Dự đoán giá bán căn hộ Phúc An City năm 2023 (Cập nhật mới nhất)

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Với tổng số lượng khoảng 800 căn hộ chung cư, hoạt động bán căn hộ Phúc An City đã diễn ra trong nhiều đợt. Mức giá căn hộ mỗi đợt đều có sự khác biệt, vậy giá bán căn hộ Phúc An City 2023 sẽ là bao nhiêu?

Theo dõi tiến độ xây dựng của chung cư Phúc An City, tính đến đầu năm 2023, cơ bản đã hoàn thành hơn 100%. Hạng mục căn hộ đã chính thức đưa vào sử dụng từ rất sớm trước đó. Không chỉ khách hàng đầu tư, khách hàng thành phố mà cả người dân địa phương cũng bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến hạng mục này.

> Xem thêm:

Bán căn hộ Phúc An City - 1

Giá bán căn hộ Phúc An City có thể tăng hơn 18%

Ở những thời điểm mở bán đầu tiên, mức giá bán căn hộ Phúc An City giao động từ 400 triệu đồng đến 1,4 tỷ đồng mỗi căn tùy thuộc vào diện tích mỗi căn (giao động từ 30 - 80m2). Từ cuối năm 2019 đến nay, hầu hết các căn hộ đã có giá bán tăng gia động từ 18 - 22%.

Tỷ lệ tăng này dựa vào 03 yếu tố cơ bản:

  • Tăng giá theo mặt bằng chung của giá bất động sản trên toàn tỉnh Long An
  • Đối với các dự án bất động sản, càng về gần thời điểm hoàn thiện thì mức giá sẽ tăng dần. Ở mỗi đợt mở bán, giá sản phẩm sẽ tăng theo tỷ lệ do chủ đầu tư đã thông báo ngay từ đầu.
  • Sau khoảng 6 tháng đầu tư, nhà đầu tư mua căn hộ Phúc An City bắt đầu có xu hướng bán ra khi mức lợi nhuận đạt mục tiêu đặt ra ban đầu. Lúc này giá bán sẽ cao hơn tương ứng với mức lợi nhuận của nhà đầu tư

Tại thời điểm hiện tại, giá bán căn hộ Phúc An City sang tay đang giao động từ 650 triệu đến 1,8 tỷ đồng mỗi căn. Riêng các căn được bán bởi chính chủ đầu tư thì mức giá có tăng nhưng không đáng kể, chỉ rơi vào khoảng chênh lệch từ 7 - 12%.

Bán căn hộ Phúc An City - 2

Căn hộ giá dưới 1 tỷ đồng sẽ chính thức cháy hàng vào cuối năm nay

Đầu năm 2023 được xem là thời điểm lý tưởng để mua bất động sản Long An với mức giá tốt. Lúc này thị trường đang rục rịch để chào đón hàng loạt dự án lớn và dòng bất động sản lớn nến có sự chuyển biến về giá cả.

Nếu theo đúng dự đoán của các chuyên gia về biến động giá nhà đất Long An trong năm 2023 thì giữa và cuối năm sẽ chứng kiến nhiều đợt tăng giá mạnh. Không riêng dự án Phúc An City mà nhiều dự án lân cận cũng bắt đầu có dấu hiệu tích cực về lượt khách.

Ngay sau tết, số khách hàng mua căn hộ chung cư gần đạt ngưỡng cao điểm cuối năm. Phần lớn khách hàng mua sớm vì sợ giá tăng mạnh và khó mua vào những tháng tới.

Dựa vào giá bán căn hộ Phúc An City như hiện nay, có khả năng cuối năm 2023 hầu hết các căn hộ chung cư tại khu đô thị Phúc An City sẽ có giá bán trên thị trường từ 750 triệu đến khoảng gần 2 tỷ đồng mỗi căn.

Số lượng căn có giá dưới 1 tỷ đồng không nhiều, chủ yếu sẽ là các căn hộ diện tích từ 30 - 50m2. Hầu hết các khách hàng mua được chung cư ở mức giá này chủ yếu để sử dụng, rất ít người có nhu cầu bán lại.

Bán căn hộ Phúc An City - 3

Nhà đầu tư có xu hướng bán căn hộ Phúc An City cầm chừng để đợi giá

Với gần như 100% dự đoán nhà đất Long An sẽ tăng giá mạnh trong năm nay, các nhà đầu tư đang có dấu hiệu bán cầm chừng để thăm dò và đợi giá đạt ngưỡng mới ồ ạt bán ra.

Cũng theo xu hướng này, nhiều nhà đầu tư gom mua được căn hộ Phúc An City số lượng lớn không hề cảm thấy lo lắng về khả năng thanh khoản của loại sản phẩm khá khó bán ở các khu vực vùng ven như căn hộ chung cư. Ngoài lợi thế là một trong số ít dự án bán căn hộ, mặt khác mặt bằng giá chỉ ở mức trung bình nên nhà đầu tư không ngại giữ lại để đợi giá.

Xu hướng này đang khiến cho nguồn cung giảm. Về cơ bản, nhà đầu tư hoàn toàn có thể đợi giá tiếp tục tăng. Nhưng các dự đoán hoàn toàn có thể sai, nên nếu đã đạt được mức lợi nhuận mục tiêu, nên bán ra và tiếp tục đầu tư vào những sản phẩm hoặc dự án mới có tiềm năng.

Một trong những rủi ro khác có thể xảy ra là thời điểm cuối năm nay, sẽ có nhiều dự án mở bán, lúc này nguồn cung nhiều, khả năng thanh khoản của căn hộ có khả năng bị ảnh hưởng.

Hiện tại, nếu anh/chị đang có tìm các thông tin bán căn hộ Phúc An City, ngoài những căn hộ sang tay có vị trí ưng ý. Anh/chị nên liên hệ với chủ đầu tư để được hỗ trợ chính xác nhất các thông tin liên quan đến chính sách mua bán căn hộ Phúc An City.

Hotline Phòng tư vấn:

0888.289.678