TRẦN ANH GROUP: Chặng đường 15 năm kiến tạo tổ ấm cho hàng triệu cư dân

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Kỷ niệm 15 năm thành lập Trần Anh Group, chặng đường chứng kiến sự thay đổi và không ngừng lớn mạnh. Tiếp tục vững bước vươn lên tầm cao mới bằng những dự án chất lượng cao với hàng trăm mái ấm - Nơi cuộc sống tốt đẹp hơn cho hàng triệu cư dân.

Nhìn lại hành trình 15 năm làm nên thương hiệu "TRẦN ANH GROUP"

Thành lập năm 2007 với số vốn điều lệ khiêm tốn 500.000.000 VNĐ, từ khát vọng làm giàu cho bản thân, cống hiến cho xã hội và cộng đồng, ông Trần Đức Vinh cùng với những người bạn đã sáng lập Công ty Trần Anh Co.

Thời điểm 2012 - 2013 có thể xem là giai đoạn quan trọng đánh dấu sự trưởng thành với sự ra đời của các công ty con và nhiều dự án quy mô lớn hơn.

Sau 12 năm xây dựng thương hiệu, từ năm 2019 đến nay, Trần Anh Group bắt đầu chiến lược mở rộng thị trường. Nối tiếp thành công tại thị trường Long An, Tập đoàn Trần Anh triển khai các dự án khu đô thị ấn tượng tại Bình Dương, dự án nghỉ dưỡng tại Phan Thiết, Bà Rịa - Vũng Tàu, khu đô thị trung tâm Tp. Châu Đốc - An Giang.

Không ngừng hoàn thiện hơn về chất lượng, đổi mới tư duy và cập nhật xu hướng. Tuy nhiên, có một điều luôn là kim chỉ nam "Trần Anh không bán nhà mà bán tổ ấm", những dự án của chúng tôi luôn hướng đến mong ước lớn là một trong những đơn vị đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển một xã hội thịnh vượng, một cộng đồng nhân văn.

Sau 02 năm dịch covid-19, dù thị trường có nhiều biến động, không ít doanh nghiệp lao đao, thậm chí phải đóng cửa. May mắn có được nền tảng vững chắc và các dự án luôn đón đầu xu hướng, Trần Anh Group là một trong số ít doanh nghiệp BĐS ít bị tác động, tăng trưởng dương so với thời điểm 2019.

Bước sang 2022 - giai đoạn phục hồi của thị trường bất động sản cũng chính là lúc Trần Anh Group đưa ra thị trường những dự án độc đáo, vượt trội về chất lượng.

kỉ niệm 15 năm thành lập Trần Anh Group-1

kỉ niệm 15 năm thành lập Trần Anh Group-2

Tiếp tục kiến tạo "Nơi cuộc sống tốt đẹp hơn"

Hướng tới những mục tiêu lớn hơn cả về chất lượng, số lượng và thị trường. Trần Anh Group giai đoạn tới sẽ tiếp tục hành trình khẳng định vị thế với "sức mạnh" thực thụ của những "chiến binh dũng mãnh" trên thị trường bất động sản.

Dù ở giai đoạn nào, Trần Anh Group vẫn kiên định với 07 giá trị cốt lõi đã trở thành nền tảng và chuẩn mực:

  • Trung thực, uy tín
  • Rõ ràng, minh bạch
  • Ân cần, chu đáo
  • Coi trọng nhân lực
  • An sinh
  • Nhanh chóng
  • Hạnh phúc

Xây dựng một Tập đoàn Trần Anh là duy nhất nên việc kinh doanh và quản trị điều hành sẽ khác biệt so với các công ty, tập đoàn khác. Sự khác biệt tạo nên điểm nhấn cho tập đoàn và đồng thời cũng là yếu tố tạo nên sự thành công.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Trần Anh Group, chúng ta cùng điểm lại những dự án tạo nên sức mạnh thương hiệu, vị thế và uy tín:

15 năm - cột mốc đánh dấu sự trưởng thành rõ rệt. Có thể xem đây là khởi đầu của một thời kỳ "vàng son" khi Trần Anh Group đã là doanh nghiệp có tiếng và sở hữu gần hơn 15 dự án đã và đang mang lại giá trị an sinh và đầu tư bền vững.

Chặng đường phía trước sẽ không ít chông gai, "thuyền lớn thì sóng lớn", nhưng bằng nhiệt huyết, đam mê, cái tâm và tầm, Trần Anh Group sẽ hiện thực hóa ước mơ của chính mình và xây đắp ước mơ về tổ ấm, về cuộc sống tốt đẹp hơn cho hàng triệu khách hàng.

Thay mặt Ban lãnh đạo tập đoàn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã gắn bó và đồng hành cùng Trần Anh Group trong suốt thời gian qua. Mong rằng trên hành trình phát triển sắp tới, Trần Anh Group tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý vị.

kỉ niệm 15 năm thành lập Trần Anh Group-3

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Trần Anh Group (2007 - 2022):

kỉ niệm 15 năm thành lập Trần Anh Group-4

kỉ niệm 15 năm thành lập Trần Anh Group-5

kỉ niệm 15 năm thành lập Trần Anh Group-6

kỉ niệm 15 năm thành lập Trần Anh Group-7

kỉ niệm 15 năm thành lập Trần Anh Group-8

kỉ niệm 15 năm thành lập Trần Anh Group-9

kỉ niệm 15 năm thành lập Trần Anh Group-10

kỉ niệm 15 năm thành lập Trần Anh Group-11

kỉ niệm 15 năm thành lập Trần Anh Group-12

>>>> Xem thêm: