Bàn giao hơn 400 sổ hồng dự án Trần Anh Riverside Tháng 07/2020

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Trong tháng 7 này, hơn 400 sổ hồng tại dự án Trần Anh Riverside sẽ được Tập đoàn Trần Anh Group bàn giao cho khách hàng của mình.

Là một trong những đơn vị có tiếng trong việc xây dựng và phát triển các dự án khu dân cư quy mô tại Long An, Trần Anh Group trong nhiều năm qua liên tục tạo ra tiếng vang lớn khi các sản phẩm ra mắt nhận được phản hồi vô cùng tích cực cùng sự tin tưởng từ khách hàng. Việc Long An ngày một đổi khác, trở thành đô thị vệ tinh có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển vùng Tp. Hồ Chí Minh càng tạo điều kiện cho những dự án của Trần Anh trở thành điểm sáng trên thị trường địa ốc ven đô.

Sức hút theo thời gian của Trần Anh Riverside

Khu dân cư Trần Anh Riverside chính thức ra mắt từ năm 2017, trong hơn 03 năm qua, dự án này dường như chưa từng hạ nhiệt, thu hút lượng lớn khách hàng cá nhân và nhà đầu tư quan tâm.

Phối cảnh dự án Trần Anh Riverside

Sở hữu vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Tuôi, Thị trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An - nơi có nhịp sống sôi động và sầm uất nhất khu vực; Trần Anh Riverside ngay khi ra mắt đã được các nhà đầu tư đón đợi. Sớm xuống tiền tại dự án này đã mang đến tỷ suất sinh lợi vô cùng ấn tượng khi theo thời gian, xu hướng giãn dân bùng nổ và sống xanh lên ngôi; Bến Lức trở thành một trong những vùng ven sáng giá bậc nhất của khu vực phía Nam. Đây cũng chính là 1 trong 6 lý do nên mua dự án Trần Anh Riverside đã được giới chuyên môn thừa nhận.

Phong cách thiết kế hiện đại, địa thế phong thủy “nhất cận thị - nhị cận giang – tam cận lộ”, khu dân cư là bến đỗ an cư cho nhiều cá nhân và hộ gia đình. Nơi đây đáp ứng tốt không gian sống hiện đại, tiện nghi nhưng không đánh mất cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, trong lành. Các ý tưởng của Trần Anh Group đặt vào dự án này có “sức sống” bền bỉ về thị hiếu theo thời gian, đến nay vẫn bắt kịp với nhu cầu và phong cách sống của cư dân hiện đại.

Bàn giao sổ hồng - cư dân phấn khởi

Bằng chữ tâm và chữ tín, Trần Anh Group trong thời gian qua luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thiện mọi cam kết một cách trọn vẹn nhất, khẳng định sự an toàn trong pháp lý và minh bạch trong đầu tư. Những thông tin liên quan đến tiến độ dự án Trần Anh Riverside liên tục được cập nhật để khách hàng tiện theo dõi.

Dự án Trần Anh Riverside hiện nay

Vào sáng ngày 25/07/2020, buổi lễ bàn giao sổ hồng cho cư dân Trần Anh Riverside chính thức diễn ra trong không khí nhộn nhịp, sôi động với sự tham gia của ban lãnh đạo Tập đoàn cùng hàng trăm cư dân và khách mời. Theo ghi nhận, đợt bàn giao sổ hồng trong tháng 7 này là đợt thứ 2, trước đó Trần Anh cũng đã tổ chức một đợt bàn giao khác. Bàn giao lần này sẽ tiến hành trao hơn 400 sổ trên tổng gần 500 sản phẩm nhà ở cho cư dân, bao gồm sản phẩm nhà phố và biệt thự.

Một số hình ảnh thực tế tại buổi lễ:

Hình ảnh lễ bàn giao -1

Hình ảnh lễ bàn giao -2

Hình ảnh lễ bàn giao -3

Hình ảnh lễ bàn giao - 4

Hình ảnh lễ bàn giao -5

Hiện tại, Trần Anh Riverside đang có 53 hộ dân sinh sống ổn định (chiếm tỷ lệ 10% - 15%), số lượng lớn còn lại là các nhà đầu tư. Sự kiện bàn giao sổ hồng lần này là tín hiệu vô cùng tích cực đối với cư dân dự án, đánh dấu bước đi ấn tượng cho khu đô thị được mệnh danh đáng sống bậc nhất hiện nay tại Long An.

Xem thêm: