Trần Anh Group tung ưu đãi khủng tri ân phái đẹp nhân ngày 20/10

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Gửi lời tri ân dành cho phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Trần Anh Group ra mắt chương trình "Mua nhà – Nhận quà đặc biệt" với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng nữ.

Ngoài việc chăm chút tỉ mỉ cho từng dự án, sản phẩm và không ngừng nỗ lực để xây dựng "Cuộc sống tốt đẹp hơn", Trần Anh Group luôn dành sự quan tâm, chăm sóc chu đáo đời sống tinh thần của khách hàng. Bên cạnh những ưu đãi riêng của từng dự án, nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sẽ áp dụng thêm loạt ưu đãi hấp dẫn.

Ưu đãi mua sản phẩm Trần Anh Group nhân dịp 20/10

Trong khoảng thời gian từ ngày 20/10 đến 30/10/2023, khách hàng nữ đặt cọc thành công để mua các sản phẩm trong các dự án do Tran Anh Group phát triển, sẽ được hưởng mức chiết khấu 3% cho mỗi giao dịch.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn thiết kế nhiều ưu đãi đặc biệt như: tặng 03 chỉ vàng SJC cho khách hàng ngay sau khi đặt cọc, áp dụng chiết khấu "khủng" 10% đối với thanh toán nhanh, tặng gói nội thất trị giá 50 triệu đồng cho mỗi giao dịch.

Không chỉ vậy, chủ đầu tư còn hỗ trợ về chính sách thanh toán, giúp khách hàng giảm áp lực tài chính. Khách hàng có thể lên kế hoạch tài chính dễ dàng và linh hoạt hơn với khả năng thanh toán chỉ 1% hàng tháng trong vòng 3 năm.

Chương trình dụng cho khách hàng nữ mua sản phẩm thuộc tất cả các dự án Trần Anh Group:

Trần Anh Group tri ân nhân dịp 20/10

Thị trường đang phục hồi, đã đến lúc quay trở lại với bất động sản

Nhận định về dòng vốn vào thị trường bất động sản, TS. Cấn Văn Lực, chuyên gia kinh tế trưởng BIDV, Thành viên Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính - tiền tệ quốc gia, cho biết, cung tiền bắt đầu tăng trở lại từ tháng 3/2023 đến nay và so với cùng kỳ năm trước tăng trên 6%. Khi vòng quay tiền nhanh hơn sẽ thúc đẩy vốn cho doanh nghiệp và người dân tốt hơn.

Hiện dòng vốn vào bất động sản vẫn đang chảy đều. Đặc biệt, nguồn vốn FDI đăng ký mới tính đến 20/9 vào ngành bất động sản đạt gần 2 tỷ USD, chiếm khoảng gần 10% tỷ trọng FDI.

Theo số liệu từ Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), 9 tháng đầu năm 2023, ngành kinh doanh bất động sản thu hút gần 1,94 tỷ USD, chiếm hơn 9,6% tổng vốn đầu tư đăng ký FDI vào Việt Nam.

Thị trường BĐS đang phục hồi

Trước các nỗ lực của Chính phủ để gỡ thế khó của bất động sản, thị trường trong thời gian tới sẽ được điều chỉnh với những thông tin tích cực hơn, theo hướng bền vững hơn với quy chế rõ ràng hơn.

Đối với khách hàng/nhà đầu tư đường dài, có tài chính vững, đây là thời điểm tốt để bắt đầu trở lại. Trước loạt ưu đãi và mức giá đang ở mức thấp, nhà đầu tư dễ dàng có được lựa chọn ưng ý.

>>>> Xem thêm: