Tập đoàn Trần Anh hỗ trợ khu cách ly 500 người cho Đức Hòa, Long An

Đánh giá bài viết:   (2 lượt) icon icon
Đánh giá bài viết:   (2 lượt) icon icon

Trước tình hình dịch Covid - 19 đang bùng phát, nhiều doanh nghiệp đã và đang chung tay hỗ trợ công tác đẩy lùi dịch bệnh. Mới đây, ban giám đốc Tập đoàn Trần Anh đã quyết định hỗ trợ chỗ cách ly cho 500 người tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An khi có nhu cầu.

Trần Anh Long An đang gấp rút tiến hành công tác chuẩn bị

Ngay sau khi Chủ tịch tập đoàn - ông Trần Đức Vinh có quyết định chính thức, công ty đã bố trí cán bộ và nhân viên theo sát công tác chuẩn bị. Mặc dù rơi vào các ngày cuối tuần, nhưng phía Tập đoàn cũng đang đẩy mạnh việc sơn sửa lại các khu nhà phục vụ cách ly và tổng dọn vệ sinh toàn khu.

Tính đến ngày 29/03/2020, công tác chuẩn bị đã hoàn thiện trên 80%. Trần Anh Long An đã sẵn sàng cung ứng chỗ cách ly cho 500 người và đảm bảo các yếu tố: an toàn, vệ sinh và thoáng mát.

Tập đoàn Trần Anh - 1

Tập đoàn Trần Anh - 2

Tập đoàn Trần Anh - 3

Tập đoàn Trần Anh - 4

Tập đoàn Trần Anh - 5

Tập đoàn Trần Anh - 6

Trần Anh Group luôn chấp hành và sẵn sàng hỗ trợ

Với tinh thần, cùng cả nước đấu tranh, chiến thắng Covid. Trần Anh Group cũng đã bắt đầu áp dụng các khuyến cáo của bộ y tế. Một số sàn giao dịch thuộc Tập đoàn bắt đầu cho nhân viên làm việc tại nhà, với các bộ phận quan trọng sẽ chỉ di chuyển trong những trường hợp thực sự cần thiết.

Ngoài hỗ trợ khu cách ly 500 người tại Đức Hòa, Trần Anh Group cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ trong khả năng có thể để cùng tỉnh Long An nói riêng và góp sức cùng cả nước đẩy lùi Covid - 19.

Tập đoàn Trần Anh - 8

Tập đoàn Trần Anh - 7