Đất nền dự án Vista Land City giá “hot”: Chỉ từ 420 triệu/ nền 60 m2

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Đất nền dự án Vista Land City giá rẻ được đánh giá là tiềm năng mang đến cho khách hàng cơ hội sinh lời cao. Chỉ từ 420 triệu/ nền 60 m2 là mức giá quá rẻ cho một khu đô thị hạng sang tại khu vực Tây Bắc Tp.HCM. Là người kinh doanh BĐS có tầm nhìn dài hạn, bạn sẽ phải tiếc nuối nếu không sở hữu ít nhất một mảnh đất tại đây.

Dự án Vista Land City có vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

Dự án Vista Land City có vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

Giải mã sức hấp dẫn đến từ đất nền dự án Vista Land City

Đất nền khu đô thị Vista Land hiện đang được mở bán với giá ưu đãi: Chỉ từ 420 triệu/ nền 60 m2. Đó là mức giá quá rẻ cho một khu đô thị hoàn thiện theo tiêu chuẩn Nhật Bản, nơi chất lượng cuộc sống của con người được nâng lên một mức cao hơn hẳn.

Sức hấp dẫn của đất nền dự án Vista Land City không chỉ là mức giá rẻ nói trên, mà giá rẻ được đánh giá dựa vào chất lượng của sản phẩm đất nền.

Vista Land City tọa lạc ngay trên trục Quốc lộ 22, Tỉnh lộ 8, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An – vị trí đắc địa “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Vista Land City của chủ đầu tư Trần Anh Group – một trong những tập đoàn BĐS có tiếng tăm nhất nhì khu vực Đông Nam Bộ, đã thành công vang dội ở các dự án Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Mỹ An, Mỹ Khang, Mỹ Thịnh, Phúc An City, Bella Vista City...

Vista Land City được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 44 ha, trong đó đất ở chiếm 22 ha, đất công viên 6,6 ha, đất giao thông 12,2 ha. Rõ ràng với quy hoạch như vậy, Vista Land chắc chắn sẽ là khu đô thị hiện đại bậc nhất mang đến cho con người không gian sống tiện nghi hòa hợp cùng thiên nhiên. Hướng con người đến một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi, Trần Anh Group chú trọng đầu tư cho các tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu. Và người dân sống tại Vista Land City sẽ được hưởng một cuộc sống cao cấp đúng nghĩa.

Với những đặc điểm nói trên, có thể thấy đầu tư cho đất nền khu đô thị Vista Land Long An là sự đầu tư tự bản thân nó sẽ sinh lời cho bạn. Những nhà kinh doanh BĐS có tầm nhìn chắc chắn sẽ nhận ra đây là “mỏ vàng” cần phải nắm bắt ngay.

Khu đô thị Vista Land hướng con người đến cuộc sống tiện nghi, cao cấp

Khu đô thị Vista Land hướng con người đến cuộc sống tiện nghi, cao cấp

Ưu đãi hấp dẫn về giá cả và thanh toán khi mua đất nền dự án Vista Land City

Như đã nói ở trên, Vista Land Long An hiện đang được mở bán với mức giá ưu đãi chỉ từ 420 triệu/ nền 60 m2. Ngoài mức giá rẻ nói trên, khi mua đất nền tại dự án này, khách hàng sẽ có được:

  • Sổ hồng riêng cho từng nền;
  • Được ngân hàng Vietcombank bảo lãnh và hỗ trợ cho vay lên đến 65% giá trị lô đất;
  • Thanh toán 35% được nhận đất xây dựng ngay, 65% còn lại trả chậm trong vòng 12 tháng với lãi suất 0%;
  • Tập đoàn Trần Anh thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho những khách hàng đặt mua đất nền trong thời gian sớm nhất, như tặng vàng, tặng xe...

Mở bán đất nền dự án Vista Land City với mức giá rẻ

Mở bán đất nền dự án Vista Land City với mức giá rẻ

Khi bạn còn đắn đo suy nghĩ, những người trong ngành với bạn đã bắt đầu mua. Khi bạn đã quyết định mua thì đất không còn, hoặc giá đất đã được tăng lên gấp bội. Khi bạn cảm thấy tiếc nuối vì bỏ lỡ cơ hội “vàng” thì những người mua đất trước đây đã bắt đầu hưởng lợi từ việc đất tự sinh lời. Trong kinh doanh, chậm một phút là chậm cả một đời. Trong lĩnh vực BĐS, không có thời gian cho những người “cần thời gian suy nghĩ”, bởi cơ hội chỉ dành cho những ai có tầm nhìn và biết nắm bắt mà thôi.

Nếu không phải là bây giờ thì sẽ không có thời điểm nào tốt hơn để mua đất nền dự án Vista Land City. Cơ hội tốt thường sẽ không đến 2 lần, hãy nắm bắt!

Đất nền dự án Vista Land City –Chủ đầu tư Tập đoàn Trần Anh

Kinh doanh BĐS hay bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, cần phải “chọn mặt gửi vàng” để tránh “tiền mất tật mang”. Đối với đất nền dự án Vista Land Long An, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chủ đầu tư của nó là “ông trùm BĐS” Trần Anh Group.

Nói về Trần Anh Group, người trong ngành BĐS miền Nam không ai là không biết đến. Tập đoàn Trần Anh nổi lên như một “ông lớn” trong ngành, sở hữu nền tài chính hùng mạnh cùng hàng chục dự án quy mô lớn như Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Khu đô thị Bella Vista, Khu đô thị Long Phú Villa, Phúc An City... và dự án Vista Land City.

Mua đất nền Vista Land Trần Anh Group khách hàng sẽ được bảo chứng chất lượng bởi:

Sự uy tín và hùng mạnh của tập đoàn đầu tư và phát triển BĐS uy tín hàng đầu Tây Bắc Sài Gòn; Các dự án của Trần Anh luôn có vị trí đẹp nhất, quy hoạch bài bản nhất, đầu tư tốt nhất để mang đến sản phẩm chất lượng nhất. Vista Land Long An cũng không ngoại lệ; Sự thành công vang dội của các dự án khác như Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Mỹ An, Mỹ Khang, Mỹ Thịnh, Khu đô thị Bella Vista, Phúc An City... là minh chứng cho sự đầu tư và hướng đi đúng đắn của Trần Anh Group.

Vista Land City được bảo chứng chất lượng bởi Tập đoàn Trần Anh

Vista Land City được bảo chứng chất lượng bởi Tập đoàn Trần Anh

Đất không thể nở trong khi con người sinh sôi không ngừng, đó là lý do khiến cho đất về sau càng hiếm và giá đất ngày một tăng cao. Nếu hôm nay bạn mua đất nền dự án Vista Land City, khoảng 2 năm nữa thôi dù bạn không làm gì cả thì mảnh đất đó cũng tự sinh lời và mang đến cho bạn một nguồn thu khổng lồ.

Bởi vậy mới nói “Mua BĐS không chỉ là cách tốt nhất, nhanh nhất, an toàn nhất mà còn là cách duy nhất để trở nên giàu có”. Nếu bạn muốn giàu có từ BĐS, đừng bỏ lỡ cơ hội mua đất nền khu đô thị Vista Land Long An với giá chỉ từ 420 triệu/ nền 60 m2! Liên hệ với chúng tôi để có được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác:

Chỉ còn số lượng ít nền

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ NGAY:

0888.289.678

Đất nền dự án Vista Land City giá “hot”: Chỉ từ 420 triệu/ nền 60 m2