Trần Anh Group mừng tuổi 16 bằng nhiều ưu đãi lớn

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Ngập tràn các ưu đãi dành tặng khách hàng nhân dịp kỉ niệm 16 năm thành lập Trần Anh Group.

Như thường lệ, ngày 24/09 mỗi năm là ngày kỉ niệm đánh dấu Trần Anh Group thêm 1 tuổi. Sự kiện này không chỉ là niềm tự hào của cả tập đoàn, nó còn là minh chứng cho thấy sự lớn mạnh và phát triển bền vững theo thời gian. Vào dịp này, Trần Anh thường sẽ tổ chức các sự kiện lớn và đồng thời mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

“Ưu đãi tưng bừng - Mừng tuổi 16”

Sinh nhật năm nay, Trần Anh Group tổ chức giải golf quy mô lớn, cùng với đó là các chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng khi mua sản phẩm của tập đoàn. Cụ thể như sau:

- Chiết khấu 2%/hợp đồng áp dụng cho tất cả các dự án của Trần Anh Group.

- Tặng thêm 3 chỉ vàng SJC + nhiều phần quà có giá trị khác khi mua sản phẩm thuộc dự án Phúc An Asuka (Tp. Châu Đốc, An Giang).

Ưu đãi 16 năm thành lập Trần Anh Group

Ngoài ưu đãi nói trên, khách hàng khi mua sản phẩm của Trần Anh vẫn được áp dụng các chính sách ưu đãi hiện hành như: trả góp dài hạn, vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi, chiết khấu 3 - 5% khi thanh toán nhanh, chiết khấu cực cao khi mua sỉ,...

Ông Trần Đức Vinh – Tổng giám đốc Tran Anh Group cho biết: “Chương trình “Ưu đãi tưng bừng – Đón mừng tuổi 16” không chỉ mang ý nghĩa kỷ niệm thành lập công ty mà còn là dịp để Tran Anh Group tri ân, gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường qua”.

>>> Xem thêm: Ông Trần Đức Vinh (Trần Anh Group) trở thành tân chủ tịch CLB Doanh nhân 2030

Tiếp tục sứ mệnh “Vì cuộc sống tốt đẹp hơn”

Ngay từ khi thành lập, Trần Anh Group xác định sứ mệnh của mình là đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. 16 năm qua, sự thành công của các dự án trải dài khắp các tỉnh miền Nam là minh chứng cho thấy tập đoàn đã không đi sai tôn chỉ này.

Hàng ngàn sản phẩm đã và đang phục vụ cho nhu cầu an cư, kinh doanh, đầu tư của khách hàng/nhà đầu tư. Chú trọng vào việc hoàn thiện phát lý và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, Trần Anh Group đã nhận được sự tín nhiệm đặc biệt của khách hàng. Cũng trong đợt kỷ niệm tuổi 16, Trần Anh Group đã tiến hành bàn giao sổ hồng cho nhiều dự án trọng điểm của giai đoạn này như:

Nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thi công và công tác hoàn tất hồ sơ thủ tục pháp lý cho khách hàng/doanh nghiệp/nhà đầu tư. Dự kiến trong thời gian tới, Trần Anh Group sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm và GCNQSDĐ, nhằm tạo sự thuận lợi, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, đồng thời khẳng định uy tín, thực hiện đúng các cam kết đã đặt ra.

Trên hành trình khẳng định vị thế, sinh nhật tuổi 16 tiếp tục là cột mốc quan trọng đánh dấu sự “trưởng thành” của tập đoàn. Mặc dù thị trường nhiều biến động, kinh tế khó khăn nhưng tập đoàn vẫn không ngừng nỗ lực để kiến tạo và phát triển không gian sống mới.

Trần Anh Group - Nơi cuộc sống tốt đẹp hơn

Tuổi mới, Trần Anh Group chắc chắn cũng sẽ có những đổi mới để phù hợp với xu thế và thị hiếu. Khái niệm “cuộc sống tốt đẹp hơn” theo đó cũng được thay đổi để phù hợp hơn với khách hàng. Không dừng lại ở thay đổi chất lượng sống mà giá cả, chính sách thanh toán, các ưu đãi đi kèm cũng sẽ được đổi thay để phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng.

>>> Xem lại: TRẦN ANH GROUP: Chặng đường 15 năm kiến tạo tổ ấm cho hàng triệu cư dân