bậc nhất Châu Đốc nói riêng và An Giang nói chung trong tầm giá với sự chăm chút trọn vẹn "thâm - tâm - trí".