Trần Anh Group: 12 năm vì cuộc sống con người ngày một tốt đẹp hơn

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Kỷ niệm 12 năm thành lập Trần Anh Group, chúng ta chứng kiến nhiều điều đổi thay từ tập đoàn. Duy có một điều không bao giờ thay đổi đó chính là: 12 năm về trước, Trần Anh không bán nhà mà bán tổ ấm, thì 12 năm trở về sau và sau nữa, giá trị cốt lõi Trần Anh luôn hướng đến ở các dự án của mình đó chính là xây dựng cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Tran Anh Group: 12 năm vì cuộc sống con người ngày một tốt đẹp hợn 1

Kỷ niệm 12 năm thành lập Trần Anh Group (24/09/2007 - 24/09/2019)

Nhìn lại chặng đường 12 năm xây dựng và phát triển

Nếu như ngày 24/09/2007, Trần Anh Group vẫn còn là cái tên chưa mấy ai biết đến thì ngày 24/09/2019, nhắc đến Trần Anh Group là nhắc đến một Tập đoàn BĐS nổi tiếng nhất nhì khu vực miền Nam.

Nếu như những tháng ngày đầu của năm 2007 Trần Anh chỉ có 5 nhân sự, thì đến nay (năm 2019) Trần Anh đã là một tập đoàn lớn mạnh với con số hàng trăm, hàng ngàn nhân sự đang chung tay nhau tạo nên một tập đoàn hùng mạnh.

Nếu như ngày mới thành lập Trần Anh Group chỉ có vỏn vẹn 30 triệu đồng để khởi nghiệp, thì 12 năm sau Trần Anh Group đã có nguồn tài chính lớn mạnh, trở thành “ông trùm” bất động sản ở khu vực phía Nam.

Nếu như 12 năm về trước, các sản phẩm Trần Anh bán chỉ là những dự án quy mô nhỏ, mang tính chất phân lô bán nền, thì hôm nay, các dự án của Trần Anh đều là những dự án khủng, quy mô lên đến hàng chục ha, với các sản phẩm đất nền, biệt thự, nhà phố liền kề, shophouse…

Tran Anh Group: 12 năm vì cuộc sống con người ngày một tốt đẹp hợn 2

Thư gửi của Chủ tịch Trần Anh Group nhân ngày truyền thống

Tại sao Trần Anh Group có được tên tuổi và chỗ đứng như hiện nay thì khẳng định đó không phải là sự may mắn.

  • Đó là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng, luôn thay đổi để hoàn thiện, cùng với đó là sự đồng lòng, quyết tâm của Ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên tập đoàn.
  • Đó là nhờ hoài bão cùng giá trị cốt lõi luôn được giữ vững dù cuộc sống xung quanh luôn đầy rầy khó khăn, cám dỗ bủa vây, thị trường cạnh tranh gay gắt. Mọi dự án của Trần Anh Group luôn hướng đến con người, vì con người mà phục vụ.
  • Nếu Trần Anh Group chỉ bán nhà thì trên đời này có rất nhiều tập đoàn khác cũng bán nhà. Nhưng khách hàng chọn Trần Anh mà không phải là nơi khác, là vì họ nhìn thấy Trần Anh còn bán cả tổ ấm - nơi họ được sống một cuộc sống đáng sống.

Trần Anh Group: Nơi cuộc sống tốt đẹp hơn

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Trần Anh Group (Công ty CP Bất động sản Trần Anh), chúng ta cùng nhìn lại hành trình khẳng định vị thế của Trần Anh Group thông qua sự có mặt và phát triển của các dự án:

Hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, Trần Anh Group luôn có những thay đổi phù hợp với nhu cầu của con người hiện đại, nhưng hoài bão và giá trị của sản phẩm thì vẫn giữ nguyên như ban đầu. “Nơi cuộc sống tốt đẹp hơn”, đó là những gì Trần Anh khẳng định sẽ mang đến cho khách hàng, dù là 12 năm về trước hay 12 năm của ngày hôm nay, hay 12 năm trở về sau nữa. Chắc chắn mãi mãi là như thế…

Tran Anh Group: 12 năm vì cuộc sống con người ngày một tốt đẹp hợn 3

Các dự án của Trần Anh Group luôn hướng đến cuộc sống của con người ngày một tốt đẹp hơn

Sống ở thời đại người người, nhà nhà đều chạy theo đồng tiền thì người ta gọi Trần Anh Group chính là sự khác biệt. Nếu như ở dự án đầu tiên, Trần Anh hướng đến cộng đồng an sinh, xây gần 1.000 căn nhà cho người lao động có thu nhập thấp ở; thì hôm nay và ngày mai, Trần Anh vẫn sẽ giữ vững ước mơ đó. Đó là mang đến cho con người, bất kể nghèo khổ hay giàu sang đều được sống trong căn nhà đầy đủ tiện nghi, xung quanh vô vàn tiện ích với mức giá bất ngờ.

Để đổi mới nhưng vẫn giữ được giá trị tốt đẹp, công lao to lớn đó phải kể đến Chủ tịch Tập đoàn - Ông Trần Đức Vinh - người sáng lập, dẫn dắt, phát triển Trần Anh Group lớn mạnh như ngày hôm nay. Thêm vào đó là sự đồng lòng, chung sức của toàn bộ nhân sự ở mọi thế hệ đã cùng nhau góp công, góp sức để đưa con thuyền Trần Anh Group ra khơi nhanh và vững chắc hơn.

Trần Anh Group kỉ niệm 12 năm thành lập-2

Ngày hôm nay khi nhìn lại chặng đường 12 năm thành lập và phát triển, “Người Trần Anh Group” ai nấy đều tự hào về con đường mình đã qua và thành quả mình đã đạt được. Tuy nhiên mọi người biết, khó khăn, chông gai đang chờ phía trước, ai ai cũng “thủ” sẵn nhiệt huyết, đam mê, giữ vững cái tâm và tầm để chuẩn bị tiếp tục chinh phục ước mơ của mình - ước mơ mang đến cho con người một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem thêm: