Hành trình khẳng định vị thế của Trần Anh Group

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Sau nhiều năm thành lập và phát triển vững chắc trên thị trường bất động sản, hiện nay, Trần Anh Long An đã đổi tên thành Trần Anh Group (Tập Đoàn Trần Anh) với quyết tâm sẽ đồng hành cũng với khách hàng những dự án tâm huyết, đáp ứng được tất cả nhu cầu của người dân.

Hành trình khẳng định vị thế của Trần Anh Group

Công ty BĐS Trần Anh Long An được thành lập vào năm 2007, sau hơn 10 năm hoạt động, giờ đây đã khẳng định được vị thế và vai trò của mình, trở thành một trong những tập đoàn bất động sản hùng mạnh phía Tây Bắc TP HCM, là công ty tiên phong phát triển về lĩnh vực phát triển khu nhà ở xã hội cho những gia đình có thu nhập thấp.

Trần Anh Group là công ty tiên phong phát triển về lĩnh vực khu nhà ở xã hội cho người có thu nhập thấp.

Vì vậy, BĐS Trần Anh Long An mang dấu ấn của một doanh nghiệp bất động sản có tâm và có tầm vì luôn hướng đến những nhu cầu thực của người dân để đầu tư.

Một trong những dự án đánh dấu được bước ngoặt của Trần Anh Group là khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, đã giúp tập đoàn trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, tầm cỡ.

Dự án nằm ở vị trí lý tưởng, cửa ngõ phía Tây Bắc TP HCM, cùng với quy mô 50 ha, Mỹ Hạnh Hoàng Gia có trên 2.500 sản phẩm nền đất rất đa dạng về diện tích, có thể để cho khách hàng dễ dàng chọn lựa được những sản phẩm phù hợp với công năng và nhu cấu sống của từng hộ gia đình.

Cũng chính vì sự chuyên nghiệp, tận tâm của công ty là luôn suy nghĩ đến mong muốn của khách hàng để thực hiện, nên dù bước đầu chỉ khởi nghiệp với số vốn ít ỏi cũng không thể lấp vùi tiềm năng của Trần Anh Long An được.

Tập Đoàn Trần Anh đang ngày càng được mở rộng, đổi mới để phục vụ được tốt nhất nhu cầu của cư dân.

Những dự án trọng điểm khẳng định vị thế của Trần Anh Group Long An

Với dự án đánh dấu bước đầu của Trần Anh GroupKhu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia thì Tập Đoàn Trần Anh đã tiếp tục cho ra đời những dự án trọng điểm như: Dự án khu dân cư kiểu mẫu Bảo Ngọc Residence thuộc xã Mỹ Hạnh Nam - Đức Hòa - Long An gồm những hệ thống hạ tầng đồng bộ và hiện đại, hệ thống giao thông đồng bộ, điện, nước sạch, thoát nước đầy đủ, tiện nghi.

Những dự án trọng điểm khẳng định được vị thế của BĐS Trần Anh.

Sau đó, thì dự án Bella Villa đã mang một âm hưởng mới với phong cách kiến trúc hướng ngoại, tái dựng mô hình thu nhỏ thành một thành phố hiện đại trong khu đô thị, cùng không gian sang trọng, tiê chuẩn chất lượng cùng với nhiều khoảng xanh, Bella Villa là căn biệt thự đáng mơ ước của rất nhiều người dân.

Tiếp đến không thể không kể đến là khu dự án Trần Anh Residence rộng 11 ha đang được triển khai đồng loạt với hơn 200 căn nhà phố liền kề và gần 300 nền đất biệt thự ven sông.

Đặc biệt nhất là dự án Phúc An City tại xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An dành cho người có thu nhập thấp, đặc biệt hơn nữa là lần đầu tiên bất động sản tỉnh Long An có Viện điều dưỡng quốc tế để chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Đó là những dự án mang dấu ấn của Trần Anh Group nhằm kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng dân cư, tất cả những dự án đều có vị trí đắc địa tại khu vực Tây Bắc TP HCM.

Trong tương lai, Tập đoàn Trần Anh sẽ là một tập đoàn lớn mạnh về bất động sản khu vực miền Nam, đem lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng.

Điểm giao dịch tại của Trần Anh Group tại Hồ Chí Minh