Nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn khi mua nhà phố Phúc An Asuka

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Sở hữu nhà phố Phúc An Asuka, khách hàng được tiếp cận nguồn vốn vay từ đơn vị phát triển, dao động từ 48 -70% giá trị sản phẩm. Đây là chính sách vô cùng hấp dẫn đối với người mua sản phẩm nhà phố Phúc An Asuka do Trần Anh Group phát triển tại An Giang.

Giải pháp vốn đầu vào hấp dẫn

Nhìn lại thị trường chung trong thời gian qua, khi ngân hàng có động thái siết dần tín dụng và tăng lãi suất cho vay bất động sản, khiến người dân có nhu cầu vay vốn mua nhà lao đao vì khó khăn.

Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp “chao đảo” khi xoay dòng vốn để phát triển nhà ở, một số dự án phải giảm tiến độ xây dựng vì thiếu hụt nguồn vốn.

Anh Đình, ngụ An Giang chia sẻ: “Mua nhà hiện nay không dễ như ngày trước, dù là ở các tỉnh ven thành phố lớn. Để mua được những căn nhà có diện tích trung bình từ 5x15m hay 5x20m gần trung tâm đối với người mua đều cần hỗ trợ vay vốn. Điều này càng quan trọng đối với nhà đầu tư. Nó giúp người mua sở hữu được nhà ở, vừa không bị áp lực về nguồn tài chính lớn phải trả ngay một lần”.

hỗ trợ vay vốn khi sở hữu nhà phố Phúc An Asuka 1

Có thể nói, nhà phố Phúc An Asuka là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu chính sách đem lại nhiều lợi thế cho khách hàng. Trần Anh Group cũng khẳng định đơn vị phát triển có tiềm lực tài chính và uy tín trên thị trường.

Cụ thể, khách hàng khi sở hữu sản phẩm nhà phố Phúc An Asuka sẽ được tiếp cận nguồn vốn lên tới 70% giá trị xây dựng hoặc 48% vốn/giá trị hợp đồng từ đơn vị phát triển dự án. Qua đó, người mua chỉ cần bỏ ra khoảng 30-52% vốn tự có.

Xem bảng giá Phúc An Asuka mới nhất từ chủ đầu tư.

Hỗ trợ lãi suất tối đa

Nằm ngay mặt tiền đường Tôn Đức Thắng (Quốc lộ 91), TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang, nhà phố Phúc An Asuka là dự án cửa ngõ đón đầu tinh hoa của An Giang và vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Khi sở hữu từ vốn vay của đơn vị phát triển, người mua còn được hỗ trợ miễn lãi suất 12 tháng đầu tiên.

Trong khi đó, tài sản của người mua vẫn tăng theo thời gian, dự kiến tăng mạnh mẽ khi tuyến đường Quốc lộ 91 hoàn thành việc mở rộng, dễ dàng lưu thông tới hệ thống cầu Cao Lãnh, cầu Vàm Cống, tuyến nối cầu Cao Lãnh - cầu Vàm Cống và tuyến Lộ Tẻ - Rạch Sỏi... Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận, tuyến Cao Lãnh - Lộ Tẻ - Rạch Sỏi, cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ, cao tốc Cần Thơ - Hậu Giang - Cà Mau, cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng…

hỗ trợ vay vốn khi sở hữu nhà phố Phúc An Asuka 2

Đồng thời giúp khách du lịch lưu thông nhanh chóng từ TP.Cần Thơ về các điểm du lịch nổi tiếng tại Châu Đốc, từ đây gia tăng khả năng mang lại lợi nhuận kép cho người sở hữu Phúc An Asuka từ các hình thức cho thuê, mở nhà hàng, quán cà phê, cho thuê văn phòng…

Tìm hiểu về pháp lý Phúc An Asuka xem đã hoàn chỉnh chưa, có uy tín để đầu tư.

Khu đô thị Phúc An Asuka đang sở hữu nguồn cung hấp dẫn cho thị trường bất động sản miền Tây, với quy mô chỉn chu từ hạ tầng nội khu, hệ thống công viên giải trí đến không gian nhà ở. Cùng tiến độ xây dựng nhanh và pháp lý an toàn, nhà phố Phúc An Asuka đang đón nhận sự quan tâm của người mua ở thực và nhà đầu tư khá mạnh mẽ trong quý 4/2022.

Nguồn:

https://thanhnien.vn/nha-dau-tu-duoc-ho-tro-vay-von-khi-so-huu-nha-pho-phuc-an-asuka-1851517905.htm