Trần Anh Group: Chặng đường 10 năm khẳng định thương hiệu trên thị trường bất độn sản

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Được đánh giá cao với nhiều dự án chất lượng, 10 năm qua Trần Anh Group đang dần khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản.

Ra đời muộn, sớm trưởng thành

Ngày 24/9 vừa qua, tại TP HCM, Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Đồng thời tại buổi lễ kỷ niệm, ban lãnh đạo công ty đưa những ra mục tiêu, định hướng và nhiệm vụ của Trần Anh Group trên chặng đường tiếp theo.

Được thành lập từ năm 2007, Tập đoàn Trần Anh đang dần khẳng định được vị thế và vai trò của mình, trở thành một trong những tập đoàn bất động sản hùng mạnh phía Tây Bắc TP HCM. Tiên phong phát triển theo hướng kiến tạo chất lượng cuộc sống cho cộng đồng cư dân.

Tập đoàn Trần Anh trong buổi lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty
Tập đoàn Trần Anh trong buổi lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty

Ngoài lĩnh vực chủ lực phát triển các dự án bất động sản, Trần Anh Group còn hoạt động ở những nhiều mảng như: Dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng, cung cấp tiện ích nội, ngoại thất và xây dựng hoàn công trọn gói.

Trải qua 10 năm xây dựng, Trần Anh Group được đánh giá cao với nhiều dự án bất động sản chất lượng như: Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khu dân cư Bảo Ngọc Residence, khu đô thị Bella Vista, Khu nhà ở chuyên gia Vistaland, Trananh Riverside

Và gần đây nhất công ty đang tập trung triển khai xây dụng cơ sơ hạ tầng và xây dựng các tiện ích của 2 dự án trọng điểm là: khu đô thị Phúc An City gần 100 ha được triển khai làm nhiều gia đoạn, khu biệt thự cao cấp Bella Villa với hơn 400 căn Biệt thự và nhà phố đang được triển khai xây dựng…

Khẳng định thương hiệu trên thị trường BĐS

Tính tới thời điểm hiện tại, Trần Anh Group đã có trên 500 nhân viên cùng 13 sàn giao dịch phân bố tại khu vực TP HCM.

Phúc An City một trong những dự án của Trần Anh tại Long An

Phúc An City một trong những dự án của Trần Anh tại Long An

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập không chỉ là buổi gặp mặt, giao lưu giữa các đối tác thân thiết và các thành viên của công ty, mà còn là dịp để tri ân quý khách hàng đã luôn tin tưởng và gắn bó với Tập đoàn Trần Anh trong suốt 10 năm qua.

Ông Trần Đức Vinh – CTHĐQT Công Ty CP BĐS Trần Anh Long An chia sẻ: “Trải qua 10 năm hình thành và phát triển với nhiều thăng trầm, gian khó, thế nhưng bằng nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên. Tôi tin tưởng rằng với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp cùng sự đồng hành, hỗ trợ của quý vị đại biểu, quý khách hàng, trong tương lai Trần Anh Group sẽ trưởng thành vượt bậc hơn, mang đến cho cộng đồng khách hàng nhiều dự án bất động sản có giá trị an sinh cao, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước và xã hội.”

Trọng Vũ - Minh Tuấn - Theo báo Pháp luật Plus