#4 yếu tố ảnh hưởng đến giá của Phúc An Garden

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Không có con số chung khi nói về giá bán Phúc An Garden, mà tùy vào từng phân khúc, vị trí và đặc điểm,... giá của từng sản phẩm sẽ có sự khác nhau.

Xem bảng giá Phúc An Garden mới nhất anh/chị sẽ thấy, tuy cùng thuộc một dự án, thậm chí cùng một block và phân khúc nhưng giá bán của từng sản phẩm riêng biệt lại có sự khác nhau. Điều này khiến nhiều khách hàng nghĩ rằng mình đã mua phải dự án đắt hoặc rẻ hơn so với người khác. Hoặc nghĩ rằng chủ đầu tư không uy tín khi bán các sản phẩm với giá không thống nhất.

Để làm rõ điều này, bài viết dưới đây là những phân tích về các yếu tố cơ bản ảnh hưởng và tác động đến giá bán Phúc An Garden. Đồng thời, giúp anh/chị hiểu được tại sao nhà đất mình mua lại có giá này, cao hoặc thấp hơn so với những nhà đất khác trong dự án.

1. Loại hình sản phẩm

yếu tố ảnh hưởng đến giá của Phúc An Garden 1

Sản phẩm Phúc An Garden gồm: đất nền, nhà phố liền kề và nhà phố thương mại (shophouse). Mỗi loại hình giá bán sẽ có sự khác nhau, cụ thể:

  • Đất nền giá rẻ nhất, từ 770 triệu/nền.
  • Nhà phố liền kề giá từ 1,8 tỷ/căn.
  • Shophouse giá cao nhất, từ 2,5 tỷ/căn.

Đất nền là đất trống chưa được xây dựng, vì vậy giá bán ở mọi khu đô thị luôn rẻ nhất so với các loại hình sản phẩm khác. Còn shophouse là sản phẩm xây sẵn đa năng, vừa có thể dùng để ở vừa kết hợp kinh doanh khi sở hữu vị trí mặt tiền, vì vậy giá bán luôn ở mức cao nhất.

2. Vị trí nhà đất

Không chỉ vị trí Phúc An Garden ảnh hưởng đến toàn bộ giá bán dự án, mà vị trí của từng sản phẩm cụ thể cũng quyết định giá bán là bao nhiêu.

Ví dụ như đất nền Phúc An Garden, mặc dù cùng thuộc phân khúc đất nền nhưng giá bán của từng nền đất ở những vị trí khác nhau là hoàn toàn khác biệt. Block A4 giá từ 1,1 - 1,6 tỷ/nền, block C3 giá 1,4 tỷ/nền, block D1 giá từ 950.000 - 2 tỷ/nền, block D2 giá 2 tỷ/nền,...

Đối với một dự án bất động sản thì tiêu chí để đánh giá nền đất “đẹp” chính là: gần đường lớn, gần shophouse, ở khu vực trung tâm, gần các hệ thống tiện ích,... Nhà đất ở những noi đó luôn có giá cao hơn so với những khu vực khác.

Đặc biệt, những nhà đất ở vị trí lô góc, căn bìa cũng có giá bán “nhỉnh” hơn hẳn nhà đất thuộc cùng block, loại hình và diện tích.

Xem thêm: Tiện ích Phúc An Garden Bàu Bàng có gì nổi bật?

yếu tố ảnh hưởng đến giá của Phúc An Garden 2

3. Diện tích nhà đất

Sản phẩm của Phúc An Garden có sự đa dạng về kích thước để phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Sự khác nhau về diện tích cũng là yếu tố quyết định đến giá bán của từng sản phẩm. Thông thường, nhà đất diện tích lớn sẽ có giá cao hơn, còn cao nhiều hay ít tùy thuộc vào vị trí và chức năng của từng sản phẩm.

Ví dụ đối với phân khúc đất nền: Đất dưới 100m2 có giá từ 770 triệu/nền, nhưng đất trên 100m2 sẽ có giá từ 1 tỷ/nền và đất trên 200m2 sẽ có giá từ 2 tỷ/nền.

Tương tự đối với nhà phố và shophouse, diện tích nhà đất càng lớn thì giá nhà đất sẽ càng cao.

Xem thêm: Nhà phố Phúc An Garden: Thiết kế, giá bán, PTTT, ưu đãi (Mới nhất)

4. Thời điểm mua bán

Giá bán dự án Phúc An Garden thời điểm hiện tại đã khác so với những năm trước đó. Điều này được cho là đúng với quy luật phát triển của thị trường và tương xứng với tiềm năng của dự án.

Ở thời điểm mới mở bán trước đó, giá đất nền Phúc An Garden chỉ từ 620 triệu/nền, nhà phố từ 1,6 tỷ/căn, shophouse từ 2,2 tỷ/căn. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, giá bán Phúc An Garden ở quý 2 năm 2023 hiện đang như sau: Đất nền giá từ 770 triệu/nền, nhà phố giá từ 1,8 tỷ/căn, shophouse giá từ 2,5 tỷ/căn. Chắn chắn trong tương lai, giá nhà đất Phúc An Garden sẽ còn tăng hơn nữa.

Dự án Phúc An Garden là khu đô thị quy hoạch chỉn chu, được phát triển bởi đơn vị bất động sản uy tín trên thị trường - Trần Anh Group. Dự án có nhiều yếu tố để kỳ vọng giá đất sẽ tăng nhanh theo thời gian, đó là:

  • Khu đô thị hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích, là không gian sống mới mẻ đáp ứng được nhu cầu của người dân.
  • Cư dân đô thị ngày một nhiều lên kéo theo hoạt động kinh doanh, buôn bán sôi động, từ đó đẩy giá nhà đất lên cao.
  • Được thừa hưởng sức nóng của Quốc lộ 13 khi sở hữu vị trí liền kề, mang đến cơ hội gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian.
  • Nằm trong vùng “thủ phủ công nghiệp” mới của tỉnh Bình Dương, nơi tập trung đông đúc các chuyên gia, người lao động với nhu cầu về chỗ ở và chỗ vui chơi cực lớn.

yếu tố ảnh hưởng đến giá của Phúc An Garden 3

Phúc An Garden đang mở bán sản phẩm đợt cuối với số lượng có hạn và giá bán tốt nhất. Thời điểm này mặc dù giá bán có nhỉnh hơn đôi chút so với trước đó, song tất cả mọi thứ đã được hiện hữu trước mắt, bao gồm: diện mạo khu đô thị, tính pháp lý của dự án và tiềm năng của khu đô thị. “Xuống tiền” thời điểm này anh/chị sẽ cảm thấy an tâm hơn, đồng thời đến gần hơn với ngày kiếm được tiền từ chính nhà đất mình bỏ tiền ra mua.

Xem thêm: Pháp lý dự án Phúc An Garden Bình Dương (chính xác nhất)