Tập đoàn Trần Anh ủng hộ Long An 1 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Với tinh thần luôn chấp hành và sẵn sàng hỗ trợ, Tập đoàn Trần Anh đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh Long An.

Hỗ trợ 1 tỷ đồng phòng, chống dịch

Sáng 2/6, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ Việt Nam tỉnh Long An tổ chức buổi lễ tiếp nhận kinh phí ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 cho các doanh nghiệp trên địa bàn. Trong đợt này, có 7 doanh nghiệp tham gia với tổng số tiền ủng hộ hơn 5 tỷ đồng (bao gồm cả tiền mặt lẫn các thiết bị, công cụ hỗ trợ phòng chống dịch khác).

Trần Anh Group ủng hộ 1 tỷ chống dịch 2

Nếu như đầu năm ngoái, Tập đoàn Trần Anh hỗ trợ khu cách ly 500 người cho Đức Hòa, Long An. Thì năm nay, tập đoàn hỗ trợ 1 tỷ đồng cho tỉnh Long An với hi vọng góp chút công sức để giúp tỉnh nhà nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Đây không chỉ là tấm lòng chung sức chống dịch của doanh nghiệp, đây còn là lời cảm ơn sâu sắc đối với lãnh đạo tỉnh đã quan tâm và tạo điều kiện cho doanh nghiệp đóng trên địa bàn suốt thời gian qua.

Trần Anh Group ủng hộ 1 tỷ chống dịch 1

Tính đến thời điểm hiện tại, Long An đã có 8 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng. Để con số này không tăng lên thì tỉnh cần thực hiện tốt công tác xét nghiệm, cách ly và phòng chống dịch. Và để làm tốt điều này thì tỉnh đang cần một nguồn kinh phí rất lớn.

Hiện tại, tỉnh đã chủ động mua vắc xin phòng ngừa để tiêm cho các đối tượng ưu tiên và người dân trong tỉnh nhưng ngân sách hạn hẹp nên cần sự chung tay đóng góp của các doanh nghiệp trên địa bàn.

Tại buổi lễ, ông Phạm Tấn Hòa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An gửi lời cảm ơn chân thành đến các doanh nghiệp đã tham gia ủng hộ. Đồng thời hi vọng các doanh nghiệp khác và người dân tiếp tục hỗ trợ để tỉnh thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng chống dịch sắp tới.

Trần Anh Group ủng hộ 1 tỷ chống dịch 3

Tiếp tục chấp hành & đồng hành

Trần Anh là tập đoàn bất động sản có trụ sở đặt tại ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Tập đoàn đã ghi dấu ấn mạnh mẽ thông qua sự thành công của hàng loạt dự án được triển khai tại tỉnh nhà như: Lavilla Green City, Phúc An City, West lakes golf & villas, Bao Ngoc Residence, Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Đứng trước tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, Trần Anh không chỉ góp công mà còn góp “sức” để nhanh chóng đẩy lùi bệnh dịch. Cụ thể: Lãnh đạo tập đoàn yêu cầu toàn bộ nhân viên chấp hành tốt khuyến cáo của Bộ Y tế; đồng thời thực hiện tốt Chỉ thị 15 của Nhà nước: làm việc tại nhà, hạn chế đi ra ngoài khi không cần thiết, không tụ tập đông người…

Tập đoàn Trần Anh với tinh thần “chống dịch như chống giặc” hi vọng tỉnh Long An nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung sẽ sớm dập dịch thành công.

Xem thêm: