15 mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m ĐẸP NHẤT

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m có nhiều phong cách khác nhau có thể áp dụng. Nhà phù hợp cả ở nông thôn và thành phố.

Cũng như mọi mẫu nhà ống 2 tầng khác, nhà ống 5x20m có đặc điểm hẹp về chiều ngang, rộng về chiều sâu. Mặt tiền 5m tuy khá nhỏ để xây dựng nhưng nhờ lợi thế về chiều dài nên nhà có thể bố trí từ 3 - 4 phòng ngủ. Sở hữu diện tích đất hình chữ nhật 5x20m, dưới đây là các gợi ý về thiết kế nhà phù hợp nhất để bạn tham khảo.

Mẫu nhà ống 2 tầng 5x20m có tum

Xây gác lửng hoặc tầng tum được xem là giải pháp để “nới rộng” không gian hiệu quả nhất. Trong đó gác lửng thường dành cho nhà 1 tầng, và tầng tum thường được áp dụng cho nhà từ 2 tầng trở lên. Với tầng tum, gia chủ có thể sử dụng để làm phòng ngủ, phòng thư giãn, phòng thờ hoặc phòng kho đựng đồ. Thiết kế có tum giúp tổng thể căn nhà thêm sáng tạo và độc đáo.

Bạn có thể xem thêm một số thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp đáng thử để thêm ý tưởng thiết kế cho nhà ở của mình.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m-1

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m-2

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m-3

Mẫu nhà ống 2 tầng 5x20m có gara

Nhà 2 tầng có gara hiện đang là xu hướng xây dựng được nhiều người yêu thích. Đối với những gia đình có ô tô thì gara sẽ là nơi để xe an toàn, thuận tiện, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn cho gia chủ. Đặc biệt, nhà có gara giúp tổng thể khoa học, gọn gàng và có tính thẩm mỹ hơn. Gia chủ có thể xây tầng hầm hoặc bố trí gara ở vị trí phía trước của ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m-4

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m-5

Mẫu nhà ống 2 tầng 5x20m mái thái

Với nhà 2 tầng mái thái, gia chủ sẽ không lo lắng căn nhà sẽ bị lỗi thời theo thời gian. Mái thái có sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc mang đến cho gia chủ nhiều sự lựa chọn phù hợp. Mái nhà này còn được đánh giá cao về khả năng điều hòa không khí, giúp mùa hè mát mẻ và mùa đông ấm áp. Ngoài ra, mái thái giúp công trình cao ráo hơn, toát lên được vẻ đẹp cao cấp, sang trọng.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m-6

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m-7

Mẫu nhà ống 2 tầng 5x20m mái bằng

Nhà 2 tầng mái bằng là kiểu nhà phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt loại mái này rất phù hợp hợp với nhà ống và với những gia đình có nhu cầu nâng tầng về sau. Mái bằng mang đến sự hiện đại cho công trình, thường được áp dụng phổ biến cho nhà ở thành phố. Chi phí thi công rẻ cũng là một ưu điểm nổi bật của kiểu mái này.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m-9

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m-10

Mẫu nhà ống 2 tầng 5x20 sang trọng

Với diện tích 5x20m, gia chủ hoàn toàn có thể xây nhà theo phong cách sang trọng. Trong đó, mặt tiền nhà là khu vực không thể bỏ qua để giúp công trình toát lên được vẻ quyền quý. Vật liệu sử dụng cho kiểu nhà này là loại cao cấp, chất lượng cao. Vì vậy, để xây dựng mẫu nhà này, gia chủ cần có tài chính từ vài tỷ đồng trở lên.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m-11

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m-13

Mẫu nhà ống 2 tầng 5x20 sang trọng 3

Ngoài 15 mẫu thiết kế nói trên, gia chủ có thể thử sức với phong cách tân cổ điển hoặc cổ điển. 2 phong cách này mang đến sự độc đáo, mới lạ cho công trình, tuy nhiên việc thi công sẽ khó hơn, từ đó kéo theo chi phí cũng lớn hơn.

Nhận thiết kế, xây dựng nhà 2 tầng 5x20m đủ phong cách, chi phí hợp lý, bảo hành công trình lên đến 3 năm.

Liên hệ tư vấn: 0833.022.023

Hi vọng các mẫu thiét kế nhà ống 2 tầng 5x20m nói trên đã giúp bạn bạn có nhiều ý tưởng trong xây dựng. Đừng quên truy cập mục Tin tức của website Tập đoàn Trần Anh để xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác.

>>> Xem thêm: