05 lý do Phúc An Garden chọn thiết kế biệt thự song lập

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Toàn bộ biệt thự Phúc An Garden được thiết kế song lập, đồng nhất một lối kiến trúc và phong cách, tạo sự đồng bộ và thu hút cho khu đô thị.

Biệt thự có 2 kiểu thiết kế: song lập và đơn lập. Biệt thự Phúc An Garden là những căn biệt thự song lập có sự tương đồng nhau về quy mô, kiến trúc, đặc điểm. Đây cũng là kiểu biệt thự đang được ưa chuộng tại các khu đô thị hiện đại ngày nay.

Biệt thự song lập được hiểu là hai căn biệt thự đứng chung trên một khu đất, có thiết kế đồng dạng, đối xứng nhau nhưng lối đi riêng biệt, không gian sinh sống khác nhau. Nhìn tổng thể thì hai căn biệt thự giống như một căn, sở hữu chung mặt tường và có 3 mặt thoáng.

1. Thiết kế song lập giúp biệt thự Phúc An Garden tiết kiệm diện tích

thiết kế biệt thự song lập 1
(Hình minh họa)

Biệt thự song lập thường có kích thước từ 140 - 160m2, kích thước mặt tiền phổ biến là 10m. Trong khi đó, biệt thự đơn lập thường có kích thước lớn hơn, ví dụ như biệt thự Phúc An Ashita ở vị trí liền kề có diện tích từ 200m2 trở lên.

Biệt thự song lập sử dụng mặt tường và nền móng chung, nhờ vậy tiết kiệm được tối đa diện tích khi không bỏ qua khoảng trống nào. Đối với đất đô thị “đắt xắt ra miếng” như hiện nay thì việc tiết kiệm được diện tích cũng đồng nghĩa với việc tiết kiệm được khá nhiều chi phí, đồng thời tối ưu được diện tích xây dựng.

Biệt thự song lập Phúc An Garden có kết cấu 1 trệt 2 lầu. Nhờ tiết kiệm diện tích mà không gian sống được tối ưu đáng kể. Phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp,... đều được bố trí rộng rãi, thiết kế thoáng đãng và khoa học.

2. Biệt thự song lập có giá rẻ hơn so với biệt thự đơn lập

“Tấc đất tấc vàng”, nhờ tiết kiệm diện tích mà số tiền khi mua Phúc An Garden sẽ thấp hơn so với biệt thự thuộc các dự án khác. Cụ thể, biệt thự Phúc An Garden đang được bán với giá từ 3,5 tỷ đồng/căn, trong khi biệt thự đơn lập Phúc An Ashita ở vị trí liền kề đang được bán với giá từ 3,8 tỷ/căn.

Hay so với các căn biệt thự đơn lập khác ở huyện Bàu Bàng hoặc tỉnh Bình Dương thì giá biệt thự song lập Phúc An Garden rõ ràng đang có ưu thế, rẻ hơn từ 20 - 50%. Giá rẻ, biệt thự song lập thường là lựa chọn của những khách hàng với khả năng tài chính tầm trung.

Xem thêm: Bảng giá Phúc An Garden Tháng 06/2023 (Mới nhất)

3. Biệt thự song lập đem đến tổng thể hài hòa, đồng bộ và sang trọng

thiết kế biệt thự song lập 2
(Hình minh họa)

Biệt thự song lập được thiết kế đồng nhất từ kích thước cho đến phong cách, lối kiến trúc, nhờ vậy mang đến sự cân đối, vẻ đẹp hài hòa cho tổng thể toàn khu. Tất cả đều được thiết kế theo quy hoạch định sẵn mà chủ đầu tư vạch ra trước đó. Khi hoàn thành sẽ tạo nên cho khu đô thị diện mạo đồng bộ, tổng thể hài hòa và vẻ đẹp của sự cân bằng, sang trọng.

So với biệt thự đơn lập, biệt thự song lập tạo vẻ đẹp hoành tráng hơn cho căn nhà, vì được cộng dồn diện tích của hai căn để thiết kế thành một căn to lớn.

Đặc biệt, biệt thự song lập Phúc An Garden được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển càng làm tăng thêm vẻ đẹp, sự cuốn hút và sang trọng cho căn nhà.

4. Biệt thự song lập thiết kế gần gũi thiên nhiên, tạo không gian thông thoáng

Do có một mặt tường sử dụng chung, vì vậy 3 mặt tường còn lại của căn biệt thự sẽ được ưu ái để thiết kế sao cho hòa hợp với thiên nhiên. Hầu hết các căn biệt thự song lập, trong đó có biệt thự Phúc An Garden đều được thiết kế có nhiều cửa sổ, có ban công rộng thoáng, có sân vườn trước và sau,... mang đến không gian sống ngập tràn ánh sáng và mang “hơi thở” thiên nhiên vào trong nhà.

thiết kế biệt thự song lập 3
(Hình minh họa)

5. Thiết kế biệt thự song lập làm tăng sự gắn kết giữa hàng xóm láng giềng

“Bán anh em xa mua láng giềng gần” bởi họ chính là những người gần gũi với chúng ta nhất. Với biệt thự song lập, mối quan hệ này càng thêm gắn kết khi hai nhà cùng chung một vách tường, cùng một thiết kế và nằm trên cùng một vị trí.

Sự tương đồng trong nhà ở tạo cảm giác gắn kết giữa những con người xa lạ. Biệt thự song lập Phúc An Garden không phân biệt đẳng cấp, địa vị, vì khi chọn sống tại đây thì dù có là ai, ngôi nhà và điều kiện sống của mỗi người là hoàn toàn giống nhau.

Mặc dù có nhiều ưu điểm nói trên, thuộc dòng sản phẩm được thị trường yêu thích nhưng biệt thự song lập Phúc An Garden chỉ có tổng cộng 4 căn. Thay vào đó, dự án tập trung vào đất nền - phân khúc giá rẻ đang tạo cơn “sốt” ở thị trường nhà đất Bàu Bàng và sản phẩm nhà phố, shophouse.

Xem thêm: Đất nền Phúc An Garden: Giá bán, Vị trí, PTTT, Ưu đãi mới nhất (05/2023)