Trần Anh Group chung tay hỗ trợ chống dịch Covid-19

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Trong giai đoạn dịch bệnh diễn ra khá phức tạp và căng thẳng, Trần Anh Group tiếp tục cho thấy tinh thần vì cộng đồng, có những hành động ý nghĩa, thiết thực đối với phong trào đẩy lùi Covid-19 tại Long An.

Trần Anh Group đồng hành cùng “Đội xe phản ứng nhanh”

Cụ thể, trong đợt dịch lần này, Trần Anh Group đã tham gia vào “Đội xe phản ứng nhanh”, với vai trò là nhà tài trợ phương tiện, tài xế, toàn bộ chi phí nhiên liệu và trang thiết bị bảo hộ.

Với tinh thần hết mình chống dịch, hết giờ chưa hết việc, dậy trước người dân - nghỉ sau người dân, “đội quân tình nguyện Trần Anh” mong muốn bằng việc tham gia vào “Đội xe phản ứng nhanh” sẽ tạo điều kiện và cơ hội tiêm vaccine cho nhiều người dân nhất có thể, tăng cường bảo vệ sức khỏe, đẩy nhanh tiến độ chống dịch.

Đội xe phản ứng nhanh

Ông Trần Đức Vinh - Chủ tịch HĐQT Trần Anh Group chia sẻ: "Khó khăn mới cần giúp đỡ, sự cho đi là mãi mãi. Là một phần của địa phương, chỉ cần chống được dịch, chúng tôi sẵn sàng đứng lên để thực hiện. Trong cuộc chiến này, không có người giàu, người nghèo, người mạnh – kẻ yếu mà tất cả là bình đẳng, đồng lòng. Tôi tin chắc rằng, chỉ cần mỗi người ý thức, thực hiện theo đúng chỉ thị của Chính phủ, dịch Covid-19 sẽ sớm được đẩy lùi”.

“Đội xe phản ứng nhanh” do Hội doanh nghiệp trẻ Long An thành lập gồm hơn 20 xe tại Bến Lức; hơn 30 xe ở huyện Đức Hòa và hơn 10 xe ở Tp. Tân An. Đội xe đã hoạt động xuyên suốt từ đầu tháng 8/2021 và sẽ tiếp tục hỗ trợ cho đến khi hết dịch.

Tham gia vào đội ngũ tài xế của “Đội xe phản ứng nhanh” phần lớn là các chủ doanh nghiệp, nhân viên và người đang hoạt động nghề lái xe trong địa bàn tỉnh, với nhiệm vụ:

  • Đưa các đội y bác sĩ, cùng trang thiết bị y tế đến điểm tiêm và về lại nơi nghỉ ngơi sau các hoạt động.
  • Hỗ trợ các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu từ phía địa phương và người dân.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đội ngũ y bác sĩ, tài xế, mọi người xung quanh và tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc phòng - chống dịch Covid-19, toàn bộ tài xế sau mỗi chuyến đi đều sẽ được test nhanh Covid, khử khuẩn kỹ lưỡng cho các xe.

Theo lịch trình, vào đúng 6h30 sáng hàng ngày, “Đội xe phản ứng nhanh” sẽ có mặt tại các điểm y tế để nhận nhiệm vụ. Một tài xế chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn là tuyến đầu “xuất trận”, dù một mình tôi thì có vẻ nhỏ bé, nhưng nhiều tài xế sẽ tạo thành sức mạnh để nhanh chóng đánh thắng trận chiến đại dịch này”.

Các tình nguyện viên của Trần Anh Group

Hình thành và nuôi dưỡng các giá trị nhân văn

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại Long An và các địa phương lân cận kéo theo nhiều hệ lụy tiêu cực cho kinh tế, đời sống nhân dân. Trong giai đoạn này, muốn thắng Covid-19, toàn dân phải cùng nhau nâng cao ý thức và phát huy tinh thần vì cộng đồng, nghiêm chỉnh chấp hành mọi quy định cũng như đóng góp sức mình nếu có thể.

Mang tinh thần “Một cây làm chẳng nên non – Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, Trần Anh Group ngay từ những ngày đầu đã chủ động lên kế hoạch, tích cực tham gia phòng chống dịch tại địa phương. Trước khi tham gia vào “Đội xe phản ứng nhanh”, Trần Anh đã có nhiều hoạt động thiết thực khác, như đóng góp vào quỹ vắc-xin, hỗ trợ hàng ngàn phần quà lương thực, thực phẩm cho người khó khăn, giải cứu thanh long cho bà con nông dân, hỗ trợ phương tiện để di chuyển cho các y bác sĩ,...

Đại diện Trần Anh Group cho biết: “Là một trong những doanh nghiệp bất động sản hoạt động tại tỉnh, Trần Anh Group luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất đến địa phương và người dân. Các sản phẩm của Trần Anh Group là sự kết tinh của tâm – trí - lực để mang đến cho người dân nơi cuộc sống tốt đẹp hơn.”

Trần Anh Group vì cộng đồng

Là một doanh nghiệp lấy lợi ích cộng đồng làm mục tiêu phát triển từ những ngày đầu thành lập, Trần Anh Group trong chặng hành trình xây dựng thương hiệu của mình vẫn không ngừng nuôi dưỡng các giá trị giàu tính nhân văn ấy - đặt trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng lên làm đầu. Trần Anh Group hiểu rõ, đây là giai đoạn mà các doanh nghiệp cần chung tay, phát huy tinh thần tương thân tương ái, mang những đóng góp cụ thể, thiết thực nhất cho cộng đồng. Mong muốn lớn nhất ở thời điểm này chính là một chút tấm lòng của Trần Anh sẽ giúp địa phương mạnh mẽ hơn để chống dịch, không một người dân nào bị bỏ lại phía sau, luôn sẵn sàng hỗ trợ, có mặt khi nhân dân cần.

Trước đây, Trần Anh Group đã sớm gây ấn tượng bằng các dự án (dù quy mô nhỏ) hướng tới đối tượng người thu nhập thấp, tầm trung (Khu dân cư nhà ở công nhân, Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia). Về sau, khi quy mô được mở rộng, các dự án dần hiện đại và tiện nghi hơn, bắt nhịp cùng các tư duy sống mới mẻ, Trần Anh vẫn dành sự quan tâm cho đối tượng khách hàng là người có hạn mức về kinh tế, nhằm hiện thực hóa ước mơ an cư cho đại bộ phận người lao động tại Long An. Điển hình có thể kể đến Chung cư Phúc An City thuộc dự án Khu dân cư Phúc An City tại Đức Hòa, Long An.

Song song với đó, Tập đoàn cũng đã tạo dấu ấn riêng cho mình trong lòng người dân khi đứng ra tổ chức và tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, như:

Trong lần Covid-19 bùng phát thứ 4, những áp lực, khó khăn ngày càng chồng chất, nhiều hoạt động bị ngưng trệ. Ngay cả đội ngũ nhân viên Trần Anh cũng phải tạm nghỉ để thực hiện theo đúng chỉ thị 16 của Chính phủ và chỉ đạo của tỉnh nhưng trong khả năng của mình, mọi người vẫn chủ động tham gia hỗ trợ chống dịch nhiệt tình, nêu cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.

Xem thêm: