Nhà cấp 4 gác lửng #300 TRIỆU: 10+ mẫu đẹp mê ly

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Bộ sưu tập nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu sẽ khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Tài chính “khiêm tốn” nhưng lại hoàn toàn có thể xây dựng những căn nhà đẹp như mơ.

Với giá nguyên liệu đắt đỏ cùng chi phí nhân công tăng theo mỗi ngày thì việc sở hữu những căn nhà cấp 4 giá rẻ ngày càng trở nên xa xỉ. Với nhiều người, sở hữu được một căn nhà đó là sự nỗ lực trong nhiều năm, thậm chí là cả đời mới có được. Vì vậy khi bắt tay vào xây dựng ai nấy đều kì vọng về một ngôi nhà không chỉ an toàn, chất lượng mà còn phải đẹp, thu hút.

Nhà cấp 4 gác lửng là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện đại. Thay vì xây nhà cao tầng gây tốn kém và có phần lãng phí thì nhiều người lựa chọn kiểu nhà này. Tuy nhiên nếu kinh phí hạn hẹp thì việc xây dựng sẽ không dễ dàng gì, chưa kể trong quá trình thực hiện có thể phát sinh thêm chi phí.

Vậy nếu có trong tay khoảng 300 triệu và muốn xây nhà cấp 4 gác lửng thì dưới đây là những gợi ý về kiểu nhà phù hợp nhất.

>>> Xem thêm:

Nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu có 3 phòng ngủ

Đối với nhà 3 phòng ngủ có thêm gác lửng thì bạn chỉ cần diện tích khoảng 60 - 100m2. Nếu mảnh đất có diện tích lớn thì bạn nên dành cho không gian sân vườn, bởi nếu xây nhà quá to đồng nghĩa với việc chi phí theo đó tăng lên.

Tùy theo sở thích và diện tích mà bạn có thể bố trí 1 - 2 phòng ngủ ở dưới, số phòng ngủ còn lại được bố trí trên gác lửng. Nếu còn diện tích, bạn có thể bố trí thêm phòng thờ hoặc phòng vui chơi ở vị trí gác lửng.

Nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu có 3 phòng ngủ 1

Nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu có 3 phòng ngủ 2

Nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu có 3 phòng ngủ 3

Nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu mái tôn

Đối với nhà giá rẻ nói chung, các chuyên gia về xây dựng khuyên rằng gia chủ nên sử dụng mái tôn để tiết kiệm chi phí. Mái tôn chỉ chiếm 30% diện tích xây dựng, đồng thời giá 1m2 chỉ khoảng vài chục cho đến vài trăm nghìn đồng.

Không chỉ rẻ, mái tôn ngày nay được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng và hấp dẫn mang đến tính thẩm mỹ cao cho công trình. Nếu muốn xây nhà cấp 4 trong khoảng tài chính 300 triệu thì nên cân nhắc sử dụng loại mái này.

Nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu mái tôn 1 Nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu mái tôn 2 Nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu mái tôn 3

Nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu diện tích nhỏ

Chắc chắn một điều nhà cấp 4 gác lửng diện tích nhỏ sẽ có chi phí xây dựng thấp hơn những căn nhà có diện tích lớn. Bởi vì công thức tính chi phí xây nhà sẽ = diện tích xây dựng nhân với đơn giá. Vậy diện tích càng lớn thì đồng nghĩa với việc chi phí sẽ càng cao.

Như đã nói ở trên, dù cho bạn sở hữu diện tích lớn đi chăng nữa thì cũng chỉ nên xây nhà vừa đủ dùng, diện tích còn lại nên dùng để thiết kế sân vườn lý tưởng. Với việc xây thêm gác lửng thì không gian sống đã được mở rộng một cách hoàn hảo nên bạn cũng không cần xây nhà quá lớn sẽ gây thừa thãi và lãng phí.

Nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu diện tích nhỏ 1 Nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu diện tích nhỏ 2

Nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu diện tích nhỏ 3

Nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu thiết kế đơn giản

Nhà càng được thiết kế đơn giản bao nhiêu thì chi phí sẽ càng thấp bấy nhiêu. Với tài chính 300 triệu, bạn không nên xây dựng căn nhà hoành tráng kiểu Nhật, kiểu Pháp hay là biệt thự, nhà vườn sang trọng. Nên ưu tiên những căn nhà với thiết kế đơn giản nhất có thể, hạn chế trang trí và các chi tiết rườm rà.

Dưới đây là một số mẫu nhà cấp 4 có gác lửng chứng minh tuy chỉ có 300 triệu nhưng nhờ thiết kế đơn giản nên vẫn đầy đủ tiện nghi và có sức hút riêng.

Nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu thiết kế đơn giản 4 Nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu thiết kế đơn giản 2

Nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu thiết kế đơn giản 3

Trên thực tế hiện nay vẫn có những căn nhà cấp 4 dưới 300 triệu. Vì vậy, với chi phí 300 triệu thì gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm sẽ xây dựng được căn nhà đẹp hiện đại. Tương tự với nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu, chỉ cần lựa chọn đúng phong cách, dự trù chi phí hợp lý và chọn vật liệu phù hợp thì nhà đẹp mà tiết kiệm chi phí là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Nhận xây nhà cấp 4 với giá chỉ từ 2,9 triệu/m2. Dựa trên tài chính bạn có, nhà thầu sẽ đưa ra các phương án thiết kế, xây dựng phù hợp.

Cam kết bảo hành chất lượng công trình từ 1 - 3 năm. Sử dụng vật liệu tốt nhất đem đến cho căn nhà chất lượng - thẩm mỹ.

Liên hệ tư vấn: 0833.022.023