Bán đất dự án Vista Land: Ai là khách hàng tiềm năng?

Đánh giá bài viết:   (3 lượt) icon icon
Đánh giá bài viết:   (3 lượt) icon icon

Bán đất dự án Vista Land gần đây đang tạo được hiệu ứng tích cực trên thị trường. Với quy mô và những giá trị mang lại, ai sẽ là khách hàng tiềm năng của dự án này?

Xem thêm:

Vista Land City là một trong các dự án nổi bật của Tập đoàn Trần Anh Group trên đất Đức Hòa - Long An, nằm dọc trên quốc lộ 22 phía Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh. Được triển khai trên quy mô 44ha với 15.000 - 20.000 dân cư dự kiến, Vista Land được định hướng xây dựng theo khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, cung cấp 2000 lô đất nền, mang đến sự lựa chọn cho nhiều đối tượng khách hàng, tạo ra không gian sống lý tưởng và môi trường đầu tư nhiều hứa hẹn.

Chính bởi sức hút đến từ giá trị thực, Vista Land City không khó để "tiệm cận” với hai nhóm khách hàng chủ lực trên thị trường dưới đây.

Nhóm các khách hàng mua vì mục đích an cư

Theo ghi nhận, dân cư tại các đô thị lớn đang ngày càng cảm thấy ngột ngạt và áp lực bởi tốc độ gia tăng dân số, ô nhiễm môi trường; họ có xu hướng tìm về những khu vực có khả năng giải quyết tốt câu chuyện sống xanh. Nhờ đó, vùng ven trong vài năm trở lại đây bỗng sôi động hơn hẳn khi liên tục đón nhận lượng khách hàng lớn từ trung tâm đổ về.

Đất nền Vista Land cho mục đích an cư

Long An nói chung và Đức Hòa nói riêng vốn có lợi thế lớn về sông nước, cảnh quan, rất thích hợp để phát triển những dự án có khả năng phủ xanh tốt. Vista Land cũng là cái tên may mắn sở hữu vị trí đắc địa, “nhất cận thị, nhị cận giang và tam cận lộ”; không chỉ di chuyển thuận tiện mà môi trường sống cũng quanh năm được điều hòa, vượng khí:

  • Cách cầu vượt Củ Chi chỉ 5km, nhanh chóng kết nối với Tp. Hồ Chí Minh
  • Kề cận các tuyến đường huyết mạch, liên kết tốt với các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, Tây Ninh ,...
  • Có dòng sông Vàm Cỏ xanh mát bao quanh

Rõ ràng, lựa chọn an cư tại Vista Land có thể giải quyết tốt hai vấn đề: thời gian đi lại và môi trường sống. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích bên trong dự án với công viên, khu vui chơi, khu thể thao, khu thương mại, trường học,... và hạ tầng đồng bộ luôn đảm bảo cung cấp một cách tốt nhất những nhu cầu cơ bản cho cư dân.

Trong tầm giá chỉ từ 300 triệu đồng/nền, hoạt động bán đất dự án Vista Land vẫn có có thể “phục vụ” tốt cho các khách hàng có khả năng tài chính không quá lớn nhờ vào chính sách thanh toán linh hoạt. Vì vậy, nếu anh/chị là người lao động làm việc tại Long An hay Tp. Hồ Chí Minh, có thu nhập không cao, hoặc là người có nhu cầu tìm mua đất để xây dựng căn nhà thứ hai với mục đích thay đổi chất lượng môi trường sống thì đất nền Vista Land là sự lựa chọn hợp lý.

Nhóm các khách hàng là nhà đầu tư

Trong nhiều năm qua, đất nền vẫn luôn là kênh đầu tư được giới quan tâm địa ốc đánh giá cao. Ưu điểm của đất nền là dễ mua, dễ bán và dễ sinh lợi, ít bị hao hụt giá trị. Theo ghi nhận, đất nền Đức Hòa nói chung trong thời gian qua có tốc độ tăng giá vô cùng ấn tượng, từ 4 - 6 triệu đồng/m2, chỉ hơn 2 năm sau đã ở mức trung bình trên dưới 13 triệu đồng/m2, một số nơi lên đến 18 triệu đồng/m2, không thua kém gì giá đất tại Tân An, Bình Dương hay Bình Phước.

Ở giá bán hiện thời (từ 4 triệu đồng/m2), ngay cả nhà đầu tư vốn mỏng hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm cũng có thể dễ dàng thử sức với đất nền Vista Land. Theo các chuyên gia, chiến thuật thông minh để đầu tư đất nền giai đoạn này là mua đất và “đợi” trong tầm nhìn dài hạn. Trước những dự báo về giá bất động sản 2020, tăng giá sẽ là xu thế tất yếu trong giai đoạn tới, nhất là khu vực vùng ven - nơi đón sóng đầu tư, có quỹ đất lớn và nguồn cung đa dạng.

Đất nền Vista Land thích hợp để đầu tư

Với việc được xây dựng trên quỹ đất sạch, pháp lý bảo đảm, kề cận các khu công nghiệp, tuyến đường lớn như hiện nay, chỉ cần 3 - 5 năm tới, hoặc thậm chí là cần ít hơn thời gian trên, đất nền Vista Land đã có thể tạo ra sự thay đổi ngoạn mục về giá. Càng về lâu dài, dự án càng có mức độ hoàn thiện cao, khi đó việc bán sẽ càng nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận với lượng khách hàng lớn bởi sản phẩm không còn nhiều.

Đặc biệt, Đức Hòa được định hướng trở thành một trong ba đô thị vệ tinh của Tp. Hồ Chí Minh, do đó, những thay đổi về hạ tầng là điều có thể dự đoán, điều này góp phần tạo nên cú hích lớn trong việc thu hút dòng vốn FDI và sự quan tâm của các doanh nghiệp, là tiền đề quan trọng để nâng tầm giá trị nhà đất.

Riêng với nhà đầu tư lướt sóng? Liệu đây có phải là đối tượng tiềm năng của bán đất nền Vista Land? Đầu tư lướt sóng đất nền là hình thức mang đến lợi nhuận nhanh chóng, chỉ trong vòng vài tháng nhưng không hề “dễ chơi” và cũng không hẳn phù hợp với tất cả.

Một cách khách quan, lướt sóng đất nền Vista Land ở thời điểm này vẫn có thể sinh lợi tốt nhưng với điều kiện, nhà đầu tư cần nhanh chân mua sản phẩm ở giai đoạn đầu, khi giá bán chưa có nhiều sự điều chỉnh và chủ đầu tư đang áp dụng ở mức tốt nhất; nghĩa là phải xác định đúng thời điểm xuống tiền. Vì vậy, hình thức này được khuyến khích với những ai đã có kinh nghiệm, biết cách nghiên cứu thị trường và sản phẩm.

Bán đất dự án Vista Land dự đoán sẽ còn tiếp tục “nóng” lên trong thời gian tới. Đây là giai đoạn thích hợp để các khách hàng và nhà đầu tư bắt tay vào tìm hiểu dự án. Anh/chị nên thường xuyên cập nhật tiến độ và thông tin dự án để có thể đưa ra quyết định tốt nhất.