Bella Villa - khu biệt thự hạng sang hiếm hoi tại Đức Hòa, Long An

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Tọa lạc tại Đức Hòa, Long An, khu biệt thự hạng sang Bella Villa mang đến phong cách sống riêng biệt, khép kín tương tự các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới.

Thu nhập tăng, nhiều người có nhu cầu và tâm lý sở hữu nhà, biệt thự sang trọng. Tại khu đô thị Bella Villa của chủ đầu tư Tập đoàn Trần Anh, chỉ trong thời gian ngắn, giới nhà giàu đã đặt mua hàng chục căn biệt thự. Trong thời gian tới, số khách hàng giàu có tại đây được dự kiến tiếp tục tăng.

Trước đây tại Việt Nam, dường như chỉ có những khu biệt thự nghỉ dưỡng, resort 5 sao mới đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của giới nhà giàu. Nhưng giờ đây, cách đầu tư chi tiết, tỷ mỉ để cho ra đời từng căn nhà phố, từng mẫu biệt thự của nhiều chủ đầu tư đã mang đến nhiều sản phẩm BĐS xứng tầm thượng lưu.

Với hạt nhân là khu đô thị Bella Villa với định hướng trở thành khu đô thị kiểu mẫu ở phía Tây Bắc Sài Gòn, dự án Bella Villa trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư BĐS, đặc biệt là người giàu có. Bởi dự án nằm trên trục đường huyết mạch về trung tâm TP.HCM, đi miền Tây, miền Đông rất thuận tiện.


Dãy biệt thự liền kề tại Bella Villa khi hình thành

Khu vực này thừa hưởng mật độ lớn các hệ thống dịch vụ đạt chuẩn như: hệ thống giáo dục tốt, trường học, bệnh viện… Nhờ vậy, các sản phẩm BĐS như dự án nhà phố thương mại, biệt thự hạng sang xây sẵn, đặc biệt dự án Bella Villa đang được nhiều người có tiền để mắt.

Nhiều nhà đầu tư cho rằng BĐS phía Tây Bắc TP.HCM là nơi đáng đầu tư, khi các chủ đầu tư lớn đang quy tụ về đây, các dự án cao cấp tương tự Bella Villa đang hình thành ngày một nhiều. Dự án có lợi thế kết nối vào trung tâm TP.HCM với trục đường chính Trường Chinh, Cộng Hoà, quốc lộ 22, quốc lộ 1A. Trong tương lai, tuyến Metro số 2 Tham Lương - Bến Thành đi vào vận hành sẽ là điểm nhấn kết nối Đức Hoà với TP.HCM.


Khu đô thị Bella Villa trong quá trình thi công.

Tại khu đô thị Bella Villa, nhà đầu tư vừa có thể sinh lời, vừa được hưởng những giá trị tinh thần hấp dẫn - một ngôi nhà trong mơ để khai phá những giá trị mới của nhà đầu tư thông minh trên thị trường BĐS.

Ông Lê Trung Nguyên là một khách hàng có nhu cầu mua đất dự án tại Đức Hòa. Nhưng khi được tư vấn, tham quan các căn nhà phố, biệt thự tại khu đô thị Bella Villa với giá từ 1,35 tỷ/căn, ông đã lựa chọn ngay.

"Dự án này có thiết kế không gian xanh với công viên, hồ nước, sân vườn bao quanh, vừa là môi trường sống tốt, vừa là nơi nuôi dưỡng tuổi thơ cho con cái. Ở Đức Hòa mà chủ đầu tư đưa cả phong cách sống xanh vào dự án thì quả là hiếm có. Nên tôi đã xuống tiền ngay lập tức", ông Nguyên cho biết.

“Chúng tôi tin rằng với cái tâm của người làm nghề cùng uy tín trong kinh doanh, các sản phẩm của Tập đoàn Trần Anh không chỉ mang đến các giá trị gia tăng mà quan trọng nhất là mang niềm tin cho khách hàng ”, ông Trần Đức Vinh, Chủ tịch - TGĐ Tập đoàn Trần Anh chia sẻ.

Với khu đô thị Bella Villa, Tập đoàn Trần Anh đang trở thành một trong những thương hiệu tiên phong phát triển khu đô thị khép kín, biệt lập với số lượng biệt thự hạn chế. Với giá cả mỗi căn biệt thự hợp lý, nhiều nhà đầu tư đã quyết tâm xuống tiền để mua biệt thự trong dự án này.