Tập Đoàn BĐS Trần Anh ra đời như thế nào?

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Ông Trần Đức Vinh – Tổng giám đốc BĐS Trần Anh Group đã có những khởi đầu như thế nào để trở thành một đại gia trong nghành bất động sản như hiện nay? Làm sao để có thể đưa công ty Trần Anh trở thành Trần Anh Group lớn mạnh như bây giờ? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Khởi nghiệp với số vốn ít ỏi 30 triệu đồng

Tổng Giám đốc Trần Anh Group từng học dược sĩ tại Trường trung cấp Quân y 2, năm 2001 ra trường và bắt đầu hành trình đi làm tại bệnh viện quận 2, nhưng dường như nghề mà ông theo học lại không bén duyên được lâu dài.

Tập Đoàn Trần Anh khởi nghiệp với số vốn 30 triệu đồng.

Sau đó, ông đã bắt đầu mở một quán lẩu dê tại Khu công nghiệp Tân Bình, đúng lúc gặp thời, nhiều công ty đặt hàng ông làm suất ăn công nghiệp để cung cấp cho các công ty tại đây, và bắt buộc phải có hóa đơn chứng từ, ông đành phải thành lập công ty có tên là Công ty TNHH Dịch vụ Trần Anh ra đời.

Đây cũng chính là bước ngoặt đưa ông đến với ngành kinh doanh bất động sản, bởi vì theo nhu cầu ngày càng tăng cao, ông đành phải mở một nhà xưởng để nấu ăn, và tất nhiên để mở nhà xưởng thì cần phải có đất để xây nhà xưởng.

Cuối năm 2007, ông theo người em trai xuống huyện Đức Hòa, tỉnh Long An tìm đất thuê xưởng, cùng lúc đó ông thấy phong trào mua đất lớn rồi phân lô bán cho công nhân rất phát triển, tuy trong tay chỉ có 30 triệu đồng nhưng ông đã vay mượn thêm của người thân, bạn bè và mua đất với giá 60 triệu đồng, nửa tháng sau ông đã kiếm lời 7 triệu đồng. Chính vì vậy, bất động sản Trần Anh bắt đầu khởi nghiệp.

Tuy rằng những bước đầu rất khó khăn, nhưng Trần Anh Group vẫn khởi nghiệp và phát triển thành công, đây chính là một sự may mắn lớn khi ông đã đi đúng hướng ngay từ lúc ban đầu.

Quyết tâm phát triển nhà ở xã hội

Sau khi thành công với dự án đầu tiên là Khu dân cư nhà ở công nhân, tổng giám đốc Tập đoàn Trần Anh đã quyết định gắn bó luôn với mảnh đất Đức Hòa, Long An. Đến năm 2012, tên công ty đã đổi thành Công ty BĐS Trần Anh Long An.

Trần Anh Group với chiến lược phát triển là nhà ở giá rẻ dành cho công nhân.

Dự án của Trần Anh Group lần này chính là Dự án Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia với tổng diện tích 23,5 ha, là một dự án nhà ở xã hội cho công nhân. Từ đó, Trần Anh Long An xây dựng đội ngũ nhân viên bán hàng và thành lập các sàn giao dịch bất động sản, bắt đầu một con đường kinh doạnh bất động sản chuyên nghiệp như hiện nay.

Tuy là nhà ở xã hội cho công nhân nhưng chất lượng vẫn là điều luôn phải đặt lên hàng đầu, và nhà ở giá rẻ cho công nhân cũng là chiến lược phát triển của công ty.

Bên cạnh đó, để thu hút được người dân về ở, Trần Anh Group đã bán sản phẩm của mình theo phương thức cho khách hàng trả tiền trong vòng 24 tháng và không tính lãi, vì vậy, những dự án của Công ty luôn đạt 50-90%.

Hiện nay, Trần Anh Group là công ty bất động sản phát triển lớn mạnh của tỉnh Long An, có những góp góp lớn mạnh cho nên kinh tế - xã hội của tỉnh. Cùng với đó, Trần Anh Long An cũng là đầu tàu thực hiện chiến lược phát triển nhà ở xã hội cho công nhân.