Giới thiệu nhà ở xã hội tại khu đô thị Phúc An City

Đánh giá bài viết:   (1 lượt) icon icon
Đánh giá bài viết:   (1 lượt) icon icon

Nhà ở xã hội tại Khu đô thị Phúc An City là một trong những điểm sáng cho thị trường nhà giá rẻ vùng ven Tp. Hồ Chí Minh.

Được khởi công xây dựng dưới sự kỳ vọng của lãnh đạo, người dân địa phương và sự nỗ lực của chủ đầu tư, dự án Phúc An City từ khi khởi công đến lúc hoàn thiện mở bán luôn nhận được làn sóng quan tâm tích cực. Với định hướng đáp ứng nhu cầu an sinh cho người thu nhập thấp, Trần Anh Group mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho không gian sống hiện đại trong tầm giá chỉ từ 200 - 300 triệu/căn.

Tổng quan về khu nhà ở xã hội Phúc An City

Khu nhà ở xã hội được Tập Đoàn Trần Anh đầu tư thiết kế với diện tích 30m2 - 80m2 nhưng vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt với sự bố trí khoa học, hợp lý và phù hợp với cả mục đích sử dụng làm mặt bằng kinh doanh. Trần Anh Group luôn chú trọng việc giá thành của nhà ở xã hội vừa vặn khả năng người mua đi đôi với yếu tố chất lượng.

Chung cư Phúc An gồm 8 block , cao 5 tầng, nhỏ gọn xinh xắn kết hợp với gác lửng sân phơi thông thoáng. Cơ sở hạ tầng của khu nhà ở xã hội được hưởng lợi chung từ tổng thể dự án, đồng bộ hóa theo hướng khu đô thị xanh. Đường giao thông nội bộ liên kết toàn bộ dự án, được thảm nhựa chịu tải trọng cao. Đường quy hoạch từ 12m, 16m, 30m với cây xanh vừa phân cách làn đường vừa cho bóng mát, điều hòa khí hậu.

Hệ thống điện chiếu sáng, điện dân cư đều được thi công theo chuẩn công nghệ hiện đại nhất, sử dụng hệ thống đèn đường đóng mở tự động, khả năng chiếu sáng tốt, công suất nhỏ, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường. Do đó, dù là nhà ở giá thấp nhưng cư dân vẫn được trải nghiệm những điều kiện, tiêu chuẩn sống vô cùng hiện đại, cao cấp.

Thiết kế nhà ở xã hội đảm bảo chất lượng sống cho cư dân

Có thể không có quá nhiều đường nét thiết kế đặc sắc, cầu kỳ trong bố trí nội thất nhưng chính sự đơn giản, tinh tế lại tạo ra không gian sống khoa học, thông minh cho cư dân. Chỉ trong vài chục mét vuông nhưng mọi thứ đều được sắp đặt khéo léo, tối ưu hóa khoảng trống phục vụ cho sinh hoạt của cả gia đình.

Cấu trúc bên trong nhà ở xã hội bao gồm gác lửng 13m2 và căn hộ 20m2 (đối với căn 33m2). Riêng các căn có diện tích 66m2 hoặc lớn hơn, phần căn hộ dao động từ 40m2 và gác lửng 26m2 - bước tiến lớn trong khuôn khổ xây dựng nhà ở xã hội thường thấy. Thiết kế điển hình của căn hộ này là sự tinh tế đến từng chi tiết kết hợp với vật tư đạt chuẩn chất lượng càng tạo nên sự hoàn hảo cho một căn hộ bình dân.

Một vài hình ảnh bên trong căn hộ giá rẻ Phúc An City:


Bên trong nhà ở xã hội Phúc An city
Một số hình ảnh cho nhà ở xã hội tại khu đô thị Phúc An cityTương tự như nhiều dự án trước đó, ưu điểm lớn của các sản phẩm của Trần Anh Group là luôn được hưởng chính nhiều sách ưu đãi trong chế độ thanh toán. Với giá bán thấp cộng với thời gian linh hoạt, người lao động thấp có thể nắm chắc cơ hội mua nhà trong tầm tay. Chỉ cần trả trước 30% giá trị căn hộ, số còn lại hoàn toàn được trả chậm trong 24 tháng không lãi suất. Điều kiện mua đơn giản và hỗ trợ tối đa mọi thủ tục pháp lý liên quan.

Nhà ở xã hội tại khu đô thị Phúc An City tính đến thời điểm này vẫn là lựa chọn sáng giá cho phân khúc giá rẻ vùng ven. Được biết, Trần Anh Group sẽ tiếp tục phát triển mô hình này mà gần nhất có thể là block chung cư 15 tầng Phúc An City ngay cổng ra vào trong năm 2020 này.

Xem thêm: