Có nên bán nhà Phúc An City thời điểm này? (2023)

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Hoạt động bán nhà Phúc An City dự đoán sẽ tiếp tục hút khách trong năm 2023, mặc dù hầu hết sản phẩm của khu dân cư Phúc An City được chính thức mở bán từ Tran Anh Group đã có chủ nhân.

Nhiều nhà đầu tư đã mua nhà phố Phúc An City, chung cư Phúc An City, đất nền Phúc An phân vân rằng năm 2023 đã là thời điểm bán nhà Phúc An City để chốt lời hay chưa?

Dự kiến giá bán nhà Phúc An City 2023 tăng trên 12%

Tương ứng với tỷ lệ tăng giá nhà đất tại địa phương và mặt bằng tăng giá chung của bất động sản Long An, giá bán nhà Phúc An City trong năm 2023 dự kiến sẽ tăng khoảng từ 12 - 20% tùy thuộc vào đối tượng bán.

Để nhận được thông tin về Phúc An City các giai đoạn tiếp theo nhanh nhất & chính xác nhất, Quý anh chị có thể liên hệ:

Hotline Phòng tư vấn:

0888.289.678

Bán nhà Phúc An City

Từ một số thống kê thực tế về hoạt động mua bán nhà Phúc An City cho thấy rằng:

  • Nhiều căn nhà mặt tiền trục đường chính thời điểm mở bán năm 2019 chỉ khoảng gần 1,8 tỷ đồng nhưng giá hiện tại đã lên đến 3,3 tỷ đồng.
  • Đây là mức lợi nhuận xứng đáng giành cho nhà đầu tư đã đặt niềm tin với sản phẩm bất động sản tại thị trường Đức Hòa thời điểm này.

Dự kiến cầu sẽ gấp 3 lần lượng cung bán nhà Phúc An City

Theo ước lượng, số lượng bán ra sẽ chỉ khoảng 300 căn (tính cả 2 nguồn bán từ chủ đầu tư và nhà đầu tư bán lại). Trong khi đó, số lượt khách hàng liên hệ với Trần Anh Group để được tư vấn và hỏi mua nhà Phúc An City nếu duy trì được số lượng thì ước tính sẽ đạt hơn 1000 lượt khách quan tâm.

Con số này cho thấy, mức độ hài lòng của khách hàng và chính dân cư tại khu đô thị được đánh giá khá cao. Tính đến thời điểm này, nhà phố Phúc An City đã có dân cư vào sinh sống được khoảng 4 năm và số lượng dân cư khu đô thị đang tăng rất nhanh.

Nhận định về khả năng mua được nhà Phúc An City trong năm 2023, một số nhà đầu tư cho rằng đây sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt, cơ hội chỉ dành cho những ai thực sự nhạy bén và may mắn.

> Xem thêm: Phúc An City 2021 có gì khác so với Phúc An City 2019?

Bán nhà Phúc An City - 2

Các kênh bán nhà Phúc An City đáng tin cậy

Đánh vào tâm lý nguồn cung khan hiếm mà nhu cầu khách hàng lại ở mức cao. Không ít cò mồi và trung gian không chính thống sẽ lợi dụng cơ hội này để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Để tránh trường hợp mua hớ giá, sập bẫy lừa đảo nhà đất, khi tìm thông tin bán nhà Phúc An City anh/chị cần lưu ý:

  • Liên hệ tư vấn thông tin bán nhà Phúc An City tại các Văn phòng kinh doanh hệ thống Trần Anh. Làm việc với nhân viên đeo thẻ tên có dấu mộc đỏ của Công ty.
  • So sánh mức giá bán giữa nhiều kênh khác nhau để biết được mức giá hợp lý nhất.
  • Liên hệ với người chủ nhà Phúc An. Xem nhà trực tiếp & yêu cầu các giấy tờ liên quan.
  • Chỉ thực hiện mua bán khi bên bán có đầy đủ giấy tờ pháp lý của căn nhà rao bán.

Bán nhà Phúc An City - 3

> Xem thêm: