Top 15+ mẫu sân thượng đẹp đơn giản, cực CHILL

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Bộ sưu tập mẫu sân thượng đẹp đơn giản giúp bạn lên ý tưởng “hô biến” nơi nhàm chán thành không gian đẹp mê ly để thư giãn.

Sân thượng là tầng trên cùng của ngôi nhà, nó thường được sử dụng làm nơi giặt phơi hoặc nơi lắp đặt các thiết bị điện, nước cho gia đình. Tuy nhiên, trước thực trạng diện tích xây dựng ngày càng thu hẹp, trong khi nhu cầu về không gian sống ngày càng lớn, sân thượng đã được các gia chủ sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: Trồng rau, làm bể bơi, không gian vui chơi của gia đình,...

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng để thiết kế sân thượng thì không thể bỏ qua các mẫu đẹp ấn tượng sau đây.

>>> Xem thêm:

Mẫu thiết kế sân thượng nhỏ đẹp

Sân thượng nhỏ thường thấy ở các kiểu nhà phố, nhà ống tại đô thị hoặc nhà ở có tầng tum. Tuy diện tích nhỏ nhưng với sự sáng tạo và khéo léo, gia chủ hoàn toàn có thể “biến” nó trở thành không gian lý tưởng theo mục đích sử dụng của mình. Ví dụ như làm nơi trồng rau xanh, cây cảnh hoặc bố trí thành chỗ ngồi thư giãn để ngắm bình minh vào buổi sáng hay hít thở không khí vào buổi chiều.

Mẫu thiết kế sân thượng nhỏ đẹp 1

Mẫu thiết kế sân thượng nhỏ đẹp 2

Mẫu thiết kế sân thượng nhỏ đẹp 3

Mẫu sân thượng đơn giản

Thiết kế nội - ngoại thất đơn giản là đặc điểm phổ biến của kiến trúc hiện đại. Sự đơn giản trong cách bố trí, sắp xếp tạo ra một không gian gọn gàng, thông thoáng. Đặc biệt là những không gian chật hẹp thì phong cách đơn giản sẽ giúp không gian sống có vẻ rộng rãi hơn.

Với mẫu sân thượng đơn giản, gia chủ không cần sắm quá nhiều đồ nội thất hay chú trọng vào trang trí. Chỉ cần chuẩn bị một bộ bàn ghế và trồng ít cây xanh là không gian đã đủ để “chill” rồi.

Mẫu sân thượng đơn giản 1

Mẫu sân thượng đơn giản 2

Mẫu sân thượng đơn giản 3

Mẫu thiết kế sân thượng có mái che

Cũng như mái che ban công, mái che sân thượng ngoài mục đích che mưa che nắng thì còn có tác dụng làm đẹp cho không gian. Để hoạt động vui chơi của gia đình không bị gián đoạn bởi thời tiết, đồng thời để đồ dùng trên sân thượng không bị tác động của mưa nắng dẫn đến hư hại thì việc lắp đặt mái che rất cần thiết. Gia chủ có thể chọn làm mái che bằng tôn, polycarbonate, bạt kéo, gỗ, kính, ngói bê tông,... tùy vào sở thích và điều kiện kinh tế.

Mẫu thiết kế sân thượng có mái che 1

Mẫu thiết kế sân thượng có mái che 2

Mẫu thiết kế sân thượng có mái che 3

Mẫu thiết kế sân thượng có hồ bơi đẹp

Xây hồ bơi gia đình hiện đang là xu hướng được nhiều người yêu thích. Nếu như biệt thự, nhà vườn hay những ngôi nhà có diện tích rộng thường xây bể bơi trên mặt đất; thì nhà phố, nhà ống hay những căn nhà diện tích xây dựng khiêm tốn sẽ chọn xây bể bơi trên sân thượng.

Xây bể bơi trên sân thượng tạo ra một không gian vui chơi lý tưởng cho cả gia đình, vừa có thể rèn luyện sức khỏe, vừa được thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

thiết kế sân thượng có hồ bơi đẹp 1

thiết kế sân thượng có hồ bơi đẹp 2

thiết kế sân thượng có hồ bơi đẹp 3

Hình ảnh trang trí sân thượng cực đẹp

Tùy theo mục đích sử dụng của gia đình mà sân thượng sẽ được trang trí theo những cách phù hợp. Trong đó, phổ biến nhất vẫn là trang trí sân thượng phục vụ cho nhu cầu vui chơi, giải trí và thư giãn của gia đình.

Thông thường, những thứ cần chuẩn bị để trang trí sân thượng bao gồm:

  • Bộ bàn ghế đẹp.
  • Cây xanh và các loại hoa.
  • Các loại đèn trang trí.

Dưới đây là một số hình ảnh về trang trí sân thượng đẹp để bạn tham khảo và lên ý tưởng thiết kế:

Hình ảnh trang trí sân thượng cực đẹp 1

Hình ảnh trang trí sân thượng cực đẹp 2

Hình ảnh trang trí sân thượng cực đẹp 3

Hình ảnh trang trí sân thượng cực đẹp 4

Hình ảnh trang trí sân thượng cực đẹp 5

Hi vọng những mẫu sân thượng đẹp đơn giản nói trên đã giúp bạn tìm được mẫu ưng ý và áp dụng cho công trình của mình. Đừng quên tìm kiếm đơn vị thi công uy tín để được tư vấn và hiện thực hóa mong muốn về một nơi vui chơi, giải trí lý tưởng tại chính ngôi nhà của mình.

Đơn vị thi công sân thượng chuyên nghiệp, sở hữu bộ sưu tập đa dạng các mẫu để khách hàng lựa chọn, "biến hóa" sân thượng từ nơi nhàm chán thành không gian lý tưởng để gia đình cùng "chill".

Liên hệ tư vấn: 0833.022.023