Người Trần Anh bùng cháy tại Team Building & Gala 2020

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Sự kiện Team Building & Gala 2020 của Trần Anh Group đã diễn ra trong 3 ngày 3 đêm (từ 05/01 – 08/01) tại Tp. Đà Lạt và Tp. Nha Trang. Sự kiện đã giúp toàn bộ nhân viên, cán bộ thuộc tập đoàn có được kỳ nghỉ “cháy” hết mình.

Người Trần Anh bùng cháy tại Team Building & Gala 2020

Như đã thông báo lịch Team Building Trần Anh Group 2020 vào tháng 12/2019, Tập đoàn Trần Anh đã tổ chức sự kiện Team Building và Gala Dinner & Year End Party 2020 trong 3 ngày 3 đêm, từ đêm 05/01 đến ngày 08/01 năm 2020.

Lựa chọn thời điểm đầu năm để thực hiện, sự kiện như món quà tri ân toàn bộ nhân viên, cán bộ thuộc hệ thống. Họ đã có một năm làm việc vất vả và đạt nhiều kết quả. Họ xứng đáng được nhận “món quà” này.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc người Trần Anh “cháy” hết mình trong một loạt các hình ảnh sau đây.

Team Building tại Tp. Đà Lạt mộng mơ

Lựa chọn Khu du lịch Hồ Than Thở thuộc Tp. Đà Lạt để diễn ra hoạt động Team Building, người Trần Anh đã có một buổi sáng ngày 06/01 đáng nhớ với các trò chơi vận động.

Chủ đề của Team Building là "Vượt gian nan, đập tan thách thức". Theo đó, gần 1000 người thuộc Tập đoàn Trần Anh sẽ được chia thành nhiều đội khác nhau. Họ sẽ tham gia các trò chơi để tranh giành các giải thưởng hấp dẫn.

Mục đích của trò chơi không phải thắng – thua, quan trọng nhất là mọi người đã cùng nhau chung tay cố gắng, đoàn kết để “chiến đấu”. Thông qua cuộc chơi, họ hiểu nhau hơn và học được cách đoàn kết, gắn bó và hỗ trợ lẫn nhau.

Người Trần Anh bùng cháy tại Team Building & Gala 2020 4

Người Trần Anh bùng cháy tại Team Building & Gala 2020 1

Người Trần Anh bùng cháy tại Team Building & Gala 2020 3

Người Trần Anh bùng cháy tại Team Building & Gala 2020 9

Người Trần Anh bùng cháy tại Team Building & Gala 2020 5

Người Trần Anh bùng cháy tại Team Building & Gala 2020 6

Người Trần Anh bùng cháy tại Team Building & Gala 2020 7

Người Trần Anh bùng cháy tại Team Building & Gala 2020 8

Gala Dinner & Year End Party tại Tp. Nha Trang xinh đẹp

Nối tiếp thành công của hoạt động Team Building, Trần Anh Group tiếp tục thực hiện sự kiện hoành tráng – Gala Dinner & Year End Party tại Khu nghỉ dưỡng Diamond Bay Resort & Spa, Tp. Nha Trang.

Lấy chủ đề là "Vui tết đoàn viên", đêm Gala thật sự là một đêm vui vẻ gắn kết mọi người với nhau. Tết nguyên đán đang cận kề, Tập đoàn Trần Anh hy vọng mọi người sẽ có được cái tết ấm no, vui vẻ và hạnh phúc. Đêm Gala là phần thưởng dành cho sự nỗ lực của tất cả mọi người trong một năm qua. Thắng lợi có, nhưng khó khăn cũng còn nhiều. Hy vọng thắng lợi sẽ được phát huy, còn khó khăn thì sẽ được khắc phục trong năm mới.

Đồng thời, đây là đêm để Trần Anh Group tổng kết lại một năm vừa qua và đặt ra mục tiêu cho năm tới. Tại đây, những cá nhân, tập thể xuất sắc cũng đã được vinh danh và nhận được phần thưởng xứng đáng. Và dĩ nhiên không thể thiếu màn ca hát, nhảy múa và ăn uống linh đình.

Người Trần Anh đã có một đêm không thể nào quên tại đây.

Người Trần Anh bùng cháy tại Team Building & Gala 2020 14

Người Trần Anh bùng cháy tại Team Building & Gala 2020 12

Người Trần Anh bùng cháy tại Team Building & Gala 2020 13

Người Trần Anh bùng cháy tại Team Building & Gala 2020 10

Người Trần Anh bùng cháy tại Team Building & Gala 2020 11

Người Trần Anh bùng cháy tại Team Building & Gala 2020 15

Người Trần Anh bùng cháy tại Team Building & Gala 2020 16

Sự kiện Team Building & Gala 2020 không chỉ là món quà tri ân tập đoàn gửi tới toàn bộ nhân viên. Đó còn là hành trình khẳng định vị thế của Trần Anh Group kể từ khi mới thành lập đầy khó khăn cho tới kết quả ngày hôm nay - với những dự án Trần Anh Group đã và đang thực hiện. Tin rằng, sự đồng lòng và quyết tâm của “người Trần Anh Group” sẽ giúp tên tuổi của tập đoàn ngày càng được biết đến nhiều hơn. Đồng thời, giúp cho mục tiêu của tập đoàn sẽ được thực hiện và nhân rộng. Mục tiêu “nơi cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Xem thêm: