10+ mẫu nhà cấp 4 đẹp, GIÁ RẺ, dễ xây dựng

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Mẫu nhà cấp 4 đẹp, giá rẻ được nhiều người tìm kiếm. Vậy có hay không những căn nhà vừa đẹp lại có chi phí xây dựng rẻ? Cùng tìm hiểu trong bài viết này!

Khi nhắc đến kiểu nhà dễ xây dựng và có chi phí rẻ nhất thì nhà cấp 4 là cái tên đầu tiên được nhắc đến. Với đặc điểm kiến trúc đơn giản, nhà được đánh giá thời gian xây dựng nhanh, chi phí xây dựng đơn giản, từ đó giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Với tài chính từ vài chục triệu cho đến vài trăm triệu, bạn hoàn toàn có thể xây dựng được một căn nhà cấp 4 với đầy đủ tiện nghi và phong cách hiện đại.

Cách dự trù chi phí xây nhà cấp 4

Về cách tính chi phí xây nhà cụ thể, Trần Anh Group đã chia sẻ chi tiết trong bài viết Cách tính toán chi phí xây nhà dễ hiểu & tiết kiệm nhất. Tương tự đối với nhà cấp 4 thì cách tính chi phí cũng được áp dụng như sau:

Chi phí xây dựng = Diện tích xây dựng x Đơn giá xây dựng

Trong đó:

  • Diện tích xây dựng = Diện tích tầng trệt + Diện tích gác lửng (nếu có) + Diện tích mái + Diện tích móng,...
  • Đơn giá xây dựng = 4,5 - 7 triệu/m2 tùy loại vật liệu sử dụng (đối với đơn giá xây dựng trọn gói).

Lưu ý: Nếu gia chủ không sử dụng đơn giá trọn gói thì sẽ phải tự mua vật liệu xây dựng, giá sẽ rẻ hơn nhưng khi tính đơn giá xây dựng thì phải cộng thêm chi phí cho nhân công (khoảng 1 triệu/m2).

Mẫu nhà cấp 4 đẹp, giá rẻ

> Như vậy có thể thấy, chi phí xây nhà cấp 4 sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

  • Diện tích xây dựng: lớn hay nhỏ.
  • Các lựa chọn về thiết kế: có gác lửng sẽ tốn chi phí hơn; sử dụng mái tôn sẽ tiết kiệm hơn so với mái thái, mái ngói; móng đơn rẻ hơn so với móng bè, móng cọc,...
  • Vật liệu xây dựng: lựa chọn vật liệu xây dựng càng cao cấp thì càng nhiều tiền, và ngược lại.

Dựa vào cách tính nói trên, gia chủ hoàn toàn có thể dự trù được chi phí xây nhà cấp 4 là bao nhiêu.

Xây nhà cấp 4 GIÁ RẺ với gói vật liệu TRỌN GÓI 5,2 triệu/m2. Rẻ nhưng chất lượng, vật liệu sử dụng là: Việt Nhật, Hòa Phát, Insee, Hà Tiên, Cẩm Phả, Viglacera, Taicera, Đồng Tâm, Maxilite, Jotun, Dulux,...

  • Miễn phí xin giấy phép, hoàn công.
  • Chìa khóa trao tay.
  • Bảo hành lâu năm.

Liên hệ tư vấn: 0833.022.023

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đáng xây dựng nhất

Dưới đây là một số mẫu nhà cấp 4 giá rẻ dựa theo từng mức tài chính để bạn đọc tham khảo.

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 60 triệu

Các chuyên gia cho biết, 60 triệu hoàn toàn có thể xây dựng được một căn nhà cấp 4 đẹp. Thực tế cũng cho thấy có nhiều căn nhà được xây dựng với mức chi phí này.

Thường thì 60 triệu sẽ xây dựng được một căn nhà cấp 4 với diện tích từ 40 - 60m2, nhà sẽ gồm phòng khách, phòng bếp + phòng ăn, phòng vệ sinh và 1 phòng ngủ. Nhà được thiết kế đơn giản và tận dụng tối đa các không gian. Vì diện tích nhỏ nên nhà thường được bố trí nhiều cửa sổ để tạo sự thông thoáng.

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 60 triệu 1

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 60 triệu 2

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 60 triệu 3

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu

100 triệu có xây nhà được không? Nếu là nhà cấp 4 thì câu trả lời là hoàn toàn có thể. Nhà cấp 4 100 triệu có thể thiết kế 2 - 3 phòng ngủ, được xây dựng trên nền diện tích lớn hơn (từ 60 - 100m2). Không chỉ nội thất được chú trọng mà nhà còn có phần ngoại thất được thiết kế tỉ mỉ.

Tuy nhiên, 100 triệu không phải là khoản tài chính dồi dào để xây dựng. Gia chủ vẫn phải tính toán thật kỹ để không bị phát sinh chi phí. Đồng thời lựa chọn phong cách đơn giản, vật liệu xây dựng ở mức trung bình để tiết kiệm.

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu 1

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu 2

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu 3

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 200 triệu

Với tài chính 200 triệu, gia chủ sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về kiểu nhà cấp 4, ví dụ như nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 mái nhật, nhà cấp 4 gác lửng,... Vật liệu xây dựng cũng có thể chọn loại tốt hơn để tăng chất lượng cho công trình. Nhà có thể được xây trên diện tích lớn hoặc nhỏ, đối với diện tích nhỏ thì các hạng mục sẽ được tập trung thiết kế hơn để tăng sự nổi bật.

Bạn có thể xem thêm mẫu bản vẽ nhà cấp 4 200 triệu để có thêm nhiều ý tưởng về thiết kế và bố trí.

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 200 triệu 1

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 200 triệu 2

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 200 triệu 3

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 300 triệu

Với 300 triệu, gia chủ có thể xây dựng được những căn nhà cấp 4 có sự đồ sộ về quy mô và đặc sắc trong thiết kế. Không chỉ là những căn nhà được thiết kế tiện nghi, hiện đại bên trong mà bên ngoài còn gây ấn tượng với sân vườn rộng lớn và hệ thống cửa cổng hiện đại. Và dĩ nhiên với khoảng tài chính này thì gia chủ cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn về chất liệu sử dụng, cách thiết kế nhà sao cho hợp thời, hợp hướng.

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 300 triệu 1

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 300 triệu 2

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 300 triệu 3

Mách bạn: Nếu tài chính nhiều hơn các mức gợi ý trên, gia chủ có thể tham khảo thêm mẫu nhà cấp 4 500 triệu đẹp hiện đại.

Hi vọng với những mẫu nhà cấp 4 đẹp, giá rẻ nói trên đã giúp bạn biết được xây nhà cấp 4 hết bao nhiêu tiền, và với số tiền hiện có bạn sẽ xây được kiểu nhà cấp 4 như thế nào. Đừng quên liên hệ với các đơn vị xây dựng để được tư vấn chính xác về chi phí cũng như kiểu nhà phù hợp nhất nhé!

>>> Xem thêm: