Nội dung chính

Mở rộng Đường TN3 vào dự án Phúc An Garden Bình Dương

Chưa có đánh giá nào ( Đánh giá của bạn )

Dự án Phúc An Garden (hay có tên gọi Phúc An City 2 Bình Dương) - dự án mới của Trần Anh Group chính thức được công bố vào đầu tháng 6.2019. Đây là dự án đầu tiên Trần Anh Group gia nhập vào thị trường Bình Dương nên dự án được đầu tư hạ tầng bài bản, quy mô lớn trên 30ha, đầy đủ tiện ích nội khu nổi bật. Đặc biệt, dự án Phúc An Garden được quy hoạch trục đường chính rộng 25m, các đường nội khu rộng từ 12m, tất cả đều có vỉa hè và trồng cây xanh.

Cổng vào dự án Phúc An Garden (Phúc An City Bình Dương)

Cổng vào dự án Phúc An Garden (Phúc An City Bình Dương)

Tuyến đường kết nối dự án Phúc An Garden với Quốc lộ 13 là Đường TN3 đang được mở rộng và nâng cấp lên 36m, 6 làn xe. Đây là tiền đề cho sự tăng giá của dự án Phúc An Garden (xem tiến độ của dự án) trong tương lai khi tuyến đường TN3 hoàn thiện.

Hình ảnh mới nhất chụp từ dự án Phúc An Garden, tuyến đường TN3 đang được san lấp và đi đường ống thát nước, một số vị trí đã được đổ đá, chuẩn bị trải nhựa.

Tuyến đường TN3 ngay khi hoàn thành sẽ có 6 làn xe, đảm bảo giao thông từ dự án Phúc An Garden đi huyện Dầu Tiếng, đi Đà Lạt, di chuyển QL14 đi các tỉnh miền Trung.

Một số hình ảnh mới ghi nhận tuyến đường TN3 đang thi công:

Tuyến đường TN3 đang được thi công

Tuyến đường TN3 đang được thi công

Xem thêm: Mở rộng Quốc lộ 13 lên 8 làn xe, bất động sản Bình Dương hưởng lợi