Mở rộng Đường TN3 vào dự án Phúc An Garden Bình Dương

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Mở rộng đường TN3 - tuyến đường nối liền Quốc lộ 13 vào dự án Phúc An Garden không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng, giảm tải tỷ lệ ùn tắc vào giờ cao điểm mà còn tác động không nhỏ đến sức hút của các bất động sản lân cận.

Mở rộng tuyến TN3 - xã Trừ Văn Thố

TN3 là tuyến đường trọng điểm của xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, Bình Dương. Tuyến đường này nối liền Quốc lộ 13 với các khu/cụm dân cư tại địa phương và đảm nhiệm vai trò kết nối giao thông trực tiếp với tỉnh Bình Phước.

Đường TN3 nối QL13 với Phúc An Garden

Trước khi mở rộng, đường TN3 chỉ có 2 làn xe và thường xuyên xảy ra ùn tắc vào các giờ cao điểm khi công nhân, lao động tại các khu công nghiệp (KCN Minh Hưng, KCN Chơn Thành) lên ca và xuống ca. Điều này gây không ít bất tiện cho hoạt động sinh sống của cư dân xung quanh tuyến đường.

Để giải quyết vấn đề trên, UBND Tỉnh Bình Dương đã quyết định đầu tư nâng cấp và mở rộng tuyến Đường TN3 (Thiếu Niên 3) lên 36m, với 6 làn xe.

Tác động của đường TN3 đến Phúc An Garden

Dự án Phúc An Garden phát triển trên quỹ đất 28ha ngay mặt tiền đường Thiếu Niên 3 (TN3), cách Quốc lộ 13 chỉ 200m - dự án do Trần Anh Group phát triển, chính thức được công bố vào đầu tháng 6.2019.

Được biết đến là dự án tiên phong trong xu hướng khu đô thị xanh tại khu vực, Phúc An Garden Bàu Bàng không chỉ tạo ấn tượng bởi hạ tầng đồng bộ mà còn tạo sự thu hút bởi hệ thống 04 công viên chức năng độc đáo, quy mô lớn.

Không chỉ riêng Phúc An Garden, tiềm năng của tất cả bất động sản đều nhận tác động lớn từ hạ tầng giao thông khu vực. Đây là yếu tố tiên quyết xác định khả năng phát triển trong ngắn - trung hoặc dài hạn. Với những dự án nằm trong khu vực hạ tầng giao thông đồng bộ, các tuyến đường có khả năng kết nối tốt luôn sở hữu sức cạnh tranh cao hơn và được nhiều chú ý.

Ngay sau khi tuyến đường TN3 được triển khai mở rộng, Phúc An Garden đã thừa hưởng những tác động tích cực.

  • Từ Quốc lộ 13 vào dự án đường đi thông thoáng, di chuyển bằng ô tô hay xe máy đều không bị ùn tắc
  • Không còn bị ảnh hưởng nhiều bởi tiếng ồn (từ các phương tiện giao thông) và bụi (do trước đó đường đã xuống cấp)
  • Khuôn viên dự án đẹp hơn, tầm nhìn thông thoáng hơn, sự liên kết giữa dự án và khu dân cư hiện hữu rõ nét hơn
  • Thuận lợi cho hoạt đông kinh doanh nội khu đô thị, không chỉ thu hút cư dân dự án mà còn được quan tâm bởi dân sinh sống lân cận
  • ...

Hiện tại, việc mở rộng tuyến đường TN3 đoạn từ Quốc lộ 13 vào khu đô thị Phúc An Garden đã hoàn thiện.

Diện mạo Khu đô thị Phúc An Garden 2023

Cổng vào dự án Phúc An Garden (Phúc An City Bình Dương)

Tuyến đường TN3 sẽ đảm bảo giao thông từ dự án Phúc An Garden đi huyện Dầu Tiếng, đi các huyện thuộc tỉnh Bình Phước, thuận tiện đến các khu công nghiệp (KCN Chơn Thành, KCN Minh Hương, KCN Bàu Bàng, KCN Becamex), kết nối qua Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14 đi các tỉnh miền Trung.

Một số hình ảnh đường nội khu dự án Phúc An Garden kết nối với đường TN3:

Đường nội khu Phúc An Garden - 1

Đường nội khu Phúc An Garden - 2

Xem thêm: Mở rộng Quốc lộ 13 lên 8 làn xe, bất động sản Bình Dương hưởng lợi