5+ mẫu nhà cấp 4 giá 500 TRIỆU dễ xây dựng

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Tìm kiếm mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu không thể bỏ lỡ các thông tin cần thiết để thiết kế và xây dựng nhà đẹp, tiết kiệm sau đây.

Ở bài viết cách tính toán chi phí xây nhà mà Trần Anh Group đã chia sẻ trước đó thì chúng ta đã biết rằng chi phí xây nhà phụ thuộc vào diện tích xây dựng và đơn giá nhân công. Vậy muốn biết một căn nhà xây hết bao nhiêu tiền hoặc với nhà 500 triệu xây được nhà kiểu gì thì cần phải biết được công thức tính chi phí xây nhà.

Dưới đây là toàn bộ thông tin cần biết về xây nhà cấp 4 giá 500 triệu bạn nên biết.

Xây nhà cấp 4 giá 500 triệu có khả thi?

mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu-1

500 triệu không phải là số tiền nhỏ nhưng cũng không phải là số tiền lớn để xây nhà. Vậy 500 triệu có xây được nhà cấp 4 hay không?

Câu trả lời phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

  • Kiiểu nhà: Nhà cấp 4 được đánh giá là kiểu nhà dễ xây dựng và tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên, nhà cấp 4 cũng có nhiều kiểu nhà khác nhau như: nhà ống cấp 4, nhà cấp 4 gác lửng, nhà vườn cấp 4, biệt thự cấp 4,... Và chi phí cho mỗi kiểu nhà chắc chắn một khác. Trong đó, nhà ống được biết đến là kiểu nhà giá rẻ nhất, còn biệt thự là kiểu nhà đắt nhất, khó xây dựng nhất.
  • Diện tích: Diện tích xây dựng càng lớn thì chi phí xây dựng càng cao, và ngược lại. Trong xây dựng, diện tích không chỉ là diện tích đất mà để tính chi phí thì diện tích sẽ bao gồm diện tích móng + diện tích sàn + diện tích mái + diện tích gác lửng nếu có,... Trong đó, móng băng và mái tôn có chi phí thấp nhất, móng bè và mái bê tông dán ngói có chi phí cao nhất.
  • Vật liệu: Giá vật liệu xây dựng có sự khác nhau giữa từng hãng, từng loại. Với 500 triệu thì gia chủ chỉ có thể chọn loại vật liệu xây dựng tầm trung hoặc giá rẻ để tiết kiệm chi phí, tập trung cho các hạng mục khác.
  • Đơn vị thi công: Đơn vị xây dựng không chỉ quyết định đến chi phí nhân công mà còn ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng công trình. Chọn đơn vị uy tín, thi công có tâm thì gia chủ sẽ tiết kiệm được chi phí hơn so với đơn vị làm việc cẩu thả, cố tính kéo dài thời gian để tăng thêm chi phí.

Xây nhà cấp 4 trọn gói 500 triệu cam kết KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ. Xây nhà trọn gói từ A - Z, miễn phí giấy phép xây dựng và hoàn công.

Liên hệ tư vấn: 0833.022.023

Theo đánh giá của các chuyên gia xây dựng thì 500 triệu có thể xây được nhà cấp 4, còn xây được nhà như thế nào thì tùy thuộc vào 4 yếu tố kể trên. Trước hết gia chủ cần tìm được mẫu nhà yêu thích, trên cơ sở đó mới tính toán được diện tích xây dựng hết bao nhiêu, vật liệu xây dựng cần dùng như thế nào,... và tìm được con số cuối cùng về chi phí.

Mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu đẹp tiện nghi

Dưới đây là các mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu do Trần Anh Group sưu tầm, tổng hợp lại. Dựa trên các mẫu này và căn cứ vào diện tích đất, gia chủ hãy tìm cho mình mẫu nhà yêu thích và phù hợp.

Nhà cấp 4 mái tôn 500 triệu

Mái tôn là loại mái rẻ nhất trong số các kiểu mái nhà hiện nay. Khi tính chi phí xây dựng, mái tôn chỉ chiếm 30% diện tích, từ đó giúp gia chủ tiết kiệm chi phí.

Mái tôn ngày càng được sản xuất hiện đại với đủ loại mẫu mã và nâng cấp chất lượng. Nhà cấp 4 mái tôn vừa rẻ lại vừa mang đến thẩm mỹ, là loại mái không thể bỏ qua khi muốn xây giá 500 triệu.

mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu-2

mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu-3

mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu-4

Nhà cấp 4 mái bằng 500 triệu

Mái bằng được tính bằng 50% diện tích xây dựng, so với mái thái hay mái ngói thì loại mái này vẫn rẻ và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Mái bằng phù hợp với những căn nhà đơn giản, phong cách hiện đại. Ngoài ra, xây mái bằng là giải pháp cho những gia đình muốn nâng tầng sau này, các công đoạn thực hiện dễ hơn, từ đó tiết kiệm chi phí hơn.

mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu-4

mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu-5

mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu-6

Lưu ý khi xây nhà cấp 4 với 500 triệu

500 triệu nếu biết tính toán sẽ tạo nên một căn nhà đẹp, tiện nghi và hiện đại. Và ngược lại, nếu gia chủ không biết tính toán thì số tiền có thể phát sinh không kiểm soát. Do vậy, khi xây nhà cấp 4 với giá 500 triệu gia chủ cân lưu ý các vấn đề sau đây:

  • Chọn mẫu nhà phù hợp.
  • Diện tích xây dựng nên ở mức vừa phải, đủ để sinh sống, không nên xây quá rộng.
  • Ưu tiên cách thiết kế và trang trí đơn giản để tiết kiệm chi phí.
  • Tham khảo giá và chọn vật liệu xây dựng vừa tầm.
  • Chọn đơn vị xây dựng uy tín.
  • Có kế hoạch xây dựng rõ ràng.

Gia chủ nên liên hệ với các đơn vị xây dựng để biết thêm về các mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu. Đồng thời chia sẻ với họ về diện tích đất, nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính của mình để được tư vấn về mẫu nhà phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: