Tập đoàn Trần Anh Long An thưởng nhà 2 tỉ đồng cho U23 Việt Nam

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Để tạo động lực cũng như việc thể hiện tình yêu dành cho U23 Việt Nam trước trận chung kết diễn ra vào lúc 15 giờ ngày 27/1, nhiều doanh nghiệp quyết định sẽ thưởng lớn đến hàng tỉ đồng như nhà, xe cho đội tuyển và cá nhân huấn luyện viên đội tuyển Việt Nam.

Trong đó, công ty BĐS Trần Anh Long An cũng có trong số hứa sẽ thưởng nhà 2 tỉ đồng cho đội tuyển.

Sau chiến thắng ngoạn mục trên chấm 11m, đội tuyển Việt Nam tiếp tục làm nên lịch sử khi là đội bóng đầu tiên của Đông Nam Á đầu tiên lọt vào chung kết, cùng với đó là niềm tự hào của cổ động viên nước nhà.

Phần thưởng mà Trần Anh Group hứa tặng cho đội tuyển U23

Để có được thành tích lớn lao đó, bên cạnh tinh thần chiến đấu quật cường của các cầu thủ thì phải kể đến tài cầm quân của ông Huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Hang Seo.

Phiếu yêu cầu lập vi bằng tặng căn nhà biệt thự 2 tỉ đồng cho đội tuyển

Phiếu yêu cầu lập vi bằng tặng căn nhà biệt thự 2 tỉ đồng cho đội tuyển.

Xuất phát từ lòng hâm mộ đội bóng nước nhà cũng như với tinh thần thi đấu quả cảm của các tuyển thủ U23 trong chuỗi trận đấu vừa qua, đồng thời để tạo động lực cho các cầu thủ thi đấu tốt, hâm nóng bầu không khí sôi động cùng đội nhà nên ông Trần Đức Vinh hứa sẽ thưởng cho đội bóng nếu như U23 Việt Nam giành chức vô địch năm nay.

Để thực hiện lời hứa đó có chứng từ, vào ngày 25/1, ông Trần Đức Vinh, Tổng Giám đốc Công ty BĐS Trần Anh Long An đã đến văn phòng Thừa phát lại Long An để tiến hành lập vi bằng, ghi nhận việc hứa thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam một căn hộ bất động sản có giá trị 2 tỷ đồng nếu vô địch giải U23 Châu Á năm nay.

Trước đó, vào ngày 23/1, trước khi trận đấy giữa U23 Việt Nam – Qatar diễn ra, lãnh đạo công ty đã cho toàn bộ nhân viên công ty được nghỉ làm để cổ vũ cho đội bóng và không ngừng kèm theo thông tin “ Việt Nam vô địch tặng đội tuyển căn hộ biệt thự tại dự án Bella Villa”.

Biệt thự thuộc dự án Bella Villa hứa sẽ tặng nếu đội tuyển vô địch.

Biệt thự thuộc dự án Bella Villa hứa sẽ tặng nếu đội tuyển vô địch.

Phần thưởng mà Tổng giám đốc BĐS Trần Anh Long An trao tặng cho đội tuyển là một căn biệt thự trị giá 2 tỉ đồng thuộc dự án Bella Villa (Đức Hòa, Long An) để các cầu thủ có thể đến để nghỉ ngơi, thư giãn sau những trận bóng.

Thông tin về Công Ty BĐS Trần Anh Long An

Trần Anh Long An là một trong những tập đoàn bất động sản tiên phong phát triển theo hướng kiến tạo chất lượng cuộc sống cho cộng đồng ở khu vực Tây Bắc TP HCM và Long An.

BĐS Trần Anh Long An sở hữu bề dày kinh nghiệm với hàng loạt dự án được đánh giá cao về chất lượng như: Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khu đô thị Bella Vista, Khu biệt thự cao cấp Bella Villa,...