Biệt thự Phúc An City thay đổi ra sao sau 2 năm khởi công?

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Với số lượng khoảng 200 căn, biệt thự Phúc An City là một trong những hạng mục góp phần rất lớn trong việc hoàn thiện diện mạo tổng thể và tăng giá trị cho dự án.

> Xem thêm:

Sử dụng thống nhất kiểu thiết kế 1 trệt 2 lầu mái thái với phong cách hiện đại. Biệt thự Phúc An City trở thành một trong những lựa chọn được không ít khách hàng ưu tiên ở phân khúc giá từ 2,6 tỷ đồng trở lên.

Được tiến hành xây dựng muộn hơn so với nhà phố Phúc An City, đến khoảng tháng 6/2019 biệt thự mẫu Phúc An City mới chính thức trình làng. Ngay sau khi mở cửa tham quan và nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ khách hàng và giới chuyên môn, Trần Anh Group đã đẩy mạnh tiến độ và nghiêm ngặt hơn trong khâu kiểm tra chất lượng công trình.

Sau 02 kể từ thời điểm triển khai, không ít người tỏ ra ngạc nhiên bởi tốc độ hoàn thiện của Phúc An City. Cùng xem lại sự thay đổi của hạng mục bất động sản này:

Biệt thự Phúc An City đã hoàn thiện với diện mạo giống thiết kế 99%

Đầu tư vào bất động sản hình thành trong tương lai, 02 vấn đề khiến khách hàng lo lắng nhất chính là pháp lý và diện mạo sau cùng. Nhiều trường hợp hình ảnh trên bản vẽ rất ấn tượng, nhưng sau khi thi công trên thực tế chỉ giống khoảng 70 - 80%.

Điểm nổi bật mà đơn vị thi công của Phúc An City đã làm được là tuân thủ bản vẽ để mang lại chất lượng và diện mạo công trình lớn nhất.

> Xem thêm: Bản vẽ thiết kế nhà Phúc An City

Đánh giá chung về thiết kế xây dựng, cả khách hàng và các chuyên gia đều tỏ ra hài lòng với những gì chủ đầu tư Trần Anh Group đã làm được. Lợi thế tiếp theo góp phần hỗ trợ không nhỏ chính là tốc đồ hoàn thiện của hệ thống tiện ích nội khu, bao gồm: đường giao thông nội khu, hệ thống cây xanh,... đã góp phần tạo nên giá trị thẩm mỹ cao cho các khu biệt thự Phúc An City tại các phân khu.

Thời điểm cuối 2018 và đầu 2019, hầu hết khi biệt thự chỉ mới được thi công đến phần nền móng, một số lượng nhỏ đang bước sang giai đoạn thi công phần thô. So sánh với thời điểm hiện tại, quả thật sự khác biệt quá rõ ràng. Đến khoảng giữa năm 2020, dự kiến sẽ hơn 90% số lượng biệt thự sẽ được đưa vào sử dụng đúng chức năng.

> Xem thêm: Phúc An City 2020 có gì khác so với Phúc An City 2019?

Biệt thự Phúc An City - 1

Biệt thự Phúc An City - 2

Biệt thự Phúc An City - 3

Biệt thự Phúc An City - 4

Biệt thự Phúc An City - 5

Biệt thự Phúc An City - 7

Nội thất biệt thự Phúc An City gây ấn tượng mạnh với khách hàng

Cũng giống như nhà phố đầy đủ nội thất, biệt thự Phúc An City full nội thất ngay từ đầu đã khiến khách tham quan phải choáng ngợp trước sự tiện nghi, hiện đại và giá trị thẩm mỹ.

Nếu như nhà phố sử dụng nội thất ở tầm trung, một số ít ở mức cao cấp thì nội thất biệt thự Phúc An City 100% đều là cao cấp. Với phong cách Tân Cổ điển kết hợp với những đặc trưng kiến trúc Châu Á, biệt thự mang lại cảm giác cực kỳ sang trong nhưng vẫn rất thoải mái.

Vẫn ưu tiên đặc biệt cho không gian mở và sự hòa hợp với thiên nhiên. Hầu hết các căn biệt thự đề có tiểu cảnh sân vườn và sân thượng để trồng cây xanh. Hệ thống cửa sổ được lắp đặt có ý đồ, không chỉ mang giá trị phong thủy mà còn giúp không gian sống đón tối đa sinh khí của đất trời.

Nếu như tham quan dự án vào đầu năm 2019, khách hàng chỉ thấy chủ yếu là hệ thống giàn giáo, gạch, vữa,... thì thời điểm đầu năm 2020 anh/chị đã có thể cảm nhận được giá trị của hạng mục bất động sản cao cấp giữa dự án khu đô thị nổi bật nhất tại Đức Hòa.

Biệt thự Phúc An City - 8

Biệt thự Phúc An City - 9

Biệt thự Phúc An City - 10

Lợi nhuận từ biệt thự Phúc An City mang lại vô cùng hấp dẫn

Nếu như thời điểm mở bán chính thức của chủ đầu tư giá mỗi căn giao động từ 2.6 tỷ đồng thì thời điểm đầu năm 2020 mức giá bán đã tăng ít nhất 20%. Biệt thự là hạng mục có giá trị đầu tư cao nên tỷ lệ sinh lời sẽ thấp hơn so với đất nền hoặc nhà phố nhưng quy ra giá trị thì không hề thua kém.

Ở thời điểm này, hầu hết các căn biệt thự thuộc dự án Phúc An City rao bán đều là sang tay, chỉ một số lượng nhỏ do chủ đầu tư đứng ra bán giúp. Mức giá bán đều giao động từ 3 tỷ đồng mỗi căn.

Theo cam kết của chủ đầu tư, lợi nhuận hạng mục biệt thự mang lại giao động ở khoảng 8 - 12% mỗi năm. Trên thực tế nhờ diện mạo biệt thự đẹp, chất lượng công trình tốt, số lượng lại khan hiếm nên tỷ lệ tăng hầu như đều trên 12%. Ở những đợt cao điểm, sốt nhà đất, mức giá thậm chí tăng hơn 16% so với 4 - 5 tháng trước đó.

Với diện mạo như hiện tại, khả năng thanh khoản của biệt thự Phúc An City cũng đang ở mức rất khả quan. Nhiều khách hàng thành phố và khách hàng địa phương xem đây là lựa chọn lý tưởng để sinh sống.