Trần Anh Group tổ chức giải Golf kỷ niệm chặng đường 16 năm

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Tròn 16 năm hình thành và phát triển, Trần Anh Group tự hào khi xây dựng thành công thương hiệu trên thị trường. Nhân sự kiện này, Tập đoàn tổ chức giải Golf quy mô lớn, thu hút sự quan tâm của các golfer.

Xem thêm:

Giải Golf “Kiến tạo cuộc sống hạnh phúc”

Trong tháng 9/2023, tháng kỷ niệm thành lập Tập đoàn, Trần Anh Group đã xây dựng kế hoạch với nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong đó, tổ chức giải Golf là một sự kiện đặc biệt, gắn với tinh thần yêu thể thao của Trần Anh trong rất nhiều năm qua.

  • Giải đấu sẽ được diễn ra vào ngày 20.09.2023 tại sân West Lake Golf & Villas (huyện Đức Hòa, tỉnh Long An).

Giải Golf kỷ niệm 16 năm thành lập Trần Anh Group-1

Được tổ chức chuyên nghiệp với quy mô mô lớn, giải Golf kỷ niệm 16 năm thành lập Tập đoàn Trần Anh đánh dấu cuộc hội ngộ của rất đông khách hàng, đối tác và những người yêu thể thao. Sự kiện này vừa là dịp để giao lưu, học hỏi, vừa là cơ hội tốt để các golfer tranh tài, rèn luyện sức khỏe.

  • Giải “HOLE-IN-ONE” với tổng giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng, bao gồm: 01 xe Ford Territory trị giá hơn 800 triệu, 01 xe Mazda CS8 trị giá 1 tỷ đồng, 01 căn nhà phố Phúc An Asuka trị giá hơn 02 tỷ đồng, tiền mặt 400 triệu và những phần thưởng hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ.
  • Tranh giải Nhất, Nhì, Ba các bảng cùng các giải kỹ thuật và giải Best Gross.

Mang đúng tinh thần của tuổi 16, giải Golf kỷ niệm tái hiện “thanh xuân rực rỡ”, ngọn lửa nhiệt huyết mà Trần Anh Group đã gây dựng trong suốt chặng đường đã qua.

16 năm đồng hành vì giá trị cộng đồng

Ngay từ những ngày đầu, định hướng của Trần Anh đã là giá trị sống thực, lấy cộng đồng làm mục tiêu. Tư tưởng này theo suốt hành trình phát triển và thể hiện rõ nét qua thành công ở từng dự án.

Khởi đầu với những khu dân cư dành cho công nhân, người thu nhập thấp, Trần Anh Group từng bước hoàn thiện và tiên phong trong các mô hình khu đô thị chuẩn sống xanh. Kế tiếp đó là bắt nhịp xu hướng để tiệm cận với các tiêu chuẩn cao cấp hơn, đáp ứng nhu cầu cho đa dạng phân khúc khách hàng.

Đến nay, Trần Anh Group đã có cho mình loạt cái tên tạo được tiếng vang lớn trên thị trường, như: Phúc An Ashita, Phúc An Garden, Phúc An City, Phúc An Asuka, West Lakes Golf & Villas, Lavilla Green City,... và mở rộng sang lĩnh vực BĐS công nghiệp với KCN Trần Anh Tân Phú.

Giải Golf kỷ niệm 16 năm thành lập Trần Anh Group-2
Một góc dự án Phúc An Ashita (Bàu Bàng, Bình Dương)

Các dự án của Trần Anh được đón nhận bởi những yếu tố đáp ứng được thị hiếu và tiêu chí lựa chọn của khách hàng hiện đại. Hầu hết đều khai thác tốt lợi thế vị trí, tận dụng các giá trị tự nhiên và học hỏi có chọn lọc từ nhiều mô hình nhà ở độc đáo. Đặc biệt, Tập đoàn luôn chú trọng vào vấn đề pháp lý - yếu tố bảo chứng hàng đầu cho giá trị bất động sản.

Ngoài ra, Trần Anh Group cũng là số ít doanh nghiệp quan tâm đến phân khúc nhà ở giá rẻ, tầm trung và áp dụng nhiều chính sách linh hoạt nhằm tăng cơ hội sở hữu.

Với những gì đã tạo dựng được trong lòng khách hàng và đối tác, Trần Anh Group trong thời gian tới vẫn sẽ là hành trình của nỗ lực - cống hiến, VÌ MỘT CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN!