10+ mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp, GIÁ RẺ

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Tuyển chọn mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp. Top 10+ mẫu đặc sắc mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn và ý tưởng.

Nhà cấp 4 là sự lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình ở nông thôn. Nhà cấp 4 được biết đến là kiểu nhà dễ thi công, tiết kiệm thời gian và chi phí rẻ nên được lòng nhiều người. Ngoài ra, tính thẩm mỹ của nhà cấp 4 không hề thua kém bất cứ kiểu nhà ở nào, đặc biệt có nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau để gia chủ lựa chọn.

Đặc điểm nhà cấp 4 ở nông thôn

Đặc điểm nhà cấp 4 ở nông thôn-1

Nhà cấp 4 ở nông thôn được xây trên diện tích đất khá rộng, có các đặc điểm cơ bản sau đây:

  • Chỉ có 1 tầng duy nhất, có thể xây thêm gác lửng để mở rộng không gian sống.
  • Thường được thiết kế sân vườn, có cổng hàng rào bao quanh.
  • Tùy theo diện tích đất mà được xây dựng theo hình vuông, hình ống hoặc hình chữ L.
  • Đa dạng trong việc lựa chọn mái nhà, từ mái tôn, mái ngói đến mái Thái, mái Nhật.
  • Tùy theo diện tích nhà ở mà nhà có thể được bố trí từ 3 - 4 phòng ngủ.
  • Có thể “biến hóa” theo nhiều phong cách khác nhau từ đơn giản cho đến hiện đại, độc đáo.

Chọn xây nhà cấp 4 ở nông thôn trước hết cần đảm bảo diện tích đủ để bố trí không gian sống rộng rãi. Bởi vì tất cả mọi phòng ốc đều được sắp xếp trên một không gian, vì vậy cần tính toán kỹ nhu cầu sử dụng với thực tế diện tích để lựa chọn kiểu nhà cho phù hợp.

Bộ sưu tập mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp nhất

Có ý định xây nhà cấp 4 ở nông thôn, dưới đây là các mẫu nhà đẹp nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản

Nhà cấp 4 đơn giản thường được xây dựng theo phong cách hiện đại. Nhà tập trung vào công năng thay vì trang trí cầu kỳ. Tuy vậy, nhà vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn bằng diện mạo khỏe khoắn.

Mẫu nhà này thường sử dụng mái bằng. Phần mặt tiền nhà được làm nổi bật bằng các vật liệu xây dựng hiện đại như kính, đá,... Nhà thường có sân vườn nhỏ gọn và cũng được sắp xếp, trang trí một cách đơn giản nhất.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp-2

mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp-3

mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp-4

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn chữ L

Nhà cấp 4 chữ L gây ấn tượng với diện mạo độc đáo. Như tên gọi của nó, nhà có hình dạng chữ L với một phần được nhô ra phía trước. Tuy nhiên nếu chọn kiểu nhà này gia chủ phải lưu ý về vấn đề phong thủy, vì đây không phải là thế nhà tốt để đem lại may mắn, tài lộc.

mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp-5

mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp-6

mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp-7

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ

Đây là mẫu nhà được các gia đình từ 3 - 4 thành viên lựa chọn. Nhà 3 phòng ngủ có nhiều phong cách để lựa chọn, tùy vào diện tích nhà mà gia chủ quyết định sẽ chọn xây kiểu nhà nào, ví dụ: nhà ống cấp 4, nhà vườn cấp 4 hay biệt thự cấp 4,...

Tuy nhiên, muốn xây nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ thì gia chủ phải sở hữu mảnh đất có diện diện tích từ 100m2 trở lên. Ngoài diện tích cho phòng khách, phòng bếp và phòng vệ sinh thì mỗi phòng ngủ phải đạt diện tích tối thiểu là 12m2.

mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp-8

mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp-9

mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp-10

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn giá rẻ

Rất nhiều gia đình chọn xây nhà cấp 4 vì lý do so với các kiểu nhà khác, nhà cấp 4 thi công đơn giản, nhanh chóng nên tiết kiệm chi phí. Thực tế cho thấy, có rất nhiều mẫu nhà ở nông thôn được xây dựng chỉ với chi phí từ 80 - 100 triệu đồng. Những mẫu nhà này được thiết kế đơn giản, sử dụng vật liệu xây dựng ở mức trung bình, nhờ vậy chi phí xây dựng thấp.

Nhận xây nhà cấp 4 giá rẻ ở nông thôn. Giá xây dựng cơ bản chỉ 2,9 triệu/m2 - Xây nhà trọn gói 5,2 triệu/m2. Bảo hành lên đến 3 năm.

Liên hệ tư vấn: 0833.022.023

mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp-11

mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp-12

mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp-13

Ngoài các mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp nói trên thì gia chủ có thể xem thêm và tham khảo thêm một số mẫu nhà khác như: nhà ống nông thôn, nhà 1 tầng nông thôn, nhà 2 tầng nông thôn,... Việc tham khảo nhiều mẫu khác nhau sẽ giúp gia chủ dễ dàng chọn được kiểu nhà và mẫu nhà ưng ý, phù hợp với mình.

>>> Xem thêm: